10/28/2018 20:59

Sự cố hi hữu: "Thánh nữ Bolero Dance" bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ trên trang cá nhân việc ca sĩ Ivy Trần bất ngờ bị vỡ túi ngực đã đặt 7 năm trước trên máy bay. Tuy nhiên khi liên lạc với bác sĩ thực hiện nâng ngực cho nạn nhân thì người này có ý chối bỏ trách nhiệm.

Ngày 28/10, trên trang cá nhân của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ livestream chia sẻ thông tin về em kết nghĩa của anh là ca sĩ Ivy Trần (Mai Tường Vi) 38 tuổi đang được cấp cứu tại một Bệnh viện (BV) thẩm mỹ vì sự cố nổ ngực trên máy bay. 

Thánh nữ Bolero Dance bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay
Trong clip, Quách Tuấn Du ngồi cạnh giường bệnh nơi Ivy Trần đang nằm nghỉ sau khi được một bác sĩ cứu chữa và bên cạnh là và hai túi ngực silicon, một bên túi ngực bị vỡ (màu vàng)

Quách Tuấn Du xác nhận thông tin này và cho biết sự việc trên xảy ra vào ngày 22/10. Thời điểm trên, Quách Tuấn Du cùng em kết nghĩa vừa xong cuộc lưu diễn và đang trên chuyến máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Lúc này, Ivy Trần nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra. Kể từ thời điểm này, ngực cô bị sưng vù lên đau đớn, tuy nhiên sợ phải tháo túi ngực và cơ thể bị ảnh hưởng, dù ca sĩ Quách Tuấn Du hối thúc đi viện chữa trị nhưng Ivy Trần không nghe mà chỉ ở nhà tự dùng thuốc giảm đau. 

Thánh nữ Bolero Dance bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay
Nam ca sĩ kể lại tình hình của Ivy Trần, khi ở trên máy bay, do áp suất cao trên máy bay cộng với chất lượng kém của túi ngực silicon nên đã bị nổ túi ngực. Trên đường đi từ sân bay về, Ivy Trần có dấu hiệu đau tức ngực khiến Quách Tuấn Du rất lo lắng.

Cơ thể sẽ không đẹp nếu ngực có vấn đề là điều rất khó khăn về ngoại hình cho một nữ ca sĩ. Chính vì thế Ivy Trần đã chấp nhận chịu đau, uống thuốc giảm đau chứ không đi bệnh viện ngay.

Thánh nữ Bolero Dance bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay
Tuy nhiên, chỉ được vài ngày vì không thể chịu được, Ivy Trần buộc phải nghe lời anh trai kết nghĩa đến BV cấp cứu. Nhiều người không dám nhận ca này vì sợ Ivy Trần đã bị hoại tử.

Rất may cô được Quách Tuấn Du đưa đến bệnh viện uy tín chiếu chụp thì phát hiện ra đã bị nổ túi ngực. Các bác sĩ khuyên nên phẫu thuật để tháo túi ngực silicon ngay. Nữ ca sĩ đã được các bác sĩ kịp thời xử lý bằng việc tháo bỏ túi ngực vỡ ra khỏi cơ thể, đồng thời vẫn có thể đặt túi ngực khác vào mà không bị nhiễm trùng.

Thánh nữ Bolero Dance bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay
Theo lời kể của Quách Tuấn Du, anh đi cùng chuyến bay với nữ ca sĩ Ivy Trần từ Đài Loan trở về Việt Nam. Trước khi lên máy bay, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn ổn định, không sao cả.

Nhìn hình ảnh túi ngực silicon bị chuyển sang màu vàng, bể nát và bết dính, nhiều cư dân mạng không khỏi sốc. Ivy Trần nằm trên giường bệnh chia sẻ, những ngày qua cô bị ảnh hưởng tinh thần rất lớn vì lo sợ. Ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết thêm, Ivy Trần đặt túi ngực 7 năm trước với giá 2.000 USD. Người trực tiếp nâng ngực cho cô là một BS tên L.P., ngụ quận Bình Thạnh. 

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du, anh thực hiện livestream vì muốn nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bác sĩ đã làm phẫu thuật cấy túi ngực cho Ivy Trần cách đây 7 năm. Hiện bác sĩ này chối bỏ trách nhiệm. Khi liên hệ bằng điện thoại của Ivy Trần, bác sĩ không bắt máy.

Anh cho hay, bất đắc dĩ anh mới phải livestream nói về tình hình của cô em Ivy Trần, bởi nếu ngay từ đầu khi liên hệ, bác sĩ nhận trách nhiệm, dắt nữ ca sĩ đi chữa trị thì không bao giờ anh phải công bố sự việc. Quách Tuấn Du cho hay, thời điểm nữ ca sĩ Ivy Trần đi bơm ngực cách đây 7 năm, nhưng cô được bác sĩ viết phiếu bảo hành trọn đời. Anh thấy bác sĩ cần có trách nhiệm với bệnh nhân của mình khi để lại hậu quả ngoài ý muốn. Nam ca sĩ là người hối thúc và cũng là người cho cô em gái mượn tiền để chữa chạy.

Thánh nữ Bolero Dance bất ngờ nổ túi ngực 2.000 USD trên máy bay
Nữ ca sĩ Ivy Trần trước khi bị vỡ túi ngực silicon.
Những tình huống "dỡ khóc dở cười" của các cô nàng bơm ngực.

Ivy Trần đi hát từ những ngày tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của nhà văn hoá Lao Động cùng với ca sỹ Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV. Cô đã có 18 năm trong nghề ca hát, chủ yếu hát ở phòng trà. Trên trang cá nhân, Ivy Trần ghi danh xưng của cô là "thánh nữ bolero dance". Cô chọn con đường an toàn cho bản thân và là người em thân thiết của Quách Tuấn Du. Trường hợp của nữ ca sĩ Ivy Trần khá hi hữu, là một bài học kinh nghiệm với những cô gái muốn nâng ngực cần phải chọn lựa cơ sở y tế uy tín.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top