09/15/2018 23:51

Trường Giang, Hương Giang "sợ hãi" với màn hát live của Kay Trần và giọng ca "Đường một chiều"

Lê Lê - Theo Thegioitre.vn Lê Lê - Theo Thegioitre.vn
Lựa chọn đúng giọng ca "Đường một chiều" - Huỳnh Tú song ca cùng mình ca khúc "Phía sau em", Kay Trần đã vượt mặt Hương Giang và mang về 50 triệu đồng tiền thưởng.

Tập 8 "Giọng Ải Giọng Ai" lên sóng tối ngày 15/9 với sự góp mặt của các khách mời: Pew Pew - MisThy và 2 ca sĩ Hương Giang - Kay Trần. Sau 2 vòng loại, khán giả đã có những giây phút cười nghiêng ngả trước những lời bình luận hài hước của 2 chủ nhà Trấn Thành - Trường Giang và dàn khách mời "dư muối". Ở vòng cuối cùng, Kay Trần đã lựa chọn một nữ thí sinh song ca cùng anh ca khúc "Phía sau em". Và bất ngờ thay đó chính là nữ ca sĩ Huỳnh Tú, giọng ca truyền cảm thể hiện ca khúc đình đám suốt thời gian qua: "Đường một chiều". 
 

Clip: Kay Trần lần đầu song ca "Phía sau em" với giọng ca nội lực Huỳnh Tú.


Lần đầu tiên kết hợp với nhau trên sân khấu, Kay Trần và Huỳnh Tú đã mang đến cho khán giả một phần song ca trên cả tuyệt vời. Sự lựa chọn này cũng đã giúp Kay Trần giành chiến thắng trước Hương Giang và mang về cho mình 50 triệu tiền thưởng.

Kay Trần lần đầu hát Phía sau em cùng Huỳnh Tú
Giọng ca nội lực của Huỳnh Tú và chất rap của Kay Trần đã mang đến cho khán giả một màn song ca "Phía sau em" không chê vào đâu được.
Kay Trần lần đầu hát Phía sau em cùng Huỳnh Tú
Lần đầu song ca với nhau nhưng cả 2 ca sĩ vẫn phối hợp vô cùng ăn ý.
Kay Trần lần đầu hát Phía sau em cùng Huỳnh Tú
Phần trình diễn đầy cảm xúc khiến Trấn Thành - Trường Giang lẫn dàn khách mời phải vỗ tay không ngớt.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng