11/07/2018 00:03

Những tật xấu khi yêu của chị em khiến các chàng ghét cay ghét đắng

Dung Võ - Theo thethaovanhoa.vn

Hầu hết các chị em phụ nữ đều có những thói quen hay tật xấu mà bất cứ chàng trai nào cũng cảm thấy khó chịu. Nếu muốn hình tượng của mình thật đẹp và mối quan hệ được bền chặt thì các nàng nên cân nhắc và bỏ những tật xấu sau đây

Dễ dàng tiết lộ những câu chuyện của hai người

Khác với đàn ông luôn coi trọng sự bí mật và giữ những câu chuyện riêng tư của mình. Các quý cô lại rất dễ dàng bật mí hay tâm sự với những người bạn thân về chuyện tình cảm của hai người, những vấn đề của bạn trai hay những trục trặc trong mối quan hệ. Phụ nữ thường dùng hàng giờ để tám chuyện và chia sẻ điều này với bạn của cô ấy. Tiếc là các chàng không thích chuyện này đâu đấy.

Tất tần tật về tật xấu của chị em phụ nữ khiến đàn ông khó chịu

Ám ảnh về ngoại hình của mình

Các chị em phụ nữ rất quan trọng về ngoài hình của mình và sợ người mình yêu mình thay đổi nếu mình xấu đi. Những vấn đề nhỏ như tăng cân, mụn hay các vết nám da có thể khiến các chị em trở nên tự ti và vô cùng lo lắng. Họ sẽ lải nhải liên tục với người đàn ông của mình về những vấn đề này khiến chàng bực bội vô cùng.

Kiểm soát mọi thứ liên quan đến chàng

Đây là một thói quen xấu nhưng là bản chất của những người phụ nữ. Mặc dù cũng chỉ xuất phát từ tình cảm dành cho người mình yêu nhưng việc lúc nào cũng muốn biết chàng trai mình đang làm gì, hay đang ở đâu... dễ khiến người ấy cảm thấy bị ràng buộc và không thoải mái. Thói quen này giống như việc đang độc chiếm chàng trai của mình vậy.

Tất tần tật về tật xấu của chị em phụ nữ khiến đàn ông khó chịu

Luôn muốn thay đổi người mình yêu

Với mục đích biến người yêu của mình thành người đàn ông hoàn hảo, không ít phụ nữ luôn tìm cách uốn nắn để họ tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi người là một cá thể và bạn không thể thay đổi họ theo tiêu chuẩn riêng của mình được. Thay vì cố gắng thay đổi các nàng nên biết chấp nhận dần, có thể thay đổi những điều chưa hay nhưng cũng nên có chừng mực.

Mít ướt và dùng nước mắt khi cãi nhau

Phụ nữ luôn nghĩ nước mắt của họ sẽ khiến đàn ông mềm lòng trong những cuộc tranh cãi. Điều này hoàn toàn sai lầm vì dễ khiến đàn ông khó chịu hơn. Những hành động mít ướt và khóc chỉ thể hiện sự yếu đuối của bản thân và chỉ khiến đàn ông thương hại mà thôi.

Tất tần tật về tật xấu của chị em phụ nữ khiến đàn ông khó chịu

Hay nhắc về những chuyện cũ

Những câu chuyện đã qua luôn được chị em phụ nữ lưu giữ trong lòng và lôi ra đay nghiến mỗi khi có thể. Mỗi lần chàng làm một chuyện gì đó sai hay mắc phải lỗi gì đó là nàng sẽ đem tất cả những chuyện cũ ra và chỉ trích một lần. Đây là điều khiến chàng vô cùng khó chịu.

Phàn nàn về những thói quen của chàng

Đàn ông yêu thích và đam mê thể thao cũng giống như việc chị em phụ nữ thích đi shopping vậy. Tuy nhiên, phụ nữ lại luôn phàn nàn về việc này, thay vì ủng hộ chàng. Thậm chí có nàng còn hay càm ràm hoặc cấm một số sở thích và thói quen của chàng mà bản thân thấy không phù hợp. Đa số đàn ông cực ghét điều này, các nàng lưu ý nhé.

Tất tần tật về tật xấu của chị em phụ nữ khiến đàn ông khó chịu

Thường xuyên ỷ lại 

Rất nhiều cô gái sau khi yêu bị phụ thuộc vào người mình yêu và buột chàng phải làm những điều phi lí mà đôi khi bản thân có thể tự làm. Thời gian đầu yêu nhau mặn nồng thì chuyện này là vấn đề nhỏ nhưng về lâu dài chắc chắn sẽ thành nhàm chán, chàng sẽ nghĩ bạn thật vô dụng.

Có những thói quen đơn giản bạn nghĩ vô hại nhưng thực ra có thể phá vỡ tình yêu hay hôn nhân của bạn đấy. Chị em nào mắc phải những tật xấu trên thì nhanh nhanh thay đổi đi nhé!

Ảnh: tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top