09/06/2018 14:59

Thầy hiệu trưởng cùng học sinh nhảy "cha cha cha" trong ngày khai giảng gây sốt cộng đồng mạng

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Hơn 1.000 học sinh và thầy cô trường THPT tại Hà Nội nhảy "cha cha cha" vui nhộn trong lễ khai giảng ngày 5/9 gây sốt.

Theo thầy Trương Vân Ngọc, giáo viên môn Ngữ văn, trưởng ban Truyền thông trường THPT Minh Phú (Sóc Sơn, Hà Nội), người đã đăng tải clip, đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường THPT Minh Phú (Sóc Sơn, Hà Nội) diễn ra sáng 5/9. Thực hiện điệu nhảy này gồm có ban giám hiệu và hơn 1.000 học sinh của 24 lớp, trong đó có sự tham gia rất nhiệt tình của thầy hiệu trưởng và hai cô giáo hiệu phó.

Thầy hiệu trưởng cùng học sinh nhảy cha cha cha
Thầy hiệu trưởng cùng học sinh nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Chia sẻ về ý tưởng nhảy vũ điệu này trong lễ khai giảng, thầy Trương Vân Ngọc chia sẻ: “Xuất phát từ việc ban giám hiệu và thầy trò mong muốn phá bỏ không khí buồn tẻ, gò bó trong buổi lễ khai giảng, chúng tôi muốn thực hiện điều gì đó mới mẻ. Buổi lễ này là ngày hội trường của học sinh, chúng ta không nên lạm dụng chỉ đọc báo cáo và thành tích”. Vì vậy, sáng ngày buổi lễ khai giảng của trường diễn ra rất ấn tượng. Phần lễ gồm chào cờ, đọc thư chủ tịch nước, diễn văn, đánh trống khai trường chỉ diễn ra trong 15 phút. Sau đó, tất cả thời gian còn lại dành cho các em học sinh và thầy cô giáo thực hiện điệu nhảy "cha cha cha" này.

Thầy hiệu trưởng cùng học sinh nhảy cha cha cha
Hơn 1.000 học sinh cùng thầy hiệu trưởng và hai cô giáo hiệu phó thực hiện nhảy "cha cha cha" trong ngày khai giảng

Thầy Trương Vân Ngọc cho biết thêm: "Để tất cả thầy cô và học sinh nhảy được vũ điệu này, chúng tôi cũng không mất nhiều công sức. Khi ý tưởng được thông báo, các em rất hào hứng đón nhận. Ban đầu, mỗi lớp chỉ cử vài em và được Bí thư Đoàn trường dạy mẫu. Sau đó, các em phổ biến cho các thành viên còn lại trong lớp." Rất nhanh chóng clip nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Một tài khoản mạng xã hội bình luận: “Lễ khai giảng thật hấp dẫn. Mong sao các buổi lễ khai giảng, chào cờ, tập thể dục giữa giờ được tổ chức một cách sáng tạo, sôi nổi, để tạo hứng thú cho học sinh, qua đó rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh”.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  ngày khai giảng, nhảy
Video có thể bạn quan tâm
NỮ SINH ĐÀN GHITA ĐỂ CRUSH HÁT "XIN TƯƠI VIỆT NAM" KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG CHỈ MONG HỌ THÀNH ĐÔI
Scroll to top