11/02/2018 10:39

Kim Jong Kook và Ha Ha nổi giận đùng đùng khi Tóc Tiên thổ lộ thích Yoo Jae Suk nhất Running Man

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của show Big Picture được quay tại Việt Nam, Kim Jong Kook và Ha Ha đã nổi giận cực hài hước khi nghe Tóc Tiên thổ lộ cô yêu thích Yoo Jae Suk nhất Running Man.

Vào tháng 9 vừa qua, Kim Jong KookHa Ha, 2 thành viên nổi tiếng của Running Man, đã đến Việt Nam ghi hình cho show thực tế Big Picture do chính 2 ngôi sao tự đầu tư sản xuất. Trong tập mới nhất vừa được phát sóng, Kim Jong Kook và Ha Ha đã mời Tóc Tiên đến tham gia chương trình để giao lưu, tư vấn giúp 2 ngôi sao về kế hoạch đầu tư bất động sản, xây dựng resort ở Việt Nam.
 

Kim Jong Kook và Ha Ha nổi giận khi Tóc Tiên thổ lộ thích Yoo Jae Suk
Tóc Tiên được Kim Jong Kook ga lăng tặng hoa hồng
Kim Jong Kook và Ha Ha nổi giận khi Tóc Tiên thổ lộ thích Yoo Jae Suk
Cô thổ lộ rằng Running Man đã giúp cô giải trí khi đi du học ở Mỹ

Giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" đã xuất hiện quyến rũ trong bộ cánh hở vai và nhận được lời khen không ngớt từ Haha. Được Kim Jong kook tặng hoa hồng, Tóc Tiên đã đáp trả lại bằng cách tặng cho 2 nghệ sĩ Hàn Quốc bản hit "Có ai thương em như anh". Không chỉ thế, cô nàng cũng thú nhận mình là một fan hâm mộ lớn của chương trình "Running Man" và thổ lộ rằng đây là show giúp cô vượt qua những tháng ngày khó khăn khi du học ở Mỹ. Sau màn thổ lộ của Tóc Tiên, Ha Ha đã bất ngờ đặt ra câu hỏi khó rằng ai là thành viên nam được cô yêu thích nhất trong Running Man.

 

 

Trước câu hỏi bất ngờ, Tóc Tiên đã lưỡng lự và chọn trả lời rằng thành viên yêu thích của cô là Yoo Jae Suk khiến Ha Ha nổi giận đùng đùng. Không chịu thua, Ha Ha đã tiếp tục hỏi ai là thành viên nam được Tóc Tiên yêu thích thứ 2, thế nhưng lần này anh lại tiếp tục thua trắng tay trước Gary dù Gary đã rời chương trình, thậm chí Kim Jong Kook cũng ghen tị mà đòi thu lại hoa hồng đã tặng Tóc Tiên
 

Kim Jong Kook và Ha Ha nổi giận khi Tóc Tiên thổ lộ thích Yoo Jae Suk
Tóc Tiên thổ lộ người cô yêu thích thứ 2 Running Man là Gary
Kim Jong Kook và Ha Ha nổi giận khi Tóc Tiên thổ lộ thích Yoo Jae Suk
Anh Hổ nổi giận thu lại hoa hồng đã tặng Tóc Tiên
Tóc Tiên

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Xem thêm >>

Từ khóa:  Tóc Tiên, running man
Video có thể bạn quan tâm
Chỉ những nữ ca sĩ trẻ này ở Vpop mới được công chúng thừa nhận vừa đẹp vừa hát hay
Scroll to top