11/05/2018 20:40
Bị Mid Nguyễn tố cắt xén tạo drama, BTC The Face tung clip đầy đủ vòng loại đáp trả

Bị Mid Nguyễn tố cắt xén tạo drama, BTC The Face tung clip đầy đủ vòng loại đáp trả

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trước những lời tố cáo cắt xén bớt để "tạo drama, vẽ chiêu trò" của thí sinh bị loại ở tập 5 - Mid Nguyễn, phía BTC The Face 2018 đã tung clip đầy đủ vòng loại trừ, khẳng định không làm lệch nội dung.

Sau khi tập 5 The Face Việt Nam lên sóng, với chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đội Võ Hoàng Yến. Nữ HLV đã quyết định giữ lại Như Mỹ (team Minh Hằng) và loại đi "gà chiến" Mid Nguyễn (team Thanh Hằng). Ngay sau đó, Mid Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bất bình, tố cáo phía chương trình cắt xén bớt nhiều cảnh trong phòng loại trừ để tạo drama. 

Cụ thể, Mid Nguyễn cho rằng BTC đã biên tập lại mọi thứ và cắt mất câu nói: "Mid có mặt ở đây để xem xem liệu sự công tâm có tồn tại thật không? Hay đó chỉ là câu nói mà ai cũng muốn cho mình mà để làm được thì thật là khó vì còn bị tác động từ nhiều thứ". Bên cạnh đó, mẫu lưỡng tính cũng bày tỏ ý kiến đổi người vào phòng loại của Võ Hoàng Yến là do có sự tác động từ chương trình và còn chốt lại "vậy là biết chương trình đứng về phía ai rồi nhỉ?".

BTC The Face tung clip đầy đủ vòng loại đáp trả thông tin cắt xén
Mid Nguyễn đăng đàn tố cáo chương trình cắt ghép phần chia sẻ của mình trong vòng loại trừ để tạo chiêu trò.

BTC đã quyết định đưa đầy đủ phân đoạn này đến với khán giả và khẳng định, nội dung phần loại lẫn chia sẻ của Mid Nguyễn không phải bị cắt xén mà do thời lượng phát sóng không cho phép nên buộc phải lược gọn. Những diễn biến trên truyền hình hay trên bản YouTube cũng không làm sai lệch ý nghĩa và tinh thần của buổi loại trừ.

Clip: Đầy đủ cảnh loại trừ trong tập 5, Võ Hoàng Yến tranh cãi gay gắt trước quyết định của Mid Nguyễn.

Có thể thấy, ở clip này, khán giả được nghe trọn vẹn những chia sẻ từ Mid Nguyễn: 

"Em đến với cuộc thi này, thậm chí là em đứng ở đây, em tìm kiếm một khái niệm về công tâm. Để em xem thực sự liệu công tâm có tồn tại hay không, hay chỉ là một khái niệm mà ai cũng có thể nói được nhưng làm thì rất khó. Bởi vì khi đặt gánh nặng lên vai, chúng ta sẽ rất khó để suy xét. Đặt lên bàn cân, bên nào nặng bên nào nhẹ chúng ta còn dễ nhìn. Nhưng về cảm xúc, cảm nhận của mỗi người ở từng thời điểm là khác nhau".

BTC The Face tung clip đầy đủ vòng loại đáp trả thông tin cắt xén
Mid Nguyễn khẳng định bản thân muốn nhường cơ hội cho người khác khi Võ Hoàng Yến cho thêm một cơ hội thuyết phục Thanh Hằng đổi người: "Tranh đấu vì cá nhân thì là một điều đúng đắn, nhưng lấy đi cơ hội của người khác là một điều tàn nhẫn".
BTC The Face tung clip đầy đủ vòng loại đáp trả thông tin cắt xén
Điều này khiến HLV Võ Hoàng Yến vô cùng tức giận vì không hiểu anh chàng đi thi hay đi chơi.

Được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất chương trình, người mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn của đội HLV Thanh Hằng vẫn xung phong bước vào phòng loại với hi vọng HLV Võ Hoàng Yến sẽ giúp đội của mình được bảo toàn lực lượng. Nhưng cuối cùng, Mid lại là thí sinh đầu tiên bị loại ở team Thanh Hằng trong sự thất vọng đến từ Võ Hoàng Yến.

(Ảnh: Tổng hợp)

Từ khóa:  The Face 2018, Mid Nguyễn
Video có thể bạn quan tâm
SO SÁNH KHẢ NĂNG HÁT LIVE VÀ THU ÂM CỦA NOO PHƯỚC THỊNH QUA 9 NĂM
Scroll to top