10/08/2018 20:09

Hậu tin đồn mang thai, Nam Em khoe bụng đính chính, tuyên bố "trở lại và lợi hại hơn xưa"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Sau màn tăng cân gây sốc, Nam Em tiếp tục dính tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 nặng nề. Tuy nhiên, Nam Em mới đây đã lên tiếng đính chính, thậm chí là không ngần ngại khoe bụng để chứng minh.

Sau hàng loạt ồn ào tình ái với Trường Giang, các hoạt động của Nam Em đều nhận được sự chú ý từ mọi người. Gần đây, những hình ảnh "phì nhiêu" của người đẹp liên tục trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Đỉnh điểm là trong buổi đi nhận nút bạc Youtube, Nam Em đã gây bất ngờ với bụng to bất thường làm dấy lên tin đồn mang thai. Trước ồn ào, đại diện Nam Em đã lên tiếng khẳng định ngoại hình phì nhiêu của mỹ nhân 23 tuổi là do tăng cân chứ không phải bầu bì.

Nam Em khoe bụng đính chính tin đồn mang thai
Nam Em lộ bụng nặng nề, rộ lên tin đồn đang mang thai.
Nam Em khoe bụng đính chính tin đồn mang thai
Trước đó, Nam Em gây sốc khi lộ thân hình "phì nhiêu" trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Mới đây, Nam Em đã livestream tuyên bố "trở lại và lợi hại hơn xưa". Nhân tiện, người đẹp sinh năm 1996 cũng không ngần ngại khoe bụng và khẳng định không có chuyện bầu bí, tất cả đều do trang phục nên nhìn mới béo như vậy. Nam Em phân trần: "Mọi người đừng đồn đoán và nói Nam Em có bầu nữa. Làm gì có chuyện đó xảy ra. Mình đang giảm cân và mặc đồ rộng nên nhìn dáng béo vậy thôi. Mọi người yên tâm, mình đang giảm cân. Đợt này không hiểu sao Nam Em ăn gì cũng mập, thở thôi cũng mập".

Clip: Nam Em lên tiếng đính chính về tin đồn mang thai.

Không chỉ vui vẻ giải thích, Nam Em cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc Tiếng thạch sùng - bài tủ của cô nhân dịp "trở lại và lợi hại hơn xưa". Dù nói chuyện vẫn còn "dở hơi" nhưng nhiều người bày tỏ sự thích thú bởi Nam Em đã lấy lại tinh thần sau nhiều vụ ồn ào.

Nam Em khoe bụng đính chính tin đồn mang thai
Nam Em không ngại khoe cơ thể để chứng minh không mang thai.
Nam Em khoe bụng đính chính tin đồn mang thai
Nam Em cũng chia sẻ đang ráo riết giảm cân dù rằng dạo gần đây hay "phát tướng" bất thường.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

Video có thể bạn quan tâm
MẶC LẠI VÁY CỦA HƯƠNG GIANG, NAM EM LỘ THÂN HÌNH "PHÌ NHIÊU"
Scroll to top