08/20/2018 11:24

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nhiều người theo đuổi

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tuần mới có vẻ khá thuận lợi đối với người tuổi Hợi đó. Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 20/8-26/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Theo dự đoán tuần mới sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển, ổn định, hài lòng với công việc.

Công việc có những bước phát triển mới và bạn tìm ra cách tháo gỡ những “nút thắt” hiện tại, mở rộng và thể hiện khả năng của bản thân. Đường tài lộc khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu. Tuy nhiên bạn nhớ thận trọng khi đem tiền đi đầu tư nhé. Tuần này quý nhân của bạn là người tuổi Mão, bạn nên tiếp xúc gặp gỡ nhiều với họ vì họ có thể giúp đỡ bạn khi cần.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, ít nhất vào thời điểm này thì mối quan hệ giữa 2 người vẫn giữ được sự bình ổn. Tuy bạn không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nhưng vẫn cố gắng để người ấy không cảm thấy cô đơn. Tuổi Tý độc thân nhiều khả năng sẽ xây dựng và phát triển mối quan hệ với người khác giới.

Có thể bạn quan tâm: 5 con giáp chuẩn bị đổi vận, phất lên giàu có sung túc trước năm 2020

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển đi lên, có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Sửu sẽ có những bước tiến chậm rãi trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần này. Trong công việc, bạn cố gắng từng ngày và nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. Vận may được cải thiện, trong công việc dù gặp khó khăn nhưng cuối cùng đều vượt qua một cách êm đẹp. Cuối tuần, tuổi Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển công việc, vì vậy bạn có thể cân nhắc về việc hợp tác đầu tư.

Vào đầu tuần, chỉ số đào hoa của người tuổi Sửu tăng khá cao. Mối quan hệ giữa các cá nhân có thể hỗ trợ bạn trong tương lai. Chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp, suôn sẻ. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với mối quan hệ hiện tại.

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Đây hứa hẹn sẽ là một tuần "bội thu" đối với tuổi Dần

Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Tuần này bạn luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả. Sự nghiệp của người tuổi Dần có điều khởi sắc, làm một thu hai. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tuần này, nhưng kèm theo đó, bạn phải thanh toán những khoản phí cá nhân không nhỏ. Giữa tuần, bạn dễ tranh chấp với người khác vì vấn đề tiền bạc. Mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn biết cách cân bằng cảm xúc của mình. 

Chuyện tình cảm tuần này sẽ có tin vui. Tuổi Dần độc thân có xu hướng đào hoa hơn. Bạn càng chủ động bao nhiêu thì cơ hội mở ra mối quan hệ mới càng lớn bấy nhiêu. 

Có thể bạn quan tâm: Những con giáp tuyệt tình, dứt khoát sau khi chia tay

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tử vi tuần mới cho thấy đây là tuần lễ may mắn của bạn.

Công việc bước đầu phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn biết tạo cho bản thân hứng thú làm việc nên công việc suôn sẻ và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Bạn nên thử nghiệm với một số dự án mới hoặc tận dụng các kỹ năng của mình để giải quyết vấn đề. Tài vận tăng lên, tinh thần thông suốt sẽ có lợi cho việc lên kế hoạch và dự liệu tương lai.

Trong chuyện tình duyên, hai bạn có nhiều điểm chung và rất hòa hợp với nhau. Người ấy luôn bên bạn trong những thời khắc khó khăn nhất và sẵn lòng giúp đỡ bạn. Tuổi Mão độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người mới.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tuổi Thìn cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu

Tuổi Thìn khá may mắn trong những ngày tới. Kinh doanh vốn là thế mạnh của bạn và con giáp này dễ dàng tìm được những cơ hội hợp tác và hợp đồng “béo bở”. Tuy nhiên cái gì thuận lợi quá cũng dễ khiến người khác ganh ghét, kẻ tiểu nhân có thể thêu dệt nên những câu chuyện sai khác hoàn toàn với sự thật để lừa gạt bạn, khiến cho bạn lơ là cảnh giác mà có những quyết định sai lầm. Vì vậy bạn cần hết sức đề phòng nhé. Về tài vận, bạn kiếm được nhiều tiền nên chi tiêu cũng rất mạnh tay. Tuy nhiên, ở lĩnh vực đầu tư, ban nên bắt đầu từ những dự án nhỏ và hết sức thận trọng.

Về mặt tình cảm, có nhiều người theo đuổi bạn và mong cùng bạn trải qua một buổi đi chơi thú vị nhưng có lẽ bạn lại quá khép mình. Thực chất, bạn biết mình cần gì trong mối quan hệ này và xác định rõ ràng ranh giới giữa hai người. Những người đang yêu nhau nên đề phòng "kẻ thứ 3" có thể xen vào phá vỡ trạng thái bình yên trong mối quan hệ của hai bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Công việc thuận lợi, tình cảm không có gì phải lo lắng nhiều

Do có nhiều năng lượng tích cực nên đầu tuần công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, nhưng vào khoảng thứ Sáu, bạn bắt đầu thờ ơ, chán nản và có xu hướng “làm theo cách riêng của mình”. Điều này khiến bạn dễ dàng bỏ lỡ những cơ hội lớn. Mặc dù làm việc chăm chỉ vì danh tiếng, nhưng có vẻ như bạn không kiếm được nhiều tiền từ công việc hiện tại. 

Trong tuần này bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên ổn định, không có nhiều trắc trở, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai.

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tiền bạc có thể kiếm được nhiều nhưng không giữ được lâu

Một tuần hứa hẹn đầy sự hưng phấn với tuổi Ngọ. Những căng thẳng và bận rộn trong công việc không thể khiến bạn chùn bước. Đường tài lộc thăng trầm bất định. Tuần này bạn gặp rất nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên bạn không tích lũy được nhiều cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì trạng thái hiện tại. Cuối tuần, những điều mới lạ sẽ thúc đẩy bạn để gặp gỡ những người thú vị. Bạn nên cố gắng phá bỏ rào cản, nhường chỗ cho những ý tưởng mới, những người mới.

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Bạn cơ bản hài lòng với tình hình tài chính của mình trong tuần này.

Tuần này, sự nghiệp của người tuổi Mùi có chút tiến triển, công việc bình ổn suốt tuần. Đường tài lộc khởi sắc, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài lộc, tiến hành những kế hoạch như mở rộng quy mô kinh doanh hay khai trương mở cửa hàng. Cuối tuần, bạn nên tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân. Nếu bạn đang chần chừ trong công việc, hãy buông bỏ sự lo lắng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội, thực hiện ý tưởng của mình.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cuộc sống với nhiều áp lực càng khiến cho tuổi Mùi thiếu bình tĩnh, dễ nổi nóng nên mâu thuẫn càng ngày càng chất chồng, không tìm được tiếng nói chung.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Đây hứa hẹn sẽ là một tuần đầy may mắn đối với người tuổi Thân

Sự nghiệp tuần này của người tuổi Thân có xu hướng tiến triển đi lên. Bạn ngạc nhiên trước những nỗ lực trước đây nay đã được đền đáp. Ngay cả sự cố gắng nhỏ nhất cũng mang lại cho bạn những tin vui bất ngờ. Tuần này bạn sẽ có cơ hội gặp vận may hiếm thấy, dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào lúc không ngờ nhất.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tuần này công việc và chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không được suôn sẻ nhưng bù lại tài vận khá tốt

Công việc của tuổi Dậu có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, nhiều nguy cơ có thể xảy ra khiến cho kế hoạch của bạn không tiến hành được như ý muốn. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn đại thất thiệt, làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Trong tuần tài lộc dồi dào, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, khi mà thu nhập của bạn tăng vọt, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn có những căng thẳng xảy ra do hai người không có không gian riêng tư. Hai bạn cảm thấy quá mệt mỏi và thường xuyên gây áp lực lên nhau, đặc biệt khi hai bên không nói ra những suy nghĩ thật của mình.

TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Đây hứa hẹn là một tuần phù hợp cho đầu tư và quản lý tài chính.

Tử vi tuần mới cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không có gì thay đổi. Con giáp này có thể hơi chậm chạp trong công việc. Tuy rằng bạn không hề lười biếng nhưng bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Tình hình tài chính khá. Đây hứa hẹn là một tuần phù hợp cho đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng trong việc quản lý tài chính.

Về mặt tình duyên, việc bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân có thể thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn nên dành một ngày thích hợp để ra ngoài, hẹn hò và tìm hiểu đối phương.

Có thể bạn quan tâm:

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (20/8-26/8): Tuổi Dậu cẩn thận thị phi, tuổi Thìn có nh

Tuổi Hợi đón một tuần mới khá là may mắn và thuận lợi

Tuổi Hợi đón một tuần mới khá là may mắn và thuận lợi khi công việc thì thuận buồm xuôi gió. Cấp trên vẫn ghi nhận những nỗ lực của bạn và đang cân nhắc chế độ thưởng. Về tài vận, bạn cơ bản hài lòng với tình hình tài chính của mình.  Tuy nhiên, những ngày tới không thích hợp cho việc đầu tư, thay vào đó, bạn nên tập trung quản lý tài chính cho tốt.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn muốn chiếm trọn trái tim “người ấy”, bạn nên chân tình và chủ động hơn nữa, để đối phương không nghĩ rằng bạn chỉ muốn mối quan hệ này dừng ở mức xã giao.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Mặc dù những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng là chúng sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị kỹ càng để chào đón một tuần mới đầy may mắn và suôn sẻ nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top