11/04/2018 16:28
Tử vi tuần (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm "thăng hoa", tuổi Mùi đường công danh rộng mở

Tử vi tuần (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm "thăng hoa", tuổi Mùi đường công danh rộng mở

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem những dự báo về công việc, tài chính và chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tuần mới này sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng nhé!

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Tí thăng trầm bất định, đầu tuần có vẻ tươi sáng hơn cuối tuần.

Trong tuần này, tuổi Tý sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc. Bạn cần phải "chỉnh đốn" lại bản thân, bởi dường như thời gian qua bạn đã để cho bản thân sống yên trong sự hài lòng quá lâu. Tự bản thân bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ so với sự chảy trôi của thời gian và kiến thức mà bạn tích lũy được. Điểm sáng trong tuần chính là tài vận hanh thông. Nếu buôn bán kinh doanh thì mức lợi nhuận hứa hẹn sẽ đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai và tiến hành thì không lo gì tiền bạc không về tay. Có điều càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, nên có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý hơn.

Đường tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, người độc thân loay hoay với việc tìm cho mình một nửa để đi trọn đến cuối chặng đường đời nhưng nhân duyên chưa tới nên mối quan hệ hai người chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè mà thôi. Tuổi Tý mong chờ rất nhiều vào tình yêu, vào hôn nhân nên càng dễ thất vọng khi thực tế không giống như trong những câu chuyện ngôn tình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tuần này ngoài chuyện tình cảm có một chút rắc rối thì cả công việc và tài chính đều thuận lợi

Tuần này dự báo có nhiều thay đổi trong công việc của tuổi Sửu, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc chuyển sang một công việc mới và dồn toàn tâm toàn lực vào nó. Tuổi Sửu đã xác định được hướng đi mới, những mục tiêu mình cần đạt và đang lên kế hoạch để phấn đấu đạt được điều đó. Tài lộc cũng có phần khởi sắc hơn bởi bạn chăm chỉ làm việc và gặt hái được thành quả xứng đáng dựa vào chính sức lực của mình.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu tuần này có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, mỗi người cứ không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua mà gây tổn hại cho mối quan hệ hiện tại, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Về công việc, tuổi Dần vẫn chưa thực sự tập trung cho lắm

Về công việc, tuổi Dần vẫn chưa thực sự tập trung vào bất cứ việc gì mình làm thế nên kết quả thu được chỉ ở mức trung bình. Tài lộc có phần khởi sắc và ổn định hơn, đây là thời điểm kiếm tiền tốt nhất của con giáp này, không có gì phải lo lắng, chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về nhà.

Riêng về đường tình duyên thì các cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bình ổn, không nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Người độc thân tâm trạng không vui, có lẽ cũng là vì con giáp này không thể tìm được hình mẫu như mình mong muốn. Đào hoa của bạn không ít, nhưng tại thời điểm này thì bạn lựa chọn cuộc sống độc thân để có thể tập trung nhiều hơn vào các việc khác nữa.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Đây hứa hẹn sẽ là một tuần suôn sẻ và đầy may mắn đối với tuổi Mão

Tuổi Mão đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn chứng minh được bản thân mình là người "đa zi năng", giải quyết vấn đề tốt. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể giành được nhiều thành công và thăng tiến. Tuy nhiên tuổi Mão cũng cần cẩn thận với sự ngây thơ và cả tin của mình, đó chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng, vì vậy bắt buộc phải trưởng thành hơn nếu không muốn bị vùi dập mãi.

Tử vi tuần này cho thấy người tuổi Mão được ban cho rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong tuần này, khoản tiền ấy có thể do làm ăn mà có, cũng có thể là tiền từ trên trời rơi xuống.

Chuyện tình duyên sẽ được như ý, bạn được người ấy chăm sóc chu đáo tận tình, mối quan hệ giữa 2 người cũng sẽ có những bước tiến khá lớn.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Công việc hiện tại vẫn chưa suôn sẻ nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Công việc hiện tại vẫn chưa suôn sẻ nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên điều bạn cần lưu tâm trong tuần này chính là chú ý thật kĩ đến các hợp đồng, tài khoản, các vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách phải thật cẩn thật để không bị lừa. Đường tài lộc của tuổi Thìn lại có vẻ khả quan hơn khi không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng. Tuy nhiên tuổi Thìn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều điều đáng nói. Người độc thân còn bận tâm với nhiều vấn đề khác nên mặc kệ chuyện yêu đương đang bị mọi người nhắc nhở. Với bạn, giờ đó không phải là chuyện quan trọng nhất.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Tị không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này.

Về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo bám nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Công việc của tuổi Tỵ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, là thời điểm thích hợp để bạn phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Một vài khó khăn trước đây sẽ dần dần được tháo gỡ, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tuần này được dự báo sẽ là một tuần đầy may mắn đối với tuổi Ngọ

Công việc vẫn đang tiến triển tốt, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc cũng được hóa giải. Nếu tuổi Ngọ có những ý tưởng độc đáo đưa ra thì nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn. Chỉ có một chút xíu lưu ý là tuổi Ngọ nên thận trọng với những lời mời đầu tư, không cẩn thận có thể dính họa phá tài. Tài lộc tuần này của tuổi Ngọ chủ yếu phát về cuối tuần. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ đang rất "thăng hoa", bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Mọi điều diễn ra đều theo ý bạn, hai bạn hiểu nhau và luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho nhau. Người độc thân có thể tìm được tình yêu của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Công việc trong tuần này chính là điểm sáng nhất trong vận trình của tuổi Mùi.

Bạn được đánh giá cao với tinh thần làm việc nhiệt tình, cống hiến hết mình. Thậm chí còn có điểm sẽ thăng quan tiến chức. Trên bước đường thành công đó hẳn cũng không thiếu những kẻ dòm ngó và muốn kéo bạn xuống, vì vậy con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ bạn thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Tài lộc đặc biệt tốt nhất là vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên sau đó sẽ có việc buộc bạn phải chi ra một khoản lớn, tiền trong túi không thể giữ được lâu.

Vận đào hoa kém sắc, nhìn chung cơ hội tình duyên của bạn không nhiều. Người độc thân khó lòng thay đổi tình trạng trong một sớm một chiều. Người có đôi may mắn hơn là vì có thể giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tuần này vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm đặc biệt là vào những ngày đầu tuần. 

Khả năng bắt nhịp trong công việc của bạn dường như bị chậm lại, nhưng dù vậy thì bạn cũng không nên làm việc 1 cách đối phó để kịp tiến độ. Đến cuối tuần mọi thứ có vẻ khởi sắc hơn, nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên chọn tiến hành vào cuối tuần bạn nhé.

Tài vận trong tuần cực kỳ tốt, công việc chính có thu nhập ổn định, buôn bán kinh doanh càng thêm khởi sắc. Đường tình duyên vượng, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đã có những bước tiến triển theo hướng tích cực.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Người tuổi Dậu sẽ đón những tin vui về đường tình cảm trong tuần này.

Công việc vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, bạn có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Song chuyện tiền bạc thì rất đáng quan ngại, Tuổi Dậu sẽ chi nhiều gấp đôi số tiền thu lại trong ngày vì quá nhiều đám cưới, đám sinh nhật, đầy tháng dồn đến một lúc, khiến cho tài chính của bạn rơi vào thế bấp bênh đôi chút. 

Người tuổi Dậu sẽ đón những tin vui về đường tình cảm trong tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước biến chuyển khá lớn, thay đổi cả về chất và lượng, khiến cho con giáp này không khỏi mừng rỡ. Người độc thân có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì có lẽ những ngày tháng cô đơn của bạn sẽ không còn lâu nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Công việc trong tuần khá thuận, bản mệnh dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra

Công việc trong tuần khá thuận, bạn dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra, trong quá trình làm việc còn gặp may mắn, thuận lợi, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ khá nhiều. Tuần này tài lộc của tuổi Tuất tốt, đặc biệt là trong việc mua bán, sang tên đổi chủ. Bạn thu hồi được tiền từ việc chính lẫn việc phụ, tuy không có khoản nào thực sự lớn nhưng góp vào lại thành con số không hề nhỏ.

Tuy nhiên đường tình duyên kém vượng, người độc thân muốn sớm tìm được một nửa thì phải mở rộng lòng mình, chớ lo lắng e ngại quá nhiều về những điều chưa xảy ra, sợ bị tổn thương mà không dám trao tình cảm, tình yêu vào tay người khác.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (5/11-11/11): Tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Tuần này cả công việc và tài chính của tuổi Hợi đều khá tốt

Tử vi tuần mới cho thấy mọi sự khá ổn, bạn phát huy được năng lực hoàn thành công việc xuất khắc. Bạn nhận thấy được tầm quan trọng của trách nhiệm với công việc, không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra trước đó.

Vận tài lộc cực vượng, nguồn thu đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng mạnh. Nhất là người làm ăn kinh doanh mọi việc thuận lợi, tiền vào như nước. Với người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả hơn một chút nhưng thành quả nhận được rất đáng mừng.

Không được may mắn như công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm của tuổi Hợi không tốt, nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến hai người không hiểu và thông cảm cho nhau. Dù tình cảm dành cho nhau còn nhiều nhưng vẫn có thể rạn nứt, cần quan tâm vun đắp, nuôi dưỡng nhiều hơn.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ, công việc gặp phải khó khăn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 7: Hội chứng “ký ức ẩn giấu” Cryptomnesia
Scroll to top