11/03/2018 16:45

Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng: Ai thành - bại với chương trình giải trí?

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng lý lịch trên weibo đều viết là ca sĩ hay diễn viên, nhưng hiện tại 4 anh chàng này đã rẽ hướng sang các chương trình giải trí. Hãy xem gương mặt nào hút khách nhất nhé!

Nếu so với khả năng diễn xuất, thanh nhạc hay vũ đạo thì mất nhiều thời gian để rèn luyện, trau dồi. Còn chương trình giải trí thì thời gian chuẩn bị ngắn, lại thu về nhiều fan, tính giải trí cao. Vì thế đây là lựa chọn đầu tiên khi 4 người quay về nước phát triển. Khi các show thực tế thịnh hành cả 4 người đều tham gia, khi các chương trình thực tế trở nên thoái trào, 4 người chuyển sang làm cố vấn cho các chương trình lựa chọn tài năng trẻ.

Xem video: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng: Ai thành - bại với chương trình giải trí?

Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng về mặt nhân khí hay sự nghiệp đều có sự chuyển mình thành công. Thử thách cực hạn 2 mùa trước điểm bình luận trên Douban đều trên 9.0, danh tiếng và rating đều tốt. Thông qua chương trình này Trương Nghệ Hưng trở thành một “cừu non” trong lòng khán giả. Theo sự phát triển của chương trình, “cừu non” lại trưởng thành, thành thục hơn trở thành “tiểu hồ li”. Sự thành công của chương trình giúp anh mở ra cánh cửa gia nhập vào giải trí Trung Quốc. 4 năm trôi qua, Thử thách cực hạn chính là thu hoạch lớn nhất giúp cho anh có kinh nghiệm hơn. 

Sao nam C-biz nào thành công với chương trình giải trí nhất?

Ngô Diệc Phàm 

Nam thần Ngô Diệc Phàm là người đầu tiên tham gia chương trình tuyển chọn tài năng với tư cách là huấn luyện viên, và cũng là nguời đầu tiên chuyển hình thành công. The Rap of China là chương trình lựa chọn tài năng đầu tiên chiếu mạng, sức ảnh hưởng của nó lớn hơn các chương trình lựa chọn tài năng khác tại mùa hè năm ngoái. Mà Ngô Diệc Phàm dựa vào phong cách freestyle lưu lượng gia tăng thêm một tầng. Chương trình giúp mọi người có cái nhìn mới hơn về giới hip hop, vốn bị mọi người có cái nhìn ác cảm từ trước tới nay.

Sao nam C-biz nào thành công với chương trình giải trí nhất?

Sau khi tham gia chương trình, hình tượng và phong cách âm nhạc của Ngô Diệc Phàm cũng thay đổi, đồng thời không tham gia quay phim, chủ yếu tấn công thị trường hip hop. Một năm trở lại đây âm nhạc của cậu đạt được nhiều thành tích tại thị trường nước ngoài. Nếu như không có lời qua tiếng lại với Hupu, thì Ngô Diệc Phàm dựa vào The Rap of China 2 mà tiếp tục phát triển ổn định. Cậu ấy không dễ dàng gì mà tạo dựng danh tiếng từ The Rap of China mùa 1, đều bị phá hủy tại The Rap of China mùa 2. Thế nhưng, danh tiếng của anh bị cho là không mấy ổn định ở thời điểm hiện tại.

Hoàng Tử Thao

Hoàng Tử Thao trong chương trình Đây Chính Là Vũ ĐạoProduce 101, thể hiện tài năng vũ đạo hơn người, sự khiêm tốn luôn học hỏi, trao đổi ý kiến với thành viên trong đội. Thông qua chương trình danh tiếng và lưu lượng của Hoàng Tử Thao gia tăng. Thế nhưng, Hoàng Tử Thao sau 4 năm đã tẩy trắng thành công. Nhưng vì lưu lượng kém nên các tác phẩm truyền hình mà anh tham gia thành tích cũng không có gì đặc biệt. Họa phúc luôn đi cùng nhau, được cái này mất cái kia âu đây cũng là lẽ thường tình.

Sao nam C-biz nào thành công với chương trình giải trí nhất?

Lộc Hàm 

Lộc Hàm trong Chạy Đi Người Anh Em với tư cách là thành viên cố định nhưng lại không mang lại cảm giác giải trí nhiều cho khán giả và bị nhận xét là lãng phí nhân khí của bản thân. Mà chương trình nhờ danh tiếng của Lộc Hàm thu được sự quan tâm của khán giả. Đây chính là ca xướng đối xướng, Lộc Hàm không cần tham gia nhiều tập, chỉ cần tham thời gian ngắn để chương trình thu hút nhiều lượt xem.

Sao nam C-biz nào thành công với chương trình giải trí nhất?

Có thể thấy, tham gia chương trình giải trí thu fan nhanh, nhưng vấn đề là làm sao để duy trì lượng fan lâu dài. Họ không thể cứ dựa vào các chương trình thực tế mà cạnh tranh. Nếu cả 4 người đều muốn vừa làm diễn viên vừa làm ca sĩ, thì đã đến lúc trau dồi luyện tập, dùng thực lực để chinh phục khán giả.

Ảnh: Internet

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phú Sát Hoàng hậu của Diên Hi Công Lược: Nhân vật bất hạnh nhất phim chiếm trọn cảm tình từ người xem
Scroll to top