09/06/2018 09:28

Những dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì đừng nghi ngờ gì nữa, bạn đã trở thành một người không thể thiếu trong cuộc sống của chàng và chàng luôn yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên cuộc đời này.

Đôi khi những câu nói yêu của con trai cũng không thể hiện hết tình cảm cũng như độ chân thành dành cho bạn. Nếu muốn kiểm chứng tình cảm của chàng và luôn chắc chắn rằng mình đang lựa chọn đúng đối tượng thì hãy chú ý nhiều hơn đến những hành động, cử chỉ anh ấy dành cho bạn mỗi ngày.

Anh ấy hồi âm rất nhanh tin nhắn của bạn

Nếu bạn hỏi người đó đang làm gì, một người đàn ông tin yêu bạn thật lòng sẽ nhanh chóng cho bạn một tin nhắn trả lời trung thực rằng họ đang ở đâu, ở với ai... Bạn đừng bao giờ tỏ ra ngạc nhiên khi nhận được phản hồi quá nhanh từ anh ấy bởi nếu ai đó thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn ở trong tư thế sẵn sàng hồi đáp và không muốn người mình yêu phải chờ đợi điều gì, kể cả chuyện nhỏ nhất.

Những dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời

Anh ấy yêu những gì thuộc về con người bạn

Nếu một anh chàng yêu thật lòng, anh ta sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn, họ yêu một cô gái có vẻ đẹp tự nhiên từ trong tâm hồn đến bề ngoài chứ không phải một nàng son phấn và giả tạo. Anh ấy luôn chấp nhận mọi mặt của bạn, cho dù đó là điểm tốt hay xấu. Thế nên nếu cách hành xử của anh ấy khiến bạn cảm nhận rằng chàng yêu con người mà bạn đang có và vẻ đẹp bên trong con người bạn thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình và anh ấy đang yêu say đắm bạn.

Anh ấy luôn khuyến khích và thúc đẩy bạn phát triển

Nếu một ngày bạn chia sẻ cho anh ấy những dự định, kế hoạch có phần “điên rồ”, anh ấy sẽ không cười mà ngược lại còn tiếp thêm sức lực cho bạn thực hiện nó. Điều đó chứng tỏ anh ấy tôn trọng ý kiến của bạn, không ngừng khuyến khích, thúc đẩy bạn phát triển. Anh ấy luôn đồng hành cùng bạn, mỗi khi gặp khó khăn hay đạt được thành công, anh ấy sẵn sàng ở bên chia sẻ. Chàng hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ một cách nhiệt tình và chân thành, bởi anh ấy muốn bạn có được một sự nghiệp vững chắc. Nếu bạn đang ở bên cạnh một người đàn ông như vậy thì đừng dại dột nghi ngờ tình cảm anh ấy dành cho mình.

Anh ấy luôn cố gắng làm bạn mỉm cười

Những lúc gặp chuyện không vui hoặc cảm thấy quá mệt mỏi về công việc cũng như cuộc sống, chàng luôn tìm mọi cách để giúp bạn lấy lại tinh thần. Chàng không ngại làm xấu hình ảnh của mình chỉ để làm bạn bật cười vui vẻ bởi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười tươi trên môi bạn, hạnh phúc của bạn làm trái tim người ấy an lòng.

Những dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời

Anh ấy luôn chu đáo với bạn

Chàng luôn muốn một ngày của bạn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui nên sẵn sàng quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn không cần, nhưng chàng tỏ ý sẵn lòng chăm sóc và bảo đảm cho bạn một cuộc sống ấm êm cả về mặt vật chất cũng như tinh thần. Khi nhận thấy tấm lòng và thiện ý của chàng, bạn hãy vui vẻ đón nhận vì chỉ có yêu bạn thật lòng, anh ấy mới không ngừng quan tâm lo lắng đến bạn.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Phụ nữ thường chia sẻ rất nhiều câu chuyện trong ngày, thậm chí đó là những câu chuyện lan man về người hàng xóm vừa cãi nhau với vợ, chuyện bó cải hôm nay tăng giá mấy đồng… đó đều là những câu chuyện mà đàn ông chẳng đời nào bận tâm. Nếu lịch sự lắm thì họ sẽ gật gù trông như đang lắng nghe nhưng thực chất nó chẳng hề đọng lại trong đầu họ những gì. Nhưng nếu như người đàn ông của bạn có thể nhớ những chi tiết trong từng câu chuyện bạn kể và đôi khi lặp lại hoặc hỏi thăm người thân của bạn, người hàng xóm mà bạn đã nhắc đến thì chứng tỏ anh ấy cực kì chú ý đến từng lời nói của bạn đấy. Chàng thực sự lắng nghe bạn một cách chân thành. Đó là một đức tính hiếm thấy ở nam giới.

Đặc điểm ở người phụ nữ khiến mối quan hệ ngày càng tệ đi.

Anh ấy luôn tự hào khi là người yêu của bạn

Nếu chàng trai mà bạn đang hẹn hò luôn thể hiện sự tự hào mỗi khi nói về bạn, điều đó chứng tỏ bạn có một vị trí vô cùng quan trọng trong tâm trí người ấy. Dù có mặt bạn hay không, anh ấy cũng không ngừng khoe với mọi người rằng mình may mắn khi có được cô người yêu như bạn. Không những vậy, chàng cũng luôn miệng nói rằng, sự hiện diện của bạn khiến cho cuộc sống của anh ấy trở nên may mắn và đặc biệt hơn… Nếu bạn đang sở hữu một anh chàng như vậy, hãy biết cách để duy trì mối quan hệ này bởi bạn sẽ không tìm được một ai khác tốt như anh ấy.

Anh ấy không ngần ngại giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình mình

Một chàng trai nghiêm túc và muốn che chở cho bạn suốt cuộc đời thì anh ta mới dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè và giới thiệu với mọi người rằng bạn là người yêu của mình. Khi người đó có ý định ra mắt bạn với gia đình, điều đó chứng tỏ anh ấy muốn tiến tới một quan hệ gắn bó và lâu dài hơn với bạn. Nếu thực sự coi trọng bạn, anh ấy sẽ muốn những người thân thiết nhất của mình biết đến sự tồn tại của bạn.

Anh ấy thích được làm mọi thứ cùng bạn

Chúng ta ai cũng sẽ có những việc mà mình không thích nhưng vẫn phải làm trong cuộc sống. Người đàn ông của bạn cũng không ngoại lệ, anh ấy sẽ thích xem đá banh, thích chơi game nhưng lại chẳng thích mua sắm tí nào. Thế nhưng anh ấy vẫn tình nguyện đi cùng bạn và chờ đợi bạn lựa đồ, thử đồ… Một người đàn ông luôn muốn dành thời gian rảnh cho bạn hơn là những thú vui của mình quả thật là "hiếm có khó tìm" đấy nhé.

Những dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời

Anh ấy thường lên kế hoạch cho những buổi hẹn

Hầu hết đàn ông thường thích sự ngẫu hứng và chỉ có phụ nữ mới là người hay lên những kế hoạch trước. Vậy mà chàng trai của bạn lại thích công việc suy nghĩ về cuối tuần hai người nên đi đâu, làm gì để đổi gió, hâm nóng tình cảm. Và điều đặc biệt là anh ấy chưa bao giờ quên những ngày lễ kỉ niệm của hai người.

Anh ấy luôn hi sinh vì bạn

Nếu anh ấy sẵn sàng từ chối kế hoạch đi chơi riêng chỉ để làm bạn thấy hạnh phúc hoặc hủy bỏ lịch họp chỉ vì bạn ốm thì đó là dấu hiệu của một tình yêu đích thực đấy. Bên cạnh đó, thông điệp to lớn nhất anh ấy muốn bạn biết đó là: Bạn luôn là sự ưu tiên trong lòng chàng.

Anh ấy chiến đấu vì tình yêu nhưng cũng lo lắng về bạn

Những lúc xảy ra mâu thuẫn, khi nhìn thấy sự thất vọng, buồn bã trên gương mặt bạn, anh ấy sẽ cố gắng để hòa giải. Anh ấy lo sợ sẽ đánh mất bạn vì anh ấy biết bạn quan trọng như thế nào. Anh ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn trong lúc khó khăn, sẵn sàng cùng bạn khóc, cùng bạn cười, cùng bạn chia sẻ những ước mơ, hoài bão và tựa vào nhau khi thấy lòng đủ mệt. Bạn chính là điểm tựa của anh ấy và anh ấy chính là bờ vai vững chắc cho bạn trong suốt quãng đời sau này.

Những dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời

Anh ấy hào hứng khi được gặp gỡ gia đình bạn

Việc ra mắt "nhị vị phụ huynh" luôn là nỗi trăn trở và thậm chí là sợ hãi đối với mọi người. Tuy nhiên một người đàn ông yêu bạn nghiêm túc sẽ luôn sẵn sàng để được ra mắt người thân của bạn. Anh ấy luôn cố gắng lễ phép và nói chuyện thông minh, duyên dáng, thu hút được tình cảm của những người thân trong gia đình bạn khiến cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ và gần gũi.

Anh ấy đề cập chuyện tương lai với bạn

Trong tình yêu, đối với các bạn gái còn gì hạnh phúc hơn khi người ấy của mình có kế hoạch làm mối quan hệ của hai người tiến xa hơn. Nếu chàng thường xuyên nói với bạn về dự định cuộc sống tương lai của hai người, điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn và muốn chung sống với bạn suốt đời. Không những vậy, nếu bạn nhận thấy chàng chia sẻ mọi kế hoạch, dự định tương lai của anh ấy và cần bạn đưa ra quyết định, thì chàng đang xem bạn là nửa kia quan trọng của đời mình.

Chúng ta đều biết rằng, khi yêu, giữa nam và nữ luôn có cách biểu hiện cảm xúc khác nhau. Trong khi phụ nữ mong chờ những lời nói yêu liên tục hoặc những hành động thể hiện sự yêu thương thì ngược lại, đàn ông sẽ thể hiện tình yêu bằng những cử chỉ quan tâm cực kì nhỏ nhặt và tinh tế. Thế nên nếu thấy người đàn ông của mình có những biểu hiện như trên thì hãy nắm chặt tay chàng nhé vì đó là người sẽ luôn yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời đấy!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top