11/17/2018 23:59

Jaykii chật vật mãi không qua nổi câu số 4 nhưng vẫn nhẹ nhàng vượt mặt Thanh Trần

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Gặp các câu hỏi về phim "Frozen", Jaykii bối rối và liên tục trả lời sai vì không nhớ rõ. Tuy nhiên, dù không đạt được thành tích tốt nhưng nam ca sĩ vẫn vượt trội hơn đối thủ Thanh Trần.

Tập 32 Nhanh Như Chớp là màn đối đầu kịch tính và hài hước giữa 2 đội chơi: Cris Phan - Thanh Trần - Mậu Đạt và Jaykii - Hà Thu - Quỳnh Hương. Sau 3 vòng thi, đội của Jaykii đã thắng áp đảo 3 - 0 trước đội của Thanh Trần và ra về với giải thưởng 10 triệu đồng. 

Jaykii lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp
Đội A gồm Mậu Đạt, Thanh Trần và Cris Phan. Đến với chương trình lần 2, Cris vẫn giữ kỉ lục là người chơi không thể vượt qua câu số 2 liên tiếp.
Jaykii lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp
Đội B gồm Jaykii, Hà Thu và Quỳnh Hương.

Trong vòng 2, Jaykii đối đầu cùng Thanh Trần. Nếu như nàng hot face dừng chân lại ở câu số 2 liên tiếp thì Jaykii lại khá hơn khi có thể giành được 4 điểm. Dù phần thi của Jaykii không đạt được thành tích tốt nhưng vẫn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.

Đặc biệt, khi gặp một loạt câu hỏi rất dễ về phim Nữ hoàng bằng giá (Frozen), Jaykii tỏ ra lúng túng vì không nhớ rõ và đã liên tục trả lời sai. Bên cạnh đó, cách đọc tiếng Anh tên phim là "Pho gien" của nam ca sĩ cũng khiến khán giả khá bất ngờ. Tuy nhiên, dẫu sao đi nữa thì Jaykii cũng đã giúp mang về cho đội chiến thắng thứ 2 trước đội đối thủ.

Clip: Jaykii lần đầu thi Nhanh Như Chớp chỉ trả lời được 4 câu nhưng vẫn dư sức vượt mặt Thanh Trần.

Jaykii lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp
Jaykii gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng phần khởi động khá ổn khi trả lời đúng 4 câu liên tiếp nhưng càng về sau thì phong độ càng giảm dần.
Jaykii lần đầu tham gia Nhanh Như Chớp
Dù chỉ đạt được 4 điểm nhưng Jaykii vẫn "ăn đứt" đối thủ Thanh Trần và mang về chiến thắng thứ 2 cho đồng đội.

(Ảnh: Clip)

 

Từ khóa:  nhanh như chớp, Jaykii
Video có thể bạn quan tâm
PUKA - TRƯỜNG GIANG HỢP SỨC "BẮT NẠT" HOÀNG MẬP
Scroll to top