07/19/2018 11:29

Chần chừ lỡ nhịp mãi cuối cùng anh Lee - chị Kim đã hết "ăn chay", "Thư ký Kim" gây "bão" MXH

Thích Ăn Hành - Theo thethaovanhoa.vn Thích Ăn Hành

Sau nhiều suy đoán và chờ đợi lẫn cả những hụt hẫng vì mãi vẫn chưa thấy thư ký Kim và phó chủ tịch Lee có bước tiến xa hơn nữa, cuối cùng các fan của "Thư ký Kim" cũng được mãn nhãn với bedscene nóng bỏng vô cùng ngọt ngào.

Sau nhiều suy đoán và chờ đợi lẫn cả những hụt hẫng vì mãi vẫn chưa thấy thư ký Kim và phó chủ tịch Lee có bước tiến xa hơn nữa, cuối cùng các fan của "Thư ký Kim" cũng được mãn nhãn với bedscene nóng bỏng vô cùng ngọt ngào trong tập 13 tối qua.

What Wrong With Secretary Kim? gây bão với cảnh giường chiếu

Phó chủ tịch và thư ký Kim kể từ khi yêu nhau đã ngọt ngào hơn trước rất nhiều, ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tuy vậy dường như vẫn còn một chút ngăn cách nào đó khiến cả hai vẫn chưa hoàn toàn đồng điệu 100%.

Trong đầu tập 13 cứ tưởng khán giả đã được xem một bedscene ngọt ngào nhưng cuối cùng lại hụt hẫng vì phút cuối phó chủ tịch có điện thoại gấp và phải đi xử lý công việc. Đã vậy sau đó anh còn phải đi công tác 1 tuần ở xa mà không có thư ký Kim bên cạnh khiến cả hai phải xa nhau 1 tuần. 

What Wrong With Secretary Kim? gây bão với cảnh giường chiếu

Sau khi trở về, phó chủ tịch đã không ngại rủ thư ký Kim tới nhà mình, nhưng lúc này thư ký Kim lại có phần chững lại khiến phó chủ tịch hơi thất vọng. Anh tự nhận lỗi vì đã quá vội vàng, hấp tấp sau đó bỏ ra ngoài để lại thư ký Kim một mình áy náy trong văn phòng.

Đêm đó thư ký Kim đã bất ngờ xuất hiện trước nhà phó chủ tịch và sau khi cả hai gặp lại nhau, thư ký Kim đã cho biết sẽ không về nhà đêm đó, sẽ ở lại nhà phò chủ tịch. Chuyện gì đến cũng đã đến, lần này cả hai đã thực sự không dừng lại hay để bất cứ tác động nào ảnh hưởng tới mình, cuối cùng sau 13 tập phim, cặp đôi công sở đã hết "ăn chay".

What Wrong With Secretary Kim? gây bão với cảnh giường chiếu

Rating tập 13 tối qua của "Thư ký Kim" đạt con số 7.7%, tuy có giảm đôi chút so với tập 12 tuần trước nhưng vẫn là một con số cao. Đặc biệt hơn là tối qua phim đã khuấy đảo mạng xã hội khắp nơi, bedscene của ParkPark đã lan truyền chóng mặt trên mọi trang mạng và gây "bão" ngay trong đêm.

What Wrong With Secretary Kim? gây bão với cảnh giường chiếu

Tối nay phim sẽ lên sóng tập 14, khán giả đang rất tò mò với những tình tiết tiếp theo của phim.

"Xem lại 4 nụ hôn làm tan chảy trái tim khán giả của phó chủ tịch Lee và thư Ký Kim trong 12 tập phim đã qua"

Video có thể bạn quan tâm
"Trò chơi tình ái" gây sốt với cảnh đám cưới đẹp như mộng và cực hoành tráng
Scroll to top