10/15/2018 17:26

Lời chia tay em nói đâu phải là thật, cớ sao anh lại vội tin?

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Con gái nói chia tay mười lần thì hết chín lần là nói dối, con trai nói chia tay một lần thì một lần cũng là thật. Bởi thế đừng tin lời con gái nói lúc họ đang giận dỗi.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Người ta bảo con gái nói có là không, nói không là có. Con gái lại rất hay dỗi, càng có tình cảm nhiều bao nhiêu họ lại càng trở nên yếu đuối bấy nhiêu. Nhưng đôi khi một cô gái thốt ra một lời chia tay, thật chất chỉ là sự tức giận, ương bướng nhất thời. Sự hoang mang và tuyệt vọng khi không có anh dỗ dành bên cạnh. Họ chỉ là cảm thấy mệt mỏi, muốn được anh quan tâm, và đôi lúc họ sợ cảm giác cãi vã, sợ phiền cả người mình thương.

Lời chia tay em nói đâu phải là thật, cớ sao anh lại vội tin?

Con gái dễ yếu lòng, chỉ cần bạn nhận sai bạn chịu nhường nhịn nhất định cô ấy sẽ vì tình yêu mà bỏ qua tất cả cho bạn mà thôi. Chẳng phải mà người ta hay có câu: "Tình yêu như thể đi câu, anh nào chai mặt ngồi lâu mới tài".

Bạn chỉ cần ôm lấy cô gái nhỏ của mình khi cô ấy khóc, đừng bỏ đi lúc cô ấy giận dỗi thì mọi chuyện sẽ bình thường trở lại thôi. Đôi lúc họ cương quyết đòi chia tay cũng chỉ là nóng giận tức thời, nếu yêu cô ấy thật lòng xin bạn hãy chờ đợi. Hãy cho cô ấy một khoảng lặng để suy nghĩ, khi thông suốt rồi cô ấy sẽ biết việc mình nói chia tay là không thể nào.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Khi cô đơn, buồn bã, người ta có xu hướng muốn được người khác để tâm đến mình hơn, nên mới trở nên khó chịu suy nghĩ nhiều rồi nói những lời giận dỗi vô cớ. Miệng thì cứng nhưng nếu anh im lặng, đồng ý hay bỏ đi thật cô ấy chắc chắn sẽ ôm mặt khóc và tan nát cõi lòng đến mức nào. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy cô quạnh mà thôi. Nếu bạn ở bên cạnh, cô ấy sẽ cảm thấy bình yên.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Có biết khi em bảo anh đi đi là chỉ mong anh sẽ ở lại, là để nghe rằng thiếu vắng em, anh sẽ buồn lo ra sao. Và nước mắt có rơi cũng chỉ để nói một điều cô gái anh yêu vô cùng yếu đuối hãy dùng tất cả những gì mà anh có để bao dung, che chở cho cô gái ấy.

Xem thêm: Lần đầu biết yêu đã bị bạn trai lợi dụng, con gái nên làm thế nào?

Lời chia tay em nói đâu phải là thật, cớ sao anh lại vội tin?

Vậy nên mới nói, khi yêu ai cũng phải sử dụng cả lý trí và con tim để cảm nhận, dẫn dắt cuộc tình của mình đi đến bến bờ hạnh phúc. Đừng để giây phút bốc đồng, nóng giận mà vụt mất tình yêu của đời mình bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top