09/27/2018 21:32

Phạm phải 8 cấm kị trong phong thủy sau đừng hỏi vì sao tài lộc tiêu tán, làm mãi không thấy giàu

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Nhiều gia đình có quan niệm do mình là chủ nhà nên có thể bày trí mọi vật theo cách mình thích hay vứt đồ vật linh tinh theo thói quen sinh hoạt. Thực tế, những thói quen hàng ngày ấy vô tình làm xấu phong thủy ngôi nhà của bạn.

Đừng nên quá bận rộn với cuộc sống hằng ngày mà quên đi việc chăm sóc không gian sống của mình. Một thay đổi nhỏ thôi cũng sẽ làm nên điều khác biệt đấy.

1. Đặt gương hay vòi nước đối diện với cửa ra vào

Trong phong thủy, nước được xem là biểu tượng của tài vận nên việc để vòi nước đối diện với cửa ra vào là không nên. Đặt gương đối diện với cửa chính cũng dễ khiến thần tài bỏ đi khỏi nhà bạn nhé.

Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính? Hãy sửa ngay 8 lỗi phong thủy này.

2. Để tiền lung tung trong nhà

Để tiền lung tung trong nhà là một thói quen rất xấu và dễ khiến tài vận của bạn bị phân tán lung tung. Ngoài ra khi mua bán, nhiều người thường có thói quen không lấy tiền thừa vì nó quá ít, nhưng theo phong thủy, tiền của mình mà không thu về đồng nghĩa với việc bạn đang để tài vận của mình vào tay người khác, gây nhiều khó khăn trong tài chính.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 bí quyết xua đuổi năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà

3. Thay đổi vị trí của cóc phong thủy

Cóc phong thủy (cóc ngậm tiền) là một vật linh thiêng rất được ưa chuộng để thu hút tài vận. Một số người có thói quen đặt cóc quay mặt ra phía cửa vào buổi sáng, buổi tối lại cho quay vào trong nhà. Việc đó hoàn toàn không nên vì những vật linh khi đã trưng bày thì không được quay đi quay lại nhiều hướng. Cách đúng nhất là đặt cóc quay mặt vào nhà, vào bàn thờ ông địa, thần tài, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào nhà.

Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính? Hãy sửa ngay 8 lỗi phong thủy này.

4. Kê giường sát tường

Đây là sai lầm phổ biến nhất của tất cả mọi người khi bài trí phòng ngủ. Kê giường sát tường sẽ làm phong tỏa mọi năng lượng thịnh vượng tỏa ra lúc bạn đang ngủ, gây ra nhiều xung đột cho các thành viên trong gia đình.

Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính? Hãy sửa ngay 8 lỗi phong thủy này.

5. Để vòi nước rò rỉ

Quan niệm phong thủy cho rằng, việc để ống nước rò rỉ lâu ngày không sửa chữa thì năng lượng tài chính, năng lực cá nhân và sức khỏe của gia chủ sẽ gặp vấn đề. Nên nếu thấy trong nhà có tình trạng rò rỉ nước, bạn cần sửa chữa ngay.

6. Để cây chết trong nhà

Gia chủ luôn phải tạo cho ngôi nhà một màu sắc tươi vui. Cây chết là một hình ảnh không tích cực, và để một hình ảnh không tích cực ở trong nhà sẽ mang lại cho cả ngôi nhà không khí u ám, ảm đạm, làm ảnh hưởng tới công việc và tâm trạng của những người trong gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm: 8 vật chiêu tài tăng vận may trong phòng khách, nhà ai cũng nên có

Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính? Hãy sửa ngay 8 lỗi phong thủy này.

Xem thêm: Những loại cây trồng thu hút tiền tài và mang may mắn đến cho gia đình

7. Treo quá nhiều gương

Việc dùng gương trong nhà chủ yếu là để phân tán khí xấu, nhưng nó cũng có thể là tiêu tan khí tốt. Vốn đã không được phân định rõ ràng nên việc dùng gương cũng như con dao hai lưỡi, không nên dùng quá nhiều. Ngoài ra, treo gương quá lớn sẽ dễ tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực, nếu vợ chồng bạn càng soi gương nhiều thì càng dễ hao tán tài sản.

>> Xem thêm:

Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính? Hãy sửa ngay 8 lỗi phong thủy này.

8. Trữ nước quá nhiều

Trong phong thủy, nước cũng được xem là biểu tượng của tiền tài. Chính vì thế, nhiều người có suy nghĩ trữ càng nhiều nước trong nhà càng tốt. Nhưng cái gì quá thì cũng sẽ không tốt. Việc trữ quá nhiều nước trong chai lọ… ở mọi ngóc ngách trong nhà sẽ khiến tiền tài của bạn chỉ mãi ứ đọng ở một chỗ và không bao giờ có thể phát triển được.

Những kiến thức về phong thủy cũng là điều cần thiết nếu các bạn muốn tìm hiểu và có một cuộc sống trọn vẹn hơn đấy. Nhớ lưu ngay những cấm kị này và đựng phạm phải bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những loại cây trồng mang năng lượng tích cực vừa thu hút tiền tài cho gia đình trong năm mới
Scroll to top