10/18/2018 12:56

Xót xa hình ảnh 2 anh em khuyết tật hát rong bán vé số, giọng hát chạm vào trái tim người xem

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn

Ông trời ko lấy đi của ai tất cả, tuy ko được may mắn lành lặn như bao con người khác nhưng 2 anh em vẫn vui vẻ dùng lời ca tiếng hát để mưu sinh, kiếm sống. Giọng hát cực hay chạm đến trái tim của biết bao người đi đường.

Đoạn clip dài hơn 2 phút được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo người đăng tải hình ảnh này, chị Thanh Kiều cho biết, em bé này cùng một người “đồng nghiệp” chung cảnh ngộ bán hàng trước cổng bệnh viện nhân dân 115 (TP.HCM). Lắng nghe giai điệu “Đắp mộ cuộc tình” được ngân lên, nhiều người chạnh lòng bởi dường như giọng ca non nớt của em sao lại ăn khớp với những lời ca đau buồn ấy đến thế!

Xót xa hình ảnh 2 anh em khuyết tật hát rong bán vé số
Khuôn mặt ngây thơ của em cất tiếng hát khiến ai cũng chạnh lòng

Tuy nhiên bên cạnh đó, một tài khoản mạng xã hội để lại bình luận cho biết thêm thông tin: “2 bé có 1 bà mẹ hay livetreams xin tiền mạnh thường quân giúp đỡ, tội lắm”. Một tài khoản khác xót xa viết: “Bé này nếu mà không bệnh thế này thì đẹp trai lắm nè”. Dưới bài viết là nhiều bình luận khác kêu gọi mọi người hãy đến mua vé số để ủng hộ hai em bé.

Xót xa hình ảnh 2 anh em khuyết tật hát rong bán vé số
2 anh em cậu bé khuyết tật với gương mặt ngây thơ và giọng hát lay động trái tim người nghe

Tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều ý kiến hoài nghi về hành động của hai đứa trẻ này. Họ cho rằng, rất có thể hai em còn đáng thương hơn nữa khi là nạn nhân của nạn chăn dắt người khuyết tật để lợi dụng lòng thương của mọi người.

Xót xa hình ảnh 2 anh em khuyết tật hát rong bán vé số
Rất có thể hai em còn đáng thương hơn nữa khi là nạn nhân của nạn chăn dắt người khuyết tật

Chưa rõ đoạn clip và thông tin xung quanh 2 bé ra sao, tuy nhiên, nhiều người vẫn tiếp tục chia sẻ và thể hiện sự đồng cảm, xót xa với hai mảnh đời nhỏ ấy. Họ hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ sớm đến với hai em.

Từ khóa:  tật nguyền, bán vé số
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top