11/06/2018 17:38
Lee Jong Suk mệt mỏi, rơi nước mắt trở về Hàn Quốc sau khi bị giam giữ ở Indonesia

Lee Jong Suk mệt mỏi, rơi nước mắt trở về Hàn Quốc sau khi bị giam giữ ở Indonesia

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Sau khi được chính phủ Indonesia trả lại hộ chiếu vào chiều tối 5/11, Lee Jong Suk và ê kíp làm việc đã mệt mỏi trở về Hàn Quốc ngay trong đêm. Nhiều người hâm mộ đã bật khóc đuổi theo nam diễn viên đến tận sân bay để xin lỗi.

Vào ngày 05/11 vừa qua, cộng đồng fan Kpop đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Lee Jong Suk đang bị giam giữ ở Indonesia. Cụ thể là vào buổi chiều cùng ngày, Lee Jong Suk đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh hiện đang bị giam giữ ở Indonesia sau buổi fanmeeting. Trên Instagram, Lee Jong Suk đăng bức ảnh ở sân bay với dòng trạng thái: "Buổi fanmeeting đã kết thúc tuyệt vời và tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Tuy nhiên hiện tôi và tất cả staff trong đoàn đang bị giữ lại ở Jakarta. Dường như chúng tôi đã bị tạm giữ từ hôm qua tới giờ. Đơn vị quảng bá cho fanmeeting tại Jakarta đã báo cáo lợi nhuận thấp hơn con số thực mà họ kiếm được với cơ quan thuế địa phương."

"Mặc dù tôi và ê kíp không hề liên quan đến vụ việc này thế nhưng họ đã tịch thu hộ chiếu của chúng tôi và vẫn chưa nhận lại được. Kính mong các bên sẽ đưa ra phương hướng giải quyết sớm nhất có thể". Dù Lee Jong Suk kết thúc bài đăng với câu đùa hài hước thế nhưng các fan của anh vẫn cực kỳ lo lắng: "Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế này nên tôi không biết phải làm gì... (Mẹ ơi, hôm nay con sẽ về nhà muộn đấy)".
 

Lee Jong Suk mệt mỏi trở về Hàn Quốc sau khi bị giam giữ ở Indonesia
Lee Jong Suk đăng tải bức ảnh ở sân bay Jakarta 
Lee Jong Suk mệt mỏi trở về Hàn Quốc sau khi bị giam giữ ở Indonesia
Sau khi được trả lại hộ chiếu, nam diễn viên đã tức tốc lên máy bay trở về Hàn Quốc

Vào tối cùng ngày, Lee Jong Suk và ê kíp làm việc đã được chính phủ Indonesia trả lại hộ chiếu sau nhiều giờ giam giữ. Nam diễn viên đã nhanh chóng lên máy bay trở về Hàn Quốc ngay trong đêm. Chứng kiến sự mệt mỏi trên gương mặt thần tượng, nhiều người hâm mộ Indonesia đã bật khóc đuổi theo Lee Jong Suk đến tận cổng soát vé sân bay để nói lời xin lỗi.

 

 

Trong video fancam ghi lại, Lee Jong Suk đã rời khỏi sân bay quốc tế Jakarta trong dáng vẻ nôn nóng. Nam diễn viên đội mũ lưỡi trai, bịt khẩu trang nhưng vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi sau sự cố bất ngờ. Thậm chí nhiều người còn thấy nam diễn viên len lén lau nước mắt và không quay lại khi fan xin lỗi.
 

Lee Jong Suk mệt mỏi trở về Hàn Quốc sau khi bị giam giữ ở Indonesia
Lee Jong Suk len lén lau nước mắt và vội vã lên máy bay

 

 

Từ khóa:  Lee Jong Suk
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top