10/09/2018 16:45

Ngã sấp mặt khi đang dẫn tin trực tiếp, Á hậu Thụy Vân vẫn bình tĩnh giữ thần thái

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Dù đau đến nhăn mặt nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn bình tĩnh đứng lên tiếp tục hoàn thành vai trò của mình. Cách xử lý tình huống chuyên nghiệp của cô nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Á hậu Thụy Vân mới đây đã đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cú ngã bất ngờ của cô khi đang dẫn chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, thay vì bối rối, Thụy Vân lại ghi điểm bởi cách xử lý vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dẫn chương trình, Thụy Vân ngay sau cú ngã "sấp mặt" đã tiếp tục đứng dậy với nét mặt đầy thần thái như chưa có chuyện gì xảy ra mặt dù rất đau đớn.

Clip: Thụy Vân vấp ngã khi đang dẫn tin trực tiếp vẫn giữ thần thái tự tin.

Đính kèm clip, Á hậu Thụy Vân hào hứng chia sẻ: "Em chính thức biến không thành có. Biến lỗi sai thành thành tích. Thách thức các bạn trẻ vụ này ạ". Bên cạnh những lời khen ngợi cách xử lí tình huống chuyên nghiệp thì không ít người đã gửi lời hỏi thăm cũng như khuyên người đẹp nên cẩn thận hơn. 

Chương trình này được diễn ra vào ngày 2/9 vừa qua và Thụy Vân cũng cho biết đây là sự cố mà cô sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp vào MC của mình. "Đó là một kỷ niệm nhớ đời với tôi trong ngày 2/9. Hôm đó, tôi dậy từ sáng sớm, chuẩn bị áo dài thật đẹp và trang điểm lộng lẫy để lên sóng cùng BTV Thu Hương nhưng cuối cùng đã có một cú ngã để đời. Nhìn clip vậy thôi chứ các bạn để ý kỹ thì thấy thảm thương lắm" - Thụy Vân nói.

Á hậu Thụy Vân ngã sấp mặt vẫn giữ thần thái cực tốt
Sự cố xảy ra bất ngờ nhưng Thụy Vân vẫn khéo léo xử lý.
Á hậu Thụy Vân ngã sấp mặt vẫn giữ thần thái cực tốt
Xem lại cú ngã của mình, Thụy Vân bày tỏ: "Đau chứ, quê chứ, nhìn cái mặt lúc đó buồn và thảm thương lắm".

Đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân không chọn bước chân vào làng giải trí mà tiếp tục rẽ hướng sang nghề MC. Sở hữu ngoại hình sáng giá và rạng rỡ, Thụy Vân nhanh chóng gây chú ý khi trở thành gương mặt quen thuộc của VTV. Hiện tại, Thụy Vân là biên tập của "Trung tâm tin tức VTV24" và là người dẫn chương trình chính của Đài truyền hình Việt Nam.

Á hậu Thụy Vân ngã sấp mặt vẫn giữ thần thái cực tốt
Gương mặt đẹp, cách nói chuyện duyên dáng đã giúp nàng Á hậu chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình.
Á hậu Thụy Vân ngã sấp mặt vẫn giữ thần thái cực tốt
Á hậu Thụy Vân cũng được biết đến là một trong những "tay chơi hàng hiệu" ngầm của V-biz.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top