11/18/2018 20:59

An Nguy công khai tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau một khoảng thời gian im lặng, An Nguy đã chính thức lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn trên fanpage của mình. Những chia sẻ này đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Hơn hai tháng kể từ khi công khai yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy hoàn toàn giữ im lặng và cô đối mặt với vô vàn lời chỉ trích từ công chúng. Mới đây, nữ diễn viên lần đầu công khai nói về ồn ào tình cảm với bạn diễn phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, đồng thời tiết lộ Cát Phượng - bà xã Kiều Minh Tuấn - có ý định PR chuyện vợ chồng mình rạn nứt tình cảm để thu hút sự chú ý của khán giả vào bộ phim.

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
Trong đoạn tin nhắn qua lại được đặt tên nhóm là "Mẹ Tuệ team" (Mẹ Tuệ - một bộ phim do Cát Phượng đầu tư sản xuất), có thể thấy, tài khoản được cho của Cát Phượng đã chat những nội dung nhằm mang lại sức nóng cho bộ phim và tin tưởng câu chuyện này sẽ thành công.
An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn

Trên Fanpage cá nhân, mới đây, An Nguy đã đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

An Nguy thừa nhận cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, có điều cô chưa bao giờ có ý định công khai vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Thế nhưng có những chuyện xảy ra mà bản thân cô không kiểm soát được: "Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật". 

"Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ êkíp làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể", cô viết.

An Nguy kể sau đó, Cát Phượng đề nghị cô trả lời phỏng vấn chuyện cô và Kiều Minh Tuấn hẹn hò chỉ nhằm quảng bá cho phim. Dù vậy, An Nguy vẫn muốn nói ra tình cảm thật. Kèm theo lời xin lỗi trên trang cá nhân, An Nguy đăng các ảnh chụp màn hình tin nhắn Cát Phượng và nhận xét vợ Kiều Minh Tuấn lấy quan hệ của cô và chồng quảng bá bộ phim. 

An Nguy cho biết thêm: "Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn có rạn nứt. Đó là lý do vì sao Facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị".

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
An Nguy cho hay Cát Phượng muốn cô và Kiều Minh Tuấn trả lời báo chí rằng chuyện xảy ra trong thời gian hợp tác chung chỉ là để PR phim chứ cả hai không có tình cảm thật sự. Tuy nhiên, An Nguy khẳng định "đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật".
An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
Ngoài việc công khai đoạn tin nhắn, An Nguy còn dành một dòng trạng thái rất dài để nói về sự việc. Theo đó, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn.

"Nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác", cô viết. Cuối cùng, nữ diễn viên khẳng định không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả mà chỉ muốn mọi việc rõ ràng.

Trước những thông tin từ An Nguy, Cát Phượng tỏ ra bức xúc, chị khẳng định: "Những tin nhắn An Nguy đăng hoàn toàn không phải của tôi. Đó không phải là cách nhắn tin của tôi. Tôi chưa từng gặp mặt hay trò chuyện với An Nguy thì sao lại có những tin nhắn này. Tôi sẽ tìm gặp An Nguy để giải quyết việc này".

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng cho rằng nếu thật sự chị lên kế hoạch như An Nguy tố thì "hóa ra tôi là người không có đầu óc sao". Theo chị, không ai dại dột đem chuyện tình cảm thiêng liêng ra PR.
An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy đăng tải là giả mạo.
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trả tiền cho nhà sản xuất phim.

Sự việc hiện tại đang khiến công chúng vô cùng dậy sóng, liệu đâu mới là sự thật đằng sau mối tình tay ba dưới danh nghĩa quảng bá cho phim này. Khán giả thật sự chờ đợi câu trả lời chính xác từ chính những người trong cuộc.

Ảnh: Internet

 

Video có thể bạn quan tâm
HẬU CÔNG KHAI MỐI QUAN HỆ VỚI KIỀU MINH TUẤN ĐOẠN CLIP AN NGUY NÓI VỀ "NGƯỜI THỨ 3" GÂY SỐT TRỞ LẠI
Scroll to top