10/09/2018 13:54

Pha rượt đuổi cướp của nhân viên giao hàng gây cấn: Khoảnh khắc cả xóm ùa ra gây sốt mạng!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vừa nghe tiếng hô hoán "Cướp...cướp!" từ phía nạn nhân, cả xóm đã ùa ra truy đuổi và tóm gọn tên đạo chích. Khoảnh khắc người người đoàn kết, "thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ" khiến CĐM thích thú.

Gần đây, một đoạn camera hành trình xe máy ghi lại pha rượt đuổi tên cướp giật điện thoại đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đó, vừa nghe tiếng hô hoán "Cướp...cướp!" từ phía nạn nhân, không ít người đi đường đã ra tay tương trợ. Người đạp xe, người chắn lối khiến kẻ gian phải ngã sấp mặt và bỏ chạy thục mạng. Đỉnh điểm là khi hắn chạy vào một hẻm bên đường thì ngay lập tức bị cả xóm ùa ra vây bắt. Nhìn cảnh tượng già trẻ lớn bé đồng lòng bắt cướp khiến người xem vô cùng thích thú.

Clip: Pha bắt cướp điện thoại vô cùng gay cấn gây sốt mạng.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích và bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ: "Phải Việt Nam chỗ nào cũng giống như cái hẻm này, đoàn kết quá, lần đầu em thấy hình ảnh chú ở trần trong nhà khi nghe cướp là xách cây chạy ra ko suy nghĩ". Cũng có ý kiến hài hước cho rằng: "Thế mới bảo lúc khó khăn dân ta đoàn kết đến mức nào. Hoặc cũng có thể rượt cướp là thú vui tao nhã của anh em trong xóm".

Khoảnh khắc cả xóm ùa ra bắt cướp gây sốt mạng
Nhiều người đi đường đã yểm trợ bằng cách chắn lối hay đạp xe của tên cướp.
Khoảnh khắc cả xóm ùa ra bắt cướp gây sốt mạng
Bỏ chạy thục mạng vào hẻm, kẻ gian không ngờ rằng cả xóm lại ùa ra vây bắt hắn sau khi nghe tiếng hô hoán từ người bị hại.
Khoảnh khắc cả xóm ùa ra bắt cướp gây sốt mạng
Không chỉ thanh niên mà còn rất nhiều người lớn tuổi cũng xông vào bắt cướp.
Khoảnh khắc cả xóm ùa ra bắt cướp gây sốt mạng
Hình ảnh đoàn kết của anh em trong xóm khiến người xem vô cùng thích thú.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top