09/05/2018 10:32

Top 5 chòm sao "ngoài ấm trong lạnh", siêu "băng giá" và không dễ tiếp cận ngay từ lần gặp đầu tiên

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu cứ cố gắng tìm hiểu các chòm sao này thì đôi khi bạn sẽ phải chịu nhiều thất vọng và tổn thương, bởi việc làm ấy cũng tương tự như bóc một củ hành tây, càng bóc, bạn sẽ càng dễ bị rơi nước mắt…

Hạng nhất: Bảo Bình

Top 5 chòm sao ngoài ấm trong lạnh, siêu băng giá

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bảo Bình được đánh giá là luôn lạnh giá từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Bảo Bình cũng có đôi lần mơ mộng về tình yêu, họ tô vẽ một bức tranh rất đẹp nhưng thực chất lại không biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Hạng hai: Song Ngư

Top 5 chòm sao ngoài ấm trong lạnh, siêu băng giá

Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư, đặc biệt là Song Ngư tuổi tị u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Thế nên nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Song Ngư là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Hạng ba: Song Tử

Top 5 chòm sao ngoài ấm trong lạnh, siêu băng giá

Song Tử thuộc nhóm Khí nên nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Thế nên rất hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của họ mà chính người cùng cung cũng khó đủ sức hiểu. Trước cuộc sống khó khăn, họ dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng thấy Song Tử xa, càng không nắm bắt được tâm tư của họ. Chỉ với người Song Tử cực kì yêu, và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì họ mới có thể mở lòng.

Hạng bốn: Nhân Mã

Top 5 chòm sao ngoài ấm trong lạnh, siêu băng giá

Nếu chịu khó soi kỹ, chúng ta sẽ thấy Nhân Mã ích kỉ, thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Và tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi họ che giấu khá nhiều. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Ngoài ra, Nhân Mã còn giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lí do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo khi xem bói tình duyên hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Hạng năm: Xử Nữ

Top 5 chòm sao ngoài ấm trong lạnh, siêu băng giá

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe và là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn. Chòm sao Xử Nữ giấu sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím, không thể chịu đựng được nhận xét họ cho là tiêu cực. Xử Nữ có thói quen nhận xét hơi khó nghe, một phần vì họ khó chịu thật, một phần phản ánh sự bất an, tính tự ti của họ như là một cách tự vệ. Và càng đến gần, muốn thân thiết với họ thì bạn càng phải chịu nhiều tổn thương do những chiếc lông nhím mà họ dùng để tự vệ, nhưng nếu đủ kiên trì bạn sẽ gỡ bỏ được sự lạnh lùng ấy đi.

12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào.

Tất nhiên, những thông tin về tính cách của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng đôi khi, ngược lại với một số chòm sao có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong luôn có một trái tim ấm áp thì những chòm sao trên đây lại thường có một bề ngoài ấm áp nhưng bên trong họ là cả một trái tim lạnh lùng băng giá và không dễ tiếp cận ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn nhỉ!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top