10/14/2018 14:11

Soobin Hoàng Sơn khiến fan sốt rần rần khi hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 13/10 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video ngắn ghi lại cảnh nam ca sĩ đàn hát, hé lộ một phần ca khúc mới sắp ra mắt trong thời gian tới đây.

Vào tối ngày 13/10 mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến người hâm mộ cực kỳ bất ngờ khi đăng tải video nhá hàng một đoạn ca khúc mới trên các trang mạng xã hội cá nhân cá nhân. Trong đoạn video, Soobin đã đội tai gấu dễ thương, đệm đàn piano và thể hiện mộ phần ngắn ca khúc mới. Nam ca sĩ cũng hé lộ tên bài hát qua dòng hashtag được viết tắt #NNA.
 

Soobin Hoàng Sơn khiến CĐM phát sốt khi hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt
Soobin Hoàng Sơn đội tai gấu đàn hát hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt  

Chỉ với video clip ngắn chưa đầy 50 giây, Soobin Hoàng Sơn đã hé lộ ra ca khúc mới có giai điệu nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ trữ tình và buồn bã với những câu hát da diết: "Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em, em có tin anh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt. Nếu ngày ấy anh là chàng trai mà em ngày đêm ước ao, dẫu nắng hay mưa, dù có ra sao thì giờ đây anh đã có câu chuyện thật đẹp".

 

 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video trên đã thu hút hơn 200,000 lượt xem và 6000 lượt chia sẻ, chứng tỏ được súc hút không nhỏ của Soobin Hoàng Sơn cùng sản phẩm âm nhạc mới của anh chàng. Thông qua ca từ da diết được hé lộ, các fan cũng nhanh chóng đoán ra ca khúc mới của Soobin sẽ có tên là Nếu Ngày Ấy. Thậm chí nhiều fan còn phát hiện ra cô gái xinh đẹp này trên cả Facebook khiến cư dân mạng phát sốt. "Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em..." - dòng trạng thái N.H.N đăng tải khiến fan tự hỏi phải chăng cô đang gửi thông điệp gì đến Soobin?
 

Soobin Hoàng Sơn khiến CĐM phát sốt khi hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt
Video clip của Soobin đạt được lượng người xem, biình luận và chia sẻ ấn tượng trên facebook  
Soobin Hoàng Sơn khiến CĐM phát sốt khi hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt
N.H.N, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn cũng đã nhiệt tình chia sẻ lại những ca từ đốn tim của ca khúc
Từ khóa:  Soobin Hoàng Sơn
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top