08/04/2018 22:22

Tử vi chủ nhật ngày 5/8: Song tử hao hụt tài chính; Kim Ngưu gặp hoạ thị phi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Song Tử tài chính hao hụt, Cự Giải gặp được nửa kia hoàn hảo, Ma Kết gặp được quý nhân phù trợ... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Rất nhiều cơ hội trong cả tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Bạch Dương trong cuối tuần. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian cân nhắc thận trọng, “đong đếm” từng khả năng để có một hình dung rõ ràng về viễn cảnh trong tương lai, nhằm đưa ra sự lựa chọn cuối cùng một cách tốt nhất.

Kim Ngưu 

Tử vi chủ nhật ngày 5/8: Song Tử tài chính hao hụt

Chúc mừng Kim Ngưu vì bạn thực sự đã tìm được người như ý để gắn bó suốt đời. Thời gian qua bạn đã vất vả nhiều nên người ấy rất hiểu và luôn chăm sóc bạn chu toàn.

Là người thông minh sáng tạo nên công việc dù có khó khăn, Kim Ngưu cũng không ngại phát huy hết tốc lực của mình. Tuy nhiên hôm nay có thể nói là ngày không may mắn trong mối quan hệ, có thể bạn sẽ vướng vào mâu thuẫn. Họa thị phi từ miệng mà ra, nếu bạn không tiết chế cảm xúc, kìm nén cơn nóng giận thì sẽ gây ra chuyện cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí bạo lực. Đừng có to tiếng và cố gắng giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp nhé.

Song Tử 

Công việc không như ý, khó khăn trục trặc lại còn vướng vào vận tài chính hao hụt. Bạn nên xem lại khả năng kiếm tiền cũng như việc chi tiêu của mình nhé. 

Chuyện thị phi cũng từ miệng mà ra, bạn nên tránh tiếp xúc, quan hệ với những người không thực sự thiện cảm, họ sẽ mang lại phiền toái cho bạn mà thôi. Cố gắng công tâm, ăn nói hài hòa, đừng cáu gắt, bảo thủ. 

Cự Giải

Hôm nay là một ngày rất may mắn và suôn sẻ với Cự Giải cho nên nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với bạn đấy. Cự Giải sẽ giải quyết mọi vấn đề ổn thoả, đặc biệt là những việc liên quan đến tình cảm.

Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để cải thiện các mối quan hệ, nhất là trong tình yêu. Nếu còn độc thân thì có thể hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội gặp những người tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng để sự nóng nảy khiến bạn có những hành động không phù hợp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và uy tín cá nhân.

Sư Tử 

Tử vi chủ nhật ngày 5/8: Song Tử tài chính hao hụt

Cuối tuần rồi, sau bao ngày làm việc mệt mỏi Sư Tử hãy cho mình được nghỉ ngơi đi nhé. Bạn nên tận dụng thời gian này để cho tinh thần thư thái, thoải mái hơn. 

Chi tiêu nên hạn chế vì ai cũng cần có khoản tiền tiết kiệm về sau. Nên nhớ người không quan trọng thì đừng để trong lòng. Chuyện tình cảm nếu quên được hãy quên đi, đón nhận cuộc sống mới và vui vẻ với những người ở bên cạnh bạn mới là điều quan trọng.

Xử Nữ 

Đầu óc Xử Nữ ngày hôm nay có chút rối bời vì hàng đống chuyện cần phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. 

Chuyện tình cảm không được như ý khiến Xử Nữ có chút buồn. Bạn phải nên hiểu trong chuyện tình yêu, cãi vã mâu thuẫn là chuyện đương nhiên. Không nên vì những chuyển con con mà làm hỏng việc lớn. 

Thiên Bình 

Vấn đề tài chính không cần phải quá lo lắng, tiêu rồi sẽ có lại nhưng quá hao tâm tổn sức cho công việc thì quả là điều không nên. 

Tình cảm không như ý khiến bạn mệt mỏi. Không sao đâu rồi người ấy sẽ hiểu cho công việc của bạn mà thôi. Thứ quan trọng trong tình yêu chính là sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau chứ không phải là tiền bạc.

Thần Nông

Tử vi chủ nhật ngày 5/8: Song Tử tài chính hao hụt

Vài thủ tục liên quan đến giấy tờ hay tiền bạc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng trong ngày hôm nay. Khả năng tài chính của bạn vì thế cũng được cải thiện đáng kể. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác đột xuất trong vài ngày sắp tới, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Nhân Mã 

Nhân Mã đừng buộc bản thân phải vui vẻ trò chuyện với những người mà mình không thích. Điều này chỉ tổ phí công sức và thời gian của bạn. Hãy dành ngày cuối tuần để suy nghĩ cho bản thân và lên kế hoạch mới. Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thực hiện những điều mới mẻ.

Ma Kết 

Nếu hôm nay Ma Kết gặp phải khó khăn gì thì cũng không cần lo lắng vì thiên thần hộ mệnh sẽ "giải cứu" bạn ngay. Không như nhiều người dành cả cuộc đời để chạy theo những dự định, tham vọng viển vông, Ma Kết biết đặt mục tiêu cụ thể và cảm thấy hài lòng với những gì mình có. 

Trong tình cảm, bạn nên nói thẳng những suy nghĩ của mình, tránh tình trạng đánh đố đối phương khiến ai kia phải “bỏ của chạy lấy người” đấy nhé!

Bảo Bình 

Tử vi chủ nhật ngày 5/8: Song Tử tài chính hao hụt

Tâm trạng của Bảo Bình đang có nhiều bất ổn. Nếu bạn không muốn người khác lo lắng hỏi han thì hãy cố gắng tránh biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, hãy thử tìm cách thay đổi trạng thái tinh thần hiện tại. Không có lí do gì mà bạn cứ phải ủ rũ và tất bật với đủ thứ chuyện, cứ tạm quẳng mọi thứ sang một bên và nghỉ tí đi nhé!

Song Ngư 

Muốn cải thiện tình hình tài chính trong ngày này, Song Ngư cần phải hăng hái hơn nữa trong công việc. Bạn có thể dày dạn kinh nghiệm thật, nhưng muốn mọi việc được giải quyết trơn tru thì cũng phải vắt óc suy nghĩ nhiều lắm đấy. Hãy từ bỏ lối mòn trong tư duy rồi bạn sẽ làm được những điều hữu ích đấy!

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nam khi ghen

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top