09/11/2018 15:19

Hòa Minzy tiết lộ muốn có con và phấn đấu để trở thành "bà mẹ quốc dân"

Lê Lê - Theo Thegioitre.vn Lê Lê - Theo Thegioitre.vn
Hòa Minzy tiết lộ rằng luôn muốn có con và sẽ phấn đấu trở thành một người mẹ "tâm lý nhất quả đất", tìm mọi cách để không cần mắng chửi mà con vẫn sẽ ngoan ngoãn nghe lời.

Gần đây, Hòa Minzy đã tham dự sự kiện ra mắt một show truyền hình với vai trò là bảo mẫu cùng nam diễn viên Hiếu Hiền. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của truyền thông và cô cũng không ngần ngại chia sẻ về những ồn ào với cộng đồng fan Kpop trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng tiết lộ những điều thú vị khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò bảo mẫu trông trẻ.
 

Clip: Hòa Minzy luôn muốn có con và phấn đấu để trở thành "người mẹ quốc dân" trong tương lai.


Hòa Minzy chia sẻ: "Thật sự em vẫn luôn muốn có em bé. Hòa chắc chắn mai sau sẽ là một người mẹ rất là không cần mắng chửi con nhiều mà con vẫn sẽ nghe mình. Nghề ca sĩ và nghệ sĩ rất vất vả, có rất nhiều cha mẹ không muốn con mình theo. Nhưng bố mẹ Hòa vẫn chấp nhận cho Hòa đi theo con đường mà mình đã lựa chọn. Chứng tỏ mình phải có niềm tin với con của mình. Mai sau con của Hòa nếu chọn bất cứ ngành nghề gì thì nếu nó chọn Hòa cũng sẽ đồng ý".

>> Có thể bạn quan tâm: 

Hòa Minzy tiết lộ muốn có con và phấn đấu để trở thành bà mẹ tốt
Hòa Minzy chia sẻ về mong muốn được làm một "bà mẹ quốc dân" trong tương lai.
Hòa Minzy tiết lộ muốn có con và phấn đấu để trở thành bà mẹ tốt
Dù rằng đang vướng loạt tin đồn nhưng những chia sẻ thú vị này của Hòa Minzy vẫn nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng