08/03/2018 13:30

Không cần xem bói, nếu có những điểm này trên người, gian nan vất vả sẽ rất dễ "vận" vào cuộc đời

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân và theo quan niệm dân gian thì những cô nàng nào sở hữu các đặc điểm này trên người thì gian nan vất vả sẽ rất dễ "vận" vào cuộc đời, có nhiều tiền cũng chưa chắc sẽ được sống sung sướng.

Người xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tại, cõi thọ nhìn quai hàm”. Theo quan niệm dân gian và tử vi tướng số, vận mệnh của con người được thể hiện rất rõ qua hình tướng của cơ thể. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân, chúng ta cũng có thể đoán biết được tướng mạo của một người phụ nữ phú quý hay bần hàn…

Mắt có quầng thâm đen

Những người mà đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng thâm đen thường có vận thế không tốt, tài vận kém, vất vả kiếm tiền nhưng không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, đường tình duyên của những người này cũng gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tái hôn.

Nếu có những điểm này trên người, vất vả sẽ rất dễ vận vào cuộc đời

Những người ánh mắt láo liên tâm thường bất an, không chân thật. Chính vì sự bất an nên họ thường khó kiên trì tìm được mục tiêu đích thực...

Mắt vô thần

Mắt vô thần tức là đôi mắt không tinh nhanh, mắt không có hồn, nhìn vào có cảm giác như là buồn ngủ, ánh nhìn vô định, mắt không mở to được, mí mắt sụp xuống không có sức sống. Đối với những người này thường chỉ an phận thủ thường, khó mà phát tài phát lộc do họ không phải là người thông thạo trong việc xử lý chuyện tiền bạc, làm gì cũng không có tinh thần và thiếu hẳn sự nhạy bén, tập trung. Đây chính nguyên nhân quan trọng khiến bản thân họ không thể phát tài.

Ánh mắt láo liên

Ánh mắt cần phải có linh khí, thần thái là rất cần thiết nhưng không được quá đảo điên. Những người ánh mắt láo liên tâm thường bất an, không chân thật. Chính vì sự bất an nên họ thường khó kiên trì tìm được mục tiêu đích thực. Có được mục tiêu thì cũng không thể phấn đấu đến cùng để gặt hái thành công.

Trán hẹp

Những người sở hữu nét tướng như thế không thể làm quan, không giữ được cơ nghiệp tổ tông, sống cô quả, thậm chí còn khắc hại cha mẹ. Những người này trước 50 tuổi mọi việc đều rất bất lợi.

Nếu có những điểm này trên người, vất vả sẽ rất dễ vận vào cuộc đời

Theo quan niệm tử vi tướng số, đuôi chân mày lưa thưa là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của...

Chân mày lưa thưa

Theo quan niệm tử vi tướng số, đuôi chân mày lưa thưa là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của. Tiền bạc mà những người này vất vả kiếm được vì một nguyên nhân nào đó sẽ “không cánh mà bay”. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định, càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.

Dái tai không rõ

Những người có nét tướng như thế dù có cố gắng làm việc cũng khó mà thành công được, quan hệ với bạn bè cũng không tốt, gia tài dễ hao tổn, con cháu cũng không giàu có.

Nếu có những điểm này trên người, vất vả sẽ rất dễ vận vào cuộc đời

Những người có nét tướng dái tai không rõ thì dù có cố gắng làm việc cũng khó thành công được, quan hệ với bạn bè cũng không tốt, gia tài dễ hao tổn...

Sống mũi tẹt

Theo quan niệm dân gian, những người có sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người khó có thể kiềm chế được ham muốn của bản thân. Họ dễ nảy sinh lòng tham quá độ, làm cho tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bất an, dễ nảy sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người, dễ bị người khác lừa gạt về tiền của. Tài vận của người này không tốt cho lắm, do đó họ chỉ thích hợp với việc an phận giữ mình.

Lỗ mũi lộ

Có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có... là tính cách của những người sở hữu lỗ mũi lộ. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Nếu có những điểm này trên người, vất vả sẽ rất dễ vận vào cuộc đời

Hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có... là tính cách của những người sở hữu lỗ mũi lộ.

Tướng mũi vẹo

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi vẹo thường là những người tâm không chính, vì thế ngoài phiền não ra còn luôn rước tai họa đến cửa, có tiền mà liền tai ương thì cũng chả giữ được tiền mà hưởng.

Ấn đường quá hẹp

Người sở hữu ấn đường quá hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, luôn nghĩ tới lợi ích của cá nhân mà ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình. Họ hay phức tạp hóa vấn đề, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác thậm chí cho cả chính bản thân. Một số người lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích nhưng vì bản tính hẹp hòi, tầm nhìn hạn hẹp dẫn đến việc dù có cố gắng mưu mô đến mấy cũng không thành công.

Cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong và trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

Nếu có những điểm này trên người, vất vả sẽ rất dễ vận vào cuộc đời

Người dáng cao nhưng lại cong vẹo, không thẳng, đến trung vận đã bị còng lưng lại là tướng phá tài, cuộc sống vất vả trăm bề...

Dáng người cao nhưng không thẳng

Trong nhân tướng học, dáng người cao mà thẳng mới là tướng phú quý. Còn người nào dáng cao nhưng lại cong vẹo, không thẳng, hay đến trung vận đã bị còng lưng lại là tướng phá tài, cuộc sống vất vả trăm bề, đặc biệt là nam giới.

Vân hình chữ Xuyên (川) ở lòng bàn tay

Nếu trong lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (ba đường vân song song với nhau) là tín hiệu cho thấy đây là người có tính cách mạnh mẽ, cố chấp, không chịu thỏa hiệp và mối nhân duyên với gia đình không bền chặt, li biệt nhiều hơn gần gũi. Nữ giới có đường vân này thường gặp trở ngại, bất hạnh trong hôn nhân; nam giới khó thành đạt, cuộc sống bấp bênh, luôn lo lắng về vật chất.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì số mệnh của con người không hoàn toàn cố định, và tướng mạo của con người cũng như vậy, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của mỗi người!

Ảnh: Wikihow

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top