08/23/2018 14:36

Diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị ung thư phổi đã… 4 tháng nay

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Sau Mai Phương, showbiz Việt vừa phải tiếp nhận thêm tin chấn động khi nhiều nguồn tin khẳng định nam diễn viên gạo cội Lê Bình đang phải chống chịu với căn bệnh ung thư phổi.

Sáng nay, hình ảnh nam diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh Việt - Lê Bình đang phải điều trị trong cùng bệnh viện với Mai Phương khiến công chúng không khỏi sốc vì quá bất ngờ. Được biết Lê Bình phát hiện bệnh tình cách đây 4 tháng và chấp nhận âm thầm vào viện điều trị vì không muốn bị cắt hợp đồng quay phim.

Diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị ung thư phổi đã… 4 tháng

Hình ảnh nam diễn viên gạo cội điều trị trong bệnh viện do một người nhà đi nuôi bệnh đăng tải gây xôn xao mạng xã hội sáng nay.

Dạo gần đây, trên trang cá nhân Lê Bình thường xuyên chia sẻ các phương pháp chống chọi lại với căn bệnh quái ác này. Trong một đoạn trò chuyện giữa nam diễn viên và bạn bè, Lê Bình còn chia sẻ việc nhập viện theo yêu cầu của các bác sĩ. Việc điều trị âm thầm 4 tháng qua của ông khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị ung thư phổi đã… 4 tháng

Nam diễn viên đã âm thầm điều trị 4 tháng qua.

Mai Phương vào viện vì ung thư phổi.

Khán giả màn ảnh Việt không thể không biết đến cái tên Lê Bình. Ông sinh ra tại Sài Gòn vào năm 1953 nhưng quê cha lại là vùng đất Sa Đéc, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ông trải nhiều nghề từ họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền cổ động, diễn viên, soạn giả đến đạo diễn kịch nói cho các sân khấu Idecaf, 5B, Phú Nhuận.

Diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị ung thư phổi đã… 4 tháng

Nam diễn viên Lê Bình quen mặt với khán giả màn ảnh với các vai diễn đặc sệt miền Tây sông nước.

Sự nghiệp diễn xuất của Lê Bình rất đồ sộ với hơn 60 phim truyền hình và điện ảnh. Đặc biệt, Lê Bình ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Đất phương Nam, Mùa len trâu, Cô gái xấu xí, Vịt kêu đồng, … cùng 16 lần góp mặt trong phim cổ tích Việt Nam được các bạn nhỏ yêu mến.

Diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị ung thư phổi đã… 4 tháng

Đời tư của nam diễn viên không mấy hạnh phúc.

Nam diễn viên gạo cội li dị người vợ sau cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc vào năm 2014. Ông có 3 người con trai và hiện tại sống cùng con trai út. Bệnh tình của nam diễn viên được phát hiện cách đây 4 tháng nhưng ông giữ kín vì sợ cắt mất vai diễn trong một dự án phim.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top