11/20/2018 15:56

Lâm Chí Dĩnh xuất hiện tại sự kiện thể thao, nhan sắc không tuổi của nam diễn viên gây bão CĐM

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Cách đây ít ngày, Lâm Chí Dĩnh đã xuất hiện tại một sự kiện đua xe thể thao của Trung Quốc. Ngay lập tức, những hình ảnh nhan sắc trẻ mãi không già của nam diễn viên đã khiến các cư dân mạng phát sốt và ghen tị.

Cách đây ít ngày, Lâm Chí Dĩnh đã xuất hiện tai một sự kiện đua xe thể thao công thức 1 ở Trung Quốc. Ngay lập tức, những hình ảnh về nhan sắc hiện tại của nam diễn viên đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội vì anh vẫn còn quá trẻ trung và lôi cuốn không có dấu hiệu tuổi tác.
 

Nhan sắc không tuổi của Lâm Chí Dĩnh gây bão CĐM
Lâm Chí Dĩnh gần đây vừa xuất hiện tại sự kiện đua xe thể thao
Nhan sắc không tuổi của Lâm Chí Dĩnh gây bão CĐM
Bước sang tuổi 44, nhan sắc của nam diễn viên vẫn ở đỉnh cao chưa có dấu hiệu xuống sắc

Đa số các cư dân mạng, người hâm mộ đều tỏ ra bất ngờ và có phần ghen tị trước dung nhan không tuổi của nam diễn viên và nhiệt tình bình luận sôi nổi, hài hước:

- Lâm Chí Dĩnh là người đàn ông bị thời gian lãng quên còn Quách Đức Cương là người đàn ông bị thời gian chiếu tướng (2 nghệ sỹ Trung Quốc cùng sinh năm 1974).

- Ngày xưa tôi muốn gả cho anh ấy, giờ con gái tôi cũng muốn gả cho anh ấy.

- Khi tôi còn học tiểu học, anh ấy là ông chú. Lúc tôi lên trung học, ảnh trở thành ca ca. Giờ tôi  đi làm rồi, trông tôi giống như chú của Lâm Chí Dĩnh....

 


Được biết, Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, anh nổi tiếng ở Việt Nam qua các bộ phim đình đám Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Thiên Long Bát Bộ, Tuyệt Đại Song Kiều, Lục Tiểu Phụng. Bên cạnh việc đóng phim, Lâm Chí Dĩnh còn là ca sỹ, tay đua xe công thức 1 nổi tiếng của Trung Quốc. Đến hôm nay, anh đã là một trong 10 tay đua đứng đầu Trung Quốc và là bạn bè thân thiết của các ngôi sao đam mê tốc độ khác như Lưu Đào, Lý Thần. Vào năm 2010, Lâm Chí Dĩnh kết hôn cùng bạn gái Trần Nhược Nghi. Hiện tại anh đã có 3 cậu con trai là Kimi (9 tuổi) và căp song sinh Jenson, Kyson (2 tuổi).
 

Nhan sắc không tuổi của Lâm Chí Dĩnh gây bão CĐM
Lâm Chí Dĩnh xuất hiện cùng vợ và 2 cậu con trai song sinh Jenson, Kyson
Từ khóa:  Lâm Chí Dĩnh
Video có thể bạn quan tâm
Điểm mặt những cặp vợ chồng “đũa lệch” nổi tiếng của Cbiz
Scroll to top