11/03/2018 10:52
Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ G-Dragon tặng chị gái

Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ G-Dragon tặng chị gái

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Một lần nữa trưởng nhóm toàn tài của Big Bang - G-Dragon lại khiến cộng đồng V.I.P phải dậy sóng trước món quà hết sức ý nghĩa mà “gà cưng” nhà YG dành tặng cho chị gái khi đến khu quân sự thăm anh.

G-Dragon luôn được nhắc đến như tượng đài của Kpop khi không chỉ sở hữu cá tính âm nhạc riêng, phong cách thời trang nổi loạn mà ở nam thần tượng này còn có sức hút kỳ lạ vể những mảng màu cuộc sống riêng tư. Với hình tượng ngông nghênh trên sân khấu, G-Dragon khiến nhiều người nhầm tượng về sự lý trí lấn át tình cảm. Thế nhưng, trái ngược với những gì người khán gán ghép G-Dragon lại là một chàng trai sống rất tình cảm, đầy lãng mạn và ngọt ngào.

Tất cả những điều thuộc về chàng trưởng nhóm toàn tài Big Bang đều có thể gây sốt được. Ví như món quà G-Dragon dành tặng chị gái khi cô đến khu quân sự thăm anh vừa được chia sẻ mới đây.

Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ GD
G-Dragon đang trải qua những ngày tháng thao luyện trong quân ngũ như nghĩa vụ mà bất kỳ nam công dân Hàn Quốc nào cũng phải trải qua.
Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ GD
Luôn được biết đến là một cá tính độc nhất vô nhị của làng nhạc Kpop nhưng mấy ai ngờ G-Dragon lại là người cực kỳ giàu tình cảm. Và câu chuyện về món quà anh tặng chị gái mới đây chính là minh chứng.
Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ GD
Trên Instagram Story của chị gái trưởng nhóm Big Bang có đăng tải hình một chiếc lá với lời nhắn đính kèm: “You’re more than qualified to be loved. So sweet”. (tạm dịch: Bạn đúng là một người tuyệt vời và rất đáng để yêu thương. Thật ngọt ngào!).

Được biết, chị gái G-Dragon đã đến nơi đóng quân thăm cậu em trai nổi tiếng và nhận được món quà đặc biệt là một chiếc lá trong khu quân sự cùng lời nhắn nhủ không thể ngọt ngào hơn.

Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ GD
G-Dragon và chị gái Kwon Dami.

Chị gái nam idol đình đám còn chia sẻ thêm về trưởng nhóm Big Bang:

“Một chàng trai lãng mạn, thật đáng yêu và dễ thương. Có người đàn ông nào ngoài kia cũng như thế mà không phải em tôi không? GD đặt chiếc lá này vào tay tôi và nói rằng đây là quà. Thật ngọt ngào”.

Ngay khi món quà được đăng tải trên Instagram Story của chị gái G-Dragon có rất nhiều fan đã bấn loạn trước hành động lãng mạn của nam idol. Một trong những bình luận của người hâm mộ như thay lời cho cộng đồng V.I.P toàn thế giới: "Người đàn ông ngọt ngào nhất trên trái đất. Làm thế nào mà bạn lại có một người em tuyệt vời như vậy!".

Cộng đồng V.I.P loạn nhịp trước món quà đặc biệt trong quân ngũ GD
Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng thống lĩnh mọi sân khấu âm nhạc chính là trái tim đa cảm của G-Dragon.
MAMA khởi động, màn đá xéo đi vào lịch sử của G-Dragon bất ngờ gây sốt trở lại.

Với các quy định nghiêm ngặt trong quân ngũ, việc tìm được một món quà dành tặng người thân quả là điều xa xỉ. Chính vì thế mà hành động tặng chiếc lá trong nơi đóng quân kèm lời nhắn nhủ đáng yêu của G-Dragon đã làm bấn loạn không chỉ chị gái anh mà còn là fan Kpop nói chung trên toàn thế giới.

Ảnh: Internet

Big Bang

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
BXH fandom của sao Kpop tại Trung Quốc: T-ara vượt mặt tất cả các girlgroup nằm top dẫn đầu
Scroll to top