11/19/2018 14:05

Chỉ cần những hành động nhỏ này thôi các nàng sẽ khiến quý ông si mê mình còn hơn... “chuyện ấy”!

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Muốn giữ chân người đàn ông bên cạnh, thay vì chì chiết, hãy học cách cảm thông, chia sẻ và ở bên anh ấy nhiều hơn. Có những hành động, lời nói tưởng chừng là nhỏ nhưng lại khiến chàng si mê mình còn hơn cả... "chuyện ấy" đấy!

Yêu nhau, dù ở giai đoạn nào thì các nàng cũng đừng bao giờ biến mình thành những người hẹp hòi, hay cằn nhằn và than vãn. Thay vì chì chiết, hãy học cách cảm thông, chia sẻ và ở bên anh ấy nhiều hơn. Cần chung tay vun đắp tình cảm, tránh dành cho nhau những lời nói, hành động làm tổn hại đến nhau, vì điều này rất dễ khiến tình yêu của mình âm thầm tan vỡ theo năm tháng.

Biết tạo những giây phút lãng mạn một cách bất ngờ

Hãy luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ trong cuộc sống của hai người. Ví dụ, chàng thường là người đón bạn sau mỗi giờ làm, vậy nếu đổi lại, bạn đón chàng vào một ngày đẹp trời nào đó và hai người cùng đi ăn bên ngoài.

Bí kíp khiến các quý ông si mê mình còn hơn... “chuyện ấy!

Đừng bao giờ được phép quên ngày sinh nhật của chàng, vì điều này sẽ khiến chàng cảm thấy mình được tôn trọng và có vị trí trong trái tim vợ. Đặc biệt, hãy hình thành cho bản thân mình một thói quen mỉm cười khi nhìn thấy chàng. Nếu làm vậy thì dù chàng có đang mệt mỏi bao nhiêu cũng sẽ cảm thấy được an ủi rất nhiều khi nhìn thấy nụ cười ngọt ngào trên đôi môi của vợ.

Chăm sóc chàng

Sự chăm sóc đó không cần quá to tát, đôi khi chỉ là hành động đấm lưng, mát xa cho chàng; nấu cho chàng một bát cháo khi chàng bị ốm hay một cái ôm thật chặt khi chàng cần tiếp thêm năng lượng.... Tất cả những hành động nhỏ bé đó khiến đàn ông có cảm giác mình được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, được quan tâm, và trên tất cả là được yêu thương chân thành. Nhờ đó, họ cũng muốn đáp trả sự chăm sóc của bạn bằng những hành động tương tự. 

Biết làm mới bản thân

Là phụ nữ thì các nàng phải nên đẹp ở mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh... Dù trước đây chàng có nói rằng yêu tâm hồn bạn hơn ngoại hình thì sau khi kết hôn, chẳng ông chồng nào lại  thích một cô vợ lôi thôi, luộm thuộm mãi.

Bí kíp khiến các quý ông si mê mình còn hơn... “chuyện ấy!

Tuy sau hôn nhân, cuộc sống của hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Nhưng các nàng hãy luôn cố gắng để mình luôn xinh đẹp nhất có thể. Chắc chắn, anh ấy sẽ dành tặng cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật dịu dàng, nữ tính, phù hợp. Một bộ quần áo kín đáo nhưng sạch sẽ, phẳng phiu. Hãy làm sao để bạn có vẻ tươi mới và nhẹ nhàng để chàng luôn thấy muốn đến gần.

Nhờ chàng giúp đỡ

Có lẽ bạn sẽ không biết các chàng trai đặc biệt yêu thích khi nhận được tin nhắn cầu cứu "Anh yêu, điện thoại em bị hỏng rồi, đến sửa giúp em nhé". Rõ là sự nhờ vả, nhưng nó khiến chàng thấy mình có ý nghĩa và là người quan trọng với cuộc đời bạn. Chàng muốn trở thành người hữu ích với bạn khi bạn cần sự giúp đỡ nhất. 

Hãy ngừng cằn nhằn anh ấy vì tất cả mọi thứ

Hãy ngừng cằn nhằn anh ấy vì tất cả mọi thứ vì đấy là điều mà mọi anh chồng nào cũng ghét ở vợ. Các đấng mày râu không thích phụ nữ đặt lên vai họ một gánh nặng lớn lao với vô số mong muốn, những điều hạn chế, và một danh sách những việc phải làm và không được làm sau khi kết hôn.

Bí kíp khiến các quý ông si mê mình còn hơn... “chuyện ấy!

Chính vì thế nên các nàng phải biết cảm thông và hỗ trợ anh ấy nhiều hơn. Thay vì chỉ ra một đống những việc mà bạn muốn anh ấy làm, hãy khen ngợi những điều anh ấy đang làm vì bạn. Muốn giữ chồng bên cạnh các nàng phải chắc chắn rằng mình không biến mình trở thành kiểu phụ nữ kiểu này nhé!

Dành cho chàng lời cảm ơn

Một lời cảm ơn từ bạn khi chàng đã hoàn thành một việc đó có giá trị hơn cả những lời yêu ngọt ngào. Đàn ông luôn muốn được bạn ghi nhận những hành động và nỗ lực của họ, và nếu bạn khen ngợi chàng,  anh ấy không chỉ thấy việc mình làm có ý nghĩa mà còn hứng khởi hơn, muốn làm nhiều điều cho bạn hơn. 

Bí kíp khiến các quý ông si mê mình còn hơn... “chuyện ấy!

Hãy luôn nghĩ tới gia đình chồng

Đã là phụ nữ thì ngoài trách nhiệm làm vợ, làm mẹ thì trách nhiệm làm dâu hiền với bố mẹ chồng cũng là điều rất quan trọng. Các nàng nên biết đối đãi tốt với gia đình chồng, biết ứng xử, biết chu toàn lo toan cho cả gia đình chồng, đó mới là một người vợ khéo.

Các nàng nên nhớ, hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về vợ, khi không phải lo rằng, giữa bạn và mẹ mình luôn có vấn đề gì khiến anh ấy khó xử.

Không một ai sinh ra đã có thể hiểu thấu được một người khác mình, do đó, nếu muốn tình yêu của mình tốt hơn theo năm tháng thì nên biết cảm thông nhau, đừng dành cho nhau những lời nói, hành động như trên các nàng nhé! Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các các nàng biết cách bảo vệ tình yêu của mình trước những giông bão của cuộc đời!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top