10/10/2018 18:48
Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị tẩy chay, cấm diễn 10 năm trước

Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị tẩy chay, cấm diễn 10 năm trước

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trong đêm diễn tại Hải Phòng vào thời hoàng kim của sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc từng bị tố coi thường khán giả dẫn đến làn sóng tẩy chay, đề nghị cấm diễn,... Nhưng khi sự thật được tiết lộ thì ai cũng đồng cảm với nam ca sĩ.

Gần đây, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trở lại trong các show âm nhạc lẫn chương trình truyền hình. Sự tái xuất của 2 giọng ca đình đám một thời đã khiến khán giả bồi bồi nhớ lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ gắn liền với các bản hit của họ. Tuy không còn ở đỉnh vinh quang như những năm 2000 nhưng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc Việt. 

Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị cấm diễn 10 năm trước
"Cặp bài trùng" Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc là những đại diện ưu tú của lứa ca sĩ thế hệ 8x.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã có mặt trong show "Chuyện xưa chưa kể" để mang đến cho khán giả những chia sẻ thú vị chưa được bật mí trong suốt thời kì đỉnh cao sự nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc tiết lộ về lý do đằng sau vụ ồn ào bị tẩy chay, cấm diễn cách đây hơn 10 năm về trước. 

Clip: Ưng Hoàng Phúc trải lòng về sự cố dẫn đến việc bị tẩy chay, cấm diễn trong quá khứ.

Vào thời kì hoàng kim trong sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Càng nổi tiếng, Ưng Hoàng Phúc càng gặp nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Theo chia sẻ, vụ ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của giọng ca "Thà rằng như thế" phải kể đến làn sóng tẩy chay, đề nghị cấm biểu diễn 10 năm trước. 

Cụ thể là trong một đêm diễn tại Hải Phòng, Ưng Hoàng Phúc thường sẽ xuất hiện đặc biệt nhất trong chương trình để gây ấn tượng. Nhưng khi vừa định bước ra khán đài thì có một nhân viên trong ban tổ chức kéo cổ nam ca sĩ lại. Chương trình thì trực tiếp mà trên sóng truyền hình thì không thấy ca sĩ bước ra dù rằng nhạc đang vang lên bởi lẽ lúc này Ưng Hoàng Phúc đang phải dàn xếp ở bên trong cánh gà. Điều này vô tình làm quá giờ phát sóng, những người xem trực tiếp thì vẫn tiếp tục được xem trình diễn nhưng khán giả màn ảnh nhỏ thì không thấy Ưng Hoàng Phúc đâu nữa vì bị cắt sóng mất. Sự cố này khiến Ưng Hoàng Phúc bị hiểu lầm là coi thường khán giả dẫn đến làn sóng tẩy chay cũng như hàng nghìn người lập đơn đề nghị không mời nam ca sĩ biểu diễn. 

Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị cấm diễn 10 năm trước
Trong quá khứ, Ưng Hoàng Phúc đã trải qua rất nhiều những ồn ào không đáng có mà xuất phát điểm cũng đều không phải tại nam ca sĩ.
Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị cấm diễn 10 năm trước
Chia sẻ lại những scandal cũ, Ưng Hoàng Phúc mong muốn khán giả hiểu thêm về mình.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Phải mất một thời gian khá là dài mới có thể dàn xếp mọi thứ. Mình không phải là người gây ra chuyện nhưng lại là người phải đi chứng minh rằng mình vô tội mặc dù sự thật hiển nhiên là như thế". Phạm Quỳnh Anh tiếp lời: "Lúc đó Ưng Hoàng Phúc cũng không được lòng báo chí lắm nên sự việc càng bị đẩy đi xa hơn. Chung quy cũng tại anh ấy nổi tiếng quá nên mới có nhiều áp lực đến thế!".

Ưng Hoàng Phúc lần đầu trải lòng về sự cố bị cấm diễn 10 năm trước
Dù hơn 15 năm trôi qua nhưng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ được tình anh em thân thiết.

Cho đến bây giờ, khi mỗi người đều có cuộc sống riêng, có gia đình và con cái đầy đủ thì tình bạn này đối với mỗi người vẫn đặc biệt và “mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân”. Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" bày tỏ, thời gian gần đây, khi cô đi hát trở lại, Ưng Hoàng Phúc cũng chính là người anh luôn ở bên quan tâm, cố gắng nói chuyện thật nhiều để cô bớt đi sự lo lắng: “Ưng Hoàng Phúc đỡ tôi dậy từ một cú chớm 'xòe' gần bậc thang bước lên sân khấu. Tôi cảm nhận thật rõ nét từ cánh tay mình, một sự an tâm kỳ lạ. Thời gian gần đây đi hát trở lại, không tránh khỏi những nôn nao lo lắng. Anh Phúc rất hiểu, nên anh ấy thường cố gắng nói chuyện thật nhiều với tôi".

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Chẳng cần lễ cưới rình rang, loạt sao Việt này vẫn giữ được hạnh phúc sau nhiều năm chung sống
Scroll to top
X Ðóng