07/03/2018 17:27

Tử vi thứ tư ngày 4/7: Nhân mã rắc rối tiền bạc, Xử Nữ tình yêu thăng hoa

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/72018 cho thấy Nhân mã rắc rối tiền bạc, Xử Nữ tình yêu thăng hoa, Cự Giải có thể xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Bạch Dương không nên xen vào những cuộc tranh cãi diễn ra trong ngày. Mọi cố gắng hòa giải của bạn chỉ trở thành công cốc mà thôi. Việc tốt nhất mà bạn có thể làm là tập trung hết sức vào công việc của mình. Đừng để những sự kiện xung quanh khiến bạn xao nhãng, khiến tiến độ trở nên trì trệ.

Màu sắc may mắn: xanh lá, tím

Kim Ngưu

Tử vi thứ tư ngày 4/7: Nhân mã rắc rối tiền bạc

Kim Ngưu có một ngày thứ tư thật tuyệt vời và hạnh phúc bên gia đình. Tình cảm không chỉ là sợi dây gắn bó giữa các thành viên, mà còn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Đôi lúc, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì bạn hãy chia sẻ với mọi người. Khả năng tài chính của bạn trong ngày cũng cực kỳ dồi dào.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Song Tử 

Có nhiều cơ hội quý giá tìm đến chòm sao Song Tử trong hôm nay. Bạn phải “nhanh tay lẹ mắt” thì mới nắm bắt được chúng. Bạn cũng nên chú tâm nhiều hơn đến công việc của mình. Chỉ khi hoàn thành tốt mọi thứ bạn mới có thể yên tâm vui chơi hết mình vào cuối tuần.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Cự Giải 

Cự Giải sẽ xảy ra vài trận cãi vã vụn vặt với người thân hay bạn bè. Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà đôi khi bắt nguồn từ sự cố chấp của bạn. Thay vì làm căng thẳng mọi chuyện, sao bạn không thử thả lỏng và suy nghĩ cho đối phương? Bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng có gì phức tạp để cả hai phải “lời qua tiếng lại”.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh dương

Sư Tử 

Tử vi thứ tư ngày 4/7: Nhân mã rắc rối tiền bạc

Nỗ lực của Sư Tử chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt như mong đợi. Mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong chuyện tình cảm như cãi nhau với người yêu, gia đình, bạn bè... đều sẽ được bạn xử lý khéo léo và tinh tế.

Màu sắc may mắn: hồng, xám

Xử Nữ 

Xung đột trong môi trường sinh sống sẽ khiến Xử Nữ vô cùng khó chịu trong hôm nay. Tốt nhất đừng can thiệp vào chuyện này nếu nó không ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Tuy nhiên, niềm vui trong ngày là bạn bỗng dưng được người yêu quan tâm đột xuất, dành tặn bạn những điều bất ngờ thú vị

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Thiên Bình 

Nếu có niềm tin, Thiên Bình sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán, hai tố chất giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài ra, một số việc mà bạn cảm thấy không suôn sẻ thì lại cho kết quả cực kỳ khả quan. Bạn nên tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình trong hôm nay. 

Màu sắc may mắn: xám, tím

Thần Nông

Tử vi thứ tư ngày 4/7: Nhân mã rắc rối tiền bạc

Hôm nay, Thần Nông sẽ vướng phải một số vấn đề tài chính. Có ai đó sẽ hỏi vay (mượn) hoặc bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá từ một hoạt động nào đó không ngờ đến. Bạn cũng sẽ nhận được vài lời mời dùng bữa từ đồng nghiệp hay đối tác. Nên nhớ đừng tâm sự hay tiết lộ quá nhiều về đời tư của mình trên bàn ăn nhé!

Màu sắc may mắn: xanh dương, đỏ

Nhân Mã

Nhân Mã cần hết sức cẩn thận bởi bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc như chi phí bất ngờ, mua nhầm hàng, hư thiết bị điện tử, trộm cắp... Tốt nhất đừng mua sắm bất kỳ thứ gì trừ khi chúng thật sự cần thiết.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Ma Kết 

Ma Kết nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Nếu bị mất khả năng kiểm soát tình cảm, bạn hãy cố gắng lấy lại sự ổn định càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, hãy hết sức cẩn thận khi tương tác với đối thủ khó chịu và hay thay đổi.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh dương

Bảo Bình 

Tử vi thứ tư ngày 4/7: Nhân mã rắc rối tiền bạc

Ngày giữa tuần mang đến xung đột bên ngoài lẫn nội tâm cho Bảo Bình. Khi diễn ra xung đột bên trong, Bảo Bình hãy nhường nhịn nếu đối phương xử sự hung hăng và thiếu cẩn thận để giữ năng lượng cũng như tránh tạo ra tổn thương không cần thiết. Khi diễn ra xung đột bên ngoài, hãy phớt lờ và thay vào đó, giữ cho lòng mình thật ổn định.

Màu sắc may mắn: tím, xanh dương

Song Ngư

Hôm nay là ngày phù hợp để Song Ngư tham gia nhiều hoạt động, thực hiện những bước tiến lớn và mang tính quyết định. Bạn không nên chú ý nhiều đến những thứ đã lỗi thời hoặc không còn thật sự cần thiết nữa. 

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Cách 12 chòm sao tỏ tình bá đạo

Hãy để dự báo tử vi hằng ngày tiếp thêm động lực giúp bạn có thêm niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong hôm nay nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top