07/04/2018 23:09

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 5/7/2018: CỰ GIẢI "VUNG TAY QUÁ TRÁN", SONG TỬ GẶP MAY MẮN

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/72018 cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải không được sáng sủa cho lắm, còn Thiên Bình thì mang bộ mặt khó chịu, cau có... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương nên bám sát những kế hoạch đã đề ra. Sẽ có nhiều khó khăn ập đến và bạn sẽ dễ phạm sai lầm nếu để chúng làm chệch hướng mục tiêu ban đầu. Bên cạnh đó, bạn dễ rơi vào thế bị động trong các cuộc tranh cãi. Hãy chủ động xoa dịu và tìm hướng giải quyết trước khi mọi việc trở nên tồi tệ nhé!

Kim Ngưu 

Tử vi thứ Năm ngày 5/7/2018: Bảo Bình có cuộc hẹn quan trọng

Chẳng ai có thể giúp Kim Ngưu nếu như bạn không chia sẻ những vấn đề rắc rối đang mắc phải. Việc giãi bày tâm sự với mọi người không thể hiện bạn là người yếu đuối. Ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua những khó khăn. Một vài tin tức không hay hoặc mối quan hệ căng thẳng với cấp trên có thể là vấn đề của ngày hôm nay.

Song Tử 

Hôm nay là một ngày khá may mắn với chòm sao Song Tử. Bạn sẽ có thêm năng lượng để vượt qua mọi trở ngại và giải quyết mọi việc đâu ra đấy. Bên cạnh đó, bạn cần xây dựng cho mình một tầm nhìn dài hạn và một niềm tin “không gì là không thể” bạn nhé!

Cự Giải 

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé!

Sư Tử

Tử vi thứ Năm ngày 5/7/2018: Bảo Bình có cuộc hẹn quan trọng

Hãy tạm gạt sang một bên những nhu cầu của bản thân và lắng nghe ý kiến của người khác, nếu bạn thực sự mong muốn bản thân thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đừng để sự kiêu hãnh phá hỏng một mối quan hệ đang vô cùng tốt đẹp nhé! Quá tập trung vào cảm xúc của bản thân mà vô tình quên đi người khác sẽ làm họ tổn thương lắm đấy!

Xử Nữ 

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều không chắc có thể thực hiện. Nhiều khi cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham vọng.

Thiên Bình 

Tử vi thứ Năm ngày 5/7/2018: Bảo Bình có cuộc hẹn quan trọng

Sáng sớm, Thiên Bình đã mang bộ mặt khó chịu, cau có đến chỗ làm, khiến ai nhìn bạn cũng khó chịu. Bạn vì chuyện gì mà lại tỏ ra không hài lòng như thế. Nên xem lại bản thân mình nhé. Dù có thế nào thì cũng đừng “giận cá chém thớt” làm ảnh hưởng tới tâm trạng của đồng nghiệp. 

Thật may, có người ấy luôn ở bên tương trợ bạn. Bạn cần trân trọng tình cảm này nhé. Hãy nhớ rằng, khi khó khăn, ai mới là người ở bên cạnh mình, yêu thương mình. 

Thần Nông 

Một ngày với nhiều đam mê và thách thức đang chờ đón cung hoàng đạo Thần Nông. Bạn sẵn sàng lao đầu vào những thử thách mới mà không hề do dự hay sợ hãi. Tuy nhiên, đừng để bản thân quá kích động mà gây ra những sai lầm không đáng có. Hãy nhớ rằng, bình tĩnh, tự tin thì bạn mới giành được chiến thắng đấy!

Nhân Mã 

Chòm sao Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều thử thách trước khi chạm tay vào thành công trong hôm nay. Tuy nhiên, vì là người lạc quan và cũng rất biết điều, bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận khó khăn như điều tất yếu phải có. Chính nhờ vào tinh thần này nên không điều gì có thể cản trở bạn tiến lên phía trước. Hãy tiếp tục phát huy nhé!

Ma Kết 

Tử vi thứ Năm ngày 5/7/2018: Bảo Bình có cuộc hẹn quan trọng

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi. Đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc và có thể nghỉ ngơi nhiều hơn đấy!

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình có một cuộc hẹn quan trọng và bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc gặp gỡ này vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn sau này đấy. Bạn cũng nên gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn để mở mang mối quan hệ của mình. Đừng vì ngại giao tiếp mà khép bản thân lại, mất đi nhiều cơ hội trong tương lai. Ăn mặc đẹp, chỉn chu một chút sẽ giúp bạn thu hút đối phương hơn đó. Có gthể sẽ là mối quan hệ giúp cho bạn trong công việc hoặc biết đâu lại là nhân duyên.

Song Ngư

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như Song Ngư không chắc chắn mình có thể thực hiện được. Đừng để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người nói mà không giữ lời. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của mình đi nhé!

4 chòm sao cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu

Tử vi hằng ngày tuy không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để đón chào ngày mới

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top