08/06/2018 13:00

Bị rắn cắn, cô gái tay không bắt "hung thủ" vào viện kiểm tra xem có độc hay không

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sau khi bị rắn cắn, thay vì sợ hãi cô gái gan dạ này đã bình tĩnh dùng tay không bắt lấy "hung thủ" và cầm vào bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra xem nó có độc hay không khiến người xem sửng sốt.

Trong khi cúi xuống nhặt điện thoại rớt ở bụi cây ven đường, một cô gái 23 tuổi sống tại thành phố Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ bị một con rắn cắn. Điều đáng nói là thay vì sợ hãi, cô gái gan dạ này đã bình tĩnh dùng tay không bắt lấy con rắn và cầm vào bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra xem nó có độc hay không. Chứng kiến cảnh tượng cô gái xuất hiện trong bệnh viện với con rắn quấn trên tay khiến nhiều người hốt hoảng còn hơn bị rắn cắn.

Bị rắn cắn, cô gái tay không bắt hung thủ vào viện kiểm tra
Những người chứng kiến tá hỏa khi thấy cô gái cầm con rắn đi vào bệnh viện.
Bị rắn cắn, cô gái tay không bắt hung thủ vào viện kiểm tra
Lúc làm giấy tờ cô gái vẫn cầm chặt lấy con rắn như thế này!

Rất may mắn, con rắn hóa ra không có độc và đó là lý do vì sao cô gái vẫn có thể thản nhiên đến bệnh viện sau khi bị nó cắn phải. Một bác sĩ tên Wang nói với tờ The Paper rằng vết thương không nghiêm trọng, chỉ chảy máu nhẹ, không bị sưng và sau 1 giờ, cô gái đã được xuất viện.

Trước tình huống của cô gái này, các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người không nên bước hoặc cho tay vào những nơi mà ta chưa quan sát được, không nên ngồi cạnh gốc cây hay hang hốc để tránh bị rắn cắn. Đồng thời, không nên sờ vào miệng rắn, ngay cả khi rắn đã chết, đã chặt đầu hoặc giả vờ chết (một số rắn giả chết để tránh bị tấn công) và dĩ nhiên không nên cố bắt rắn để đem đến bệnh viện kiểm tra như cô gái trong clip, bởi điều này có thể tạo cơ hội cho con rắn cắn nạn nhân thêm nhiều lần nữa.

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Tự hào với bụng bầu trái tim, bà mẹ siêu mẫu giật mình khi biết mình đang gặp nguy hiểm
Scroll to top