11/06/2018 21:16
Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk, hướng dẫn hoa hậu H'Hen Niê cách đi chuẩn đẹp

Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk, hướng dẫn hoa hậu H'Hen Niê cách đi chuẩn đẹp

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Dù xuất thân từ người mẫu nhưng những bước đi của H'Hen Niê vẫn chưa nhận được đánh giá cao từ phía Võ Hoàng Yến. Cô phải đích thân thị phạm để đàn em có thể học hỏi để đi catwalk chuẩn hơn.

Tại chương trình Road To Miss Universe, đương kim hoa hậu hoàn vũ 2017 H'Hen Niê đã có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tại đây, H'Hen Niê nhận được sự góp ý về kỹ năng catwalk từ người mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng và stylist Trần Đạt. Dù xuất thân từ người mẫu nhưng những bước đi của H'Hen Niê vẫn chưa nhận được sự đánh giá cao của Võ Hoàng Yến. Để đàn em thực hiện catwalk tốt hơn, HLV The Face 2018 đã đích thân thị phạm, chỉ ra điểm yếu cũng như hướng dẫn khắc phục một cách tỉ mỉ.

Clip: Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk cho Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê.

Với tư cách người đi trước tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Võ Hoàng Yến (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008) hiểu rõ các tiêu chí của cuộc thi đề ra. Mỹ nhân họ Võ từng là thí sinh châu Á được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009 vì có kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Còn Á hậu Lệ Hằng từng là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 và cũng được đánh giá cao trong phần trang phục dân tộc với bộ "Nàng Mây". 

Võ Hoàng Yến nhắc nhở H'Hen Niê về bất lợi chiều cao so với thí sinh các nước: "Em phải vươn người cao lên, lúc nào cũng phải tưởng tượng là mình thấp hơn người ta". Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến chính là cố vấn chuyên môn trong phần thi catwalk mà H'Hen Niê vào Top 6.

Võ Hoàng Yến hướng dẫn H'Hen Niê đi catwalk
Võ Hoàng Yến - Lệ Hằng quan sát kĩ phần catwalk của H'Hen Niê và đưa ra những nhận xét tốt nhất cho người đẹp.
Võ Hoàng Yến hướng dẫn H'Hen Niê đi catwalk
Không chỉ nói, Võ Hoàng Yến còn tự tin thị phạm cách đi catwalk chuẩn đẹp cho đàn em.
Võ Hoàng Yến hướng dẫn H'Hen Niê đi catwalk
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 khắc khe và thẳng thắn chê bai phần catwalk của H'Hen Niê để cùng nhau khắc phục.
Võ Hoàng Yến hướng dẫn H'Hen Niê đi catwalk
Bộ 3 Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng và stylist Trần Đạt truyền đạt lại tất cả kinh nghiệm của bản thân để đại diện Việt Nam trở nên tự tin và tỏa sáng hơn.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 5: Hiện tượng ảo giác Fregoli
Scroll to top