10/22/2018 13:40

Tình yêu của hai cô gái xinh đẹp: "Tình bể bình" hết phần thiên hạ khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Quyết tâm ở lại nơi đất khách quê người để theo đuổi "tiếng sét ái tình" của mình, My Nguyễn đã cùng Thanh Thanh vẽ nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn khiến biết bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Gần đây, có một cặp đôi đang gây "sốt" cộng đồng mạng, chính là My Nguyễn và Thanh Thanh, hai bông hồng sinh năm 1996. Cải hai không những có một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn mà còn vô cùng đẹp đôi khiến mọi người không khỏi ganh tị. 

Đã xinh gái lại còn yêu nhau, câu chuyện tình yêu của hai cô gái khiến

Chuyện tình của hai cô nàng bắt đầu vào một đêm Giáng Sinh ở đất Sài Gòn. My từ Hải Phòng đến chung vui với bạn bè và cũng vô tình chạm mặt cô mẫu ảnh Sài Gòn tên Thanh Thanh ở đây. Từ cái nhìn đầu tiên, My đã trúng "tiếng sét ái tình" với Thanh và quyết định bỏ việc quản lý tiệm áo cưới cùng gia đình ở Hài Phòng lại, đến Sài Gòn sinh sống để theo đuổi cho bằng được cô nàng crush của mình. Đến tận bây giờ, khi nhắc lại về lần đầu tiên gặp Thanh, My vẫn nhớ rõ như in trong đầu rằng "Thanh qua bàn mình, nhìn một cái làm mình đứng hình luôn".

Nhưng nói ở lại theo đuổi thế thôi chứ My chẳng dám tấn công gì đâu, cô chỉ dám nhìn cô nàng crush xinh đẹp của mình từ xa, chẳng dám tiếp cận. Kể cả khi mẹ Thanh qua đời, My mặc dù đến đám tang tận 3 ngày nhưng cũng chẳng dám lại gần. Cứ ngỡ mối tình đơn phương này là vô vọng, nhưng trời không phụ lòng ai bao giờ, cả hai đã làm quen với nhau và người bắt chuyện trước lại chính là người My thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay, Thanh Thanh.

Đã xinh gái lại còn yêu nhau, câu chuyện tình yêu của hai cô gái khiến

Về phía Thanh, ấn tượng đầu của cô về My là "cô bé này ngộ ngộ". Bạn bè cũng cho Thanh biết rằng My thích Thanh từ rất lâu rồi và cũng nhờ bạn bè, cả hai đều biết đối phương thuộc thế giới thứ ba. Từ đó hai cô nàng cùng "đưa qua đẩy lại" rồi đến với nhau và hạnh phúc đến ngày hôm nay. Chuyện tình yêu của hai ngọc nữ khiến bao nhiêu người phải ganh tị. 

Đã xinh gái lại còn yêu nhau, câu chuyện tình yêu của hai cô gái khiến

Nhưng chuyện tình yêu của cả hai chưa dừng lại ở đó. Chắc mọi người cũng biết, chuyện hai người con gái yêu nhau, dù ít hay nhiều cùng khiến người khác dị nghị. Ngày chấp nhận đến với nhau, My và Thanh đều chuẩn bị tinh thần cho "sóng gió" ập đến. Những lời phản đối, miệt thị hay chê bai khó mà tránh khỏi, nhưng nhờ tình yêu của mình, hai cô gái đã vượt qua tất cả để có thể ở bên nhau đến tận hôm nay.

Đã xinh gái lại còn yêu nhau, câu chuyện tình yêu của hai cô gái khiến

Ban đầu, mẹ của My cũng lo con gái mình chịu khổ với những lời gièm pha của thiên hạ. Nhưng ở bên Thanh, My thay đổi, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn. Sau 8 tháng yêu nhau, hai cô gái cũng nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Xem thêm: Cặp đồng tính nữ cực hot tại Thái Lan

Đã xinh gái lại còn yêu nhau, câu chuyện tình yêu của hai cô gái khiến

Tình yêu mà, cho mình chứ đâu phải cho ai mà sợ thiên hạ đồn đoán. Bây giờ, hai cô gái hạnh phúc bên nhau, chia sẻ những hình ảnh cùng nhau đi du lịch, mua sắm, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào. Những bức ảnh thu về hàng ngàn lượt like và bình luận. Hầu như mọi người, ai cũng chúc phúc cho chuyện tình của hai cô nàng mãi mãi bền lâu.

Tình yêu là thứ kì diệu nhất trên thế gian này. Nhờ có tình yêu, con người trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua bao nhiêu chông gai trong cuộc sống. Cuộc tình của My Nguyễn và Thanh Thanh chính là minh chứng cho một tình yêu đẹp, đáng ngưỡng mộ và khiến bao người ganh tị.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top