10/10/2018 15:39

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy, đã nắm được thì phải giữ thật chặt không buông tay

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Nếu người yêu hay chồng bạn có những dấu hiệu này thì quả thật bạn đúng là người may mắn. Tìm thấy được người đàn ông lý tưởng này rồi thì nên nhớ đừng buông tay kẻo hối hận không kịp.

Một người đàn ông chung thủy sẽ là chỗ dựa về mặt tinh thần cực kì to lớn cho bất kì một cô gái nào vì đơn giản, phụ nữ luôn cần một sự tin tưởng tuyệt đối ở một nửa của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để biết người ấy của mình có thực sự chung thủy hay không? Hay bạn sẽ bớt phải lo lắng và suy nghĩ về tình cảm của người ấy sẽ chỉ dành cho bạn. Những dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông sẽ không bao giờ phản bội, tưởng hiếm hoi nhưng không khó kiếm lắm đâu.

Nếu người đàn ông của bạn có những biểu hiện, dấu hiệu này thì chứng tỏ anh ấy sẽ là người đàn ông chung thủy, trọn tình nghĩa với người yêu, vợ con.

Người có tính trầm lắng

Kiểu đàn ông này sẽ có cái nhìn tinh tế về cuộc sống, biết quan tâm chăm sóc mọi người, biết vì người khác mà suy nghĩ trước sau. Đặc biệt, họ chỉ thích sống vì người mình yêu, chỉ cần bản thân mình có ý nghĩa trong lòng người yêu là đủ.

Đây là người thường không thích chủ động bắt lời với người khác, ở họ có một chút trầm lắng không phải vì kiêu kỳ, tự kỷ mà đơn giản họ là người thích quan sát, thích lắng nghe hơn là thể hiện mình, là trung tâm của vũ trụ.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Không có bí mật

Chàng thích kể cho bạn mọi chuyện, từ những chuyện nho nhỏ đến chuyện lớn, từ điều ai cũng biết đến những bí mật người khác “cạy răng” cũng không nói ra… Chàng cũng không ngần ngại để bạn sử dụng điện thoại chung, coi chuyện “em ơi nghe hộ anh điện thoại” là điều bình thường. Rõ ràng, chàng chẳng có bí mật nào phải che giấu, cũng không sợ chuyện có cô nhân tình nào gọi điện bất chợt!

Muốn cả thế giới biết bạn là người yêu anh ấy

Nếu là người đàn ông chung thủy, anh ấy sẽ không giấu giếm mà công khai mối quan hệ của bạn với bạn bè. Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với người thân, bạn bè anh ấy về bạn để họ biết bạn như thế nào. Do vậy, nếu bạn phát hiện những người bạn của chàng tỏ vẻ ngạc nhiên khi gặp bạn, bạn cần cẩn trọng và xem xét lại liệu có phải anh ấy đang giấu một bí mật nào đó.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Xem trọng gia đình

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với người bạn đời là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những người đàn ông kiểu này thường quý trọng gia đình, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của bạn mà không e ngại, khuất tất điều gì.

Với anh ấy, tự trọng của đàn ông nằm ở lòng chung thủy và gia đình cũng chính là danh dự của anh ấy. Hơn hết, khi anh ấy giữ đúng lời hứa và nguyên tắc với bản thân thì cũng không bao giờ thất hứa với người anh ấy yêu thương.

Luôn nắm tay bạn mọi lúc mọi nơi

Hành động nắm tay tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn của người đàn ông dành cho cô gái mình yêu. Có nhiều cặp đôi khi đã chính thức trở thành vợ chồng thì lại quên đi những cử chỉ nhỏ nhặt thường làm lúc mới yêu. Nắm tay vợ giữa chốn đông người sẽ tạo cho cô ấy cảm giác an toàn và yên tâm. Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Thích ăn cơm nhà

Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày. Khi yêu vợ, anh ấy không những yêu những bữa ăn chung mà còn thích cùng vào bếp để nấu với vợ. Những bữa cơm gia đình là vô cùng quý giá và là niềm vui, hạnh phúc của chàng. Cho dù bạn nấu không ngon nhưng anh ấy vẫn thích ngồi ăn cùng bạn và ngược lại bạn có nấu sơn hào hải vị thì với người đàn ông không chung thủy họ vẫn mặc kệ bạn thôi.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Luôn nhận phần sai về mình

Đối với người đàn ông, ngoài xã hội hội luôn trang b cho mình tính cách quyết đoán, trong các mối quan hệ họ tỏ ra mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục trước đối thủ. Nhưng với bạn thì khác, dù bạn nóng tính hay có lỗi lầm gì, với người đàn ông chung thủy họ sẽ nhận lỗi tất cả về phần mình, miễn sao bạn được vui trở lại.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Xem thêm: Đàn ông mông to chứng tỏ chung thủy?

Luôn quan tâm bạn

Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương “nửa kia”. Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy. Chàng sẽ quan tâm đến những gì bạn làm và dành cho bạn sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn gái và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất người đàn ông này.

Dấu hiệu người đàn ông chung thủy

Một người phụ nữ thông minh cần phải biết rằng nếu cô ấy cho phép sự nghi ngờ tồn tại quá lâu, biến thành sự khó chịu, ghen tuông không kiểm soát, cô ấy có thể kết thúc mối quan hệ sớm, mất đi một người đàn ông tốt và chung thủy. Những dấu hiệu trên sẽ phần nào giúp bạn nhận ra người đàn ông chung thủy thật sự với mình. Tuy nhiên, để có một tình yêu lâu bền thì sự chung thủy không phải từ một người mà cả hai nên chung thủy với nhau.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top