09/17/2018 05:22

Fan phát sốt với Người hãy quên em đi "xịn sò" của Mỹ Tâm được chính đài Hàn Quốc đăng tải

Phạm Gia Thông Phạm Gia Thông
Khán giả lại một lần nữa ngất ngây vì sự xinh đẹp của Mỹ Tâm và giọng hát ngọt ngào thông qua phiên bản "xịn sò" của đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. 

Vào tối ngày 9/9, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert diễn ra tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul) đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. "Họa mi tóc nâu" tự tin thể hiện hai ca khúc “Đừng hỏi em” và “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn Quốc cực kì ngọt ngào. 

Sau khi gây sốt với những bản fancam Mỹ Tâm thể hiện "Người hãy quên em đi" phiên bản tiếng Hàn, cuối cùng nhà đài cũng chịu phát hành video rõ nét và chất lượng nhất màn trình diễn đặc biệt. Và khán giả lại một lần nữa ngất ngây vì sự xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm thông qua phiên bản "xịn sò" của nhà đài Hàn Quốc. 

Clip: Phiên bản Người hãy quên em đi của đài truyền hình Hàn Quốc


Cũng trong chuyến lưu diễn này, Mỹ Tâm đã tranh thủ gặp gỡ đối tác Hàn Quốc và khảo sát địa điểm diễn ra live concert cá nhân đầu tiên tại xứ củ sâm mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st vào ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung

>> Có thể bạn quan tâm:

Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm được chính đài Hàn Quốc đăng tải

Mỹ Tâm là đại diện Việt Nam duy nhất được mời trình diễn tại sự kiện âm nhạc uy tín này tại Hàn Quốc, sánh vai cùng các idol Kpop như SNSD, EXO, BTS,...

Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm được chính đài Hàn Quốc đăng tải

"Họa mi tóc nâu" còn ghi điểm bởi sự tự tin giao lưu bằng tiếng Hàn, tiếng Anh với khán giả.

Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm được chính đài Hàn Quốc đăng tải

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng