07/02/2018 21:12

Tử vi 3/7/2018: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ, Thiên Bình có được nguồn thu lớn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/72018 cho thấy Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ, Thiên Bình có được nguồn thu lớn, Cự Giải xảy ra mâu thuẫn... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

1. Bạch Dương

Tử vi 3/7/2018: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

Bạch Dương có một ngày tuyệt vời với những niềm vui từ chuyện tìn cảm. Dường như tình yêu của bạn hôm nay có được sự nhiệt tình và dành thời gian để có cuộc hẹn hò hay bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc hơn. Đối với công việc Bạch Dương đang có được các đối tác tốt và họ có thể tạo cho bạn những cảm hứng mới để thực hiện các kế hoạch với độ tin tưởng về khả năng thành công rất cao.

2. Kim Ngưu 

Cung Kim Ngưu được dự đoán ngày mới có vận trình công việc khá tốt. Bạn có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt và đề xuất các ý tưởng mới của mình, nâng cao hiệu quả công việc. Các mối quan hệ tình cảm của bạn rất hài hòa và có được nửa kia rất trung thành và đáng yêu.

3. Song Tử 

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện được những bước khởi đầu đầy tiến bộ. Có một vài thay đổi trong có liên quan tới vấn đề tiền bác và bạn biết cách để nắm bắt cơ họi đầu tư sinh lời thay chỉ vì chạy theo những lợi ích trước mắt. Hôm nay, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ, đặc là sự lãng mạn của tình yêu.

4. Cự Giải 

Tử vi 3/7/2018: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

Cự Giải sẽ xảy ra vài trận cãi vã vụn vặt với người thân hay bạn bè. Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà đôi khi bắt nguồn từ sự cố chấp của bạn. Thay vì làm căng thẳng mọi chuyện, sao bạn không thử thả lỏng và suy nghĩ cho đối phương? Bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng có gì phức tạp để cả hai phải “lời qua tiếng lại”.

5. Sư Tử 

Hôm nay, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp một số trục trặc trong vấn đề có liên quan đến kĩ thuật hoặc công nghệ điện tử. Thay vì mày mò tìm cách sửa chữa, bạn nên nhờ những người có chuyên môn trong lĩnh vực để nhanh chóng khắc phục sự cố. Cuối ngày, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nếu nằm ở nhà xem một bộ phim mình thích thay vì ra đường hít khói đấy.

6. Xử Nữ 

Rất nhiều cơ hội trong cả tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ trong những ngày đầu tuần. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian cân nhắc thận trọng, “đong đếm” từng khả năng để có một hình dung rõ ràng về viễn cảnh trong tương lai, nhằm đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

7. Thiên Bình 

Tử vi 3/7/2018: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

Hôm nay, cung Thiên Bình có được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Thêm vào đó các dự án lớn sẽ có cơ hội thành công rất cao, mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Tình yêu của Thiên Bình độc thân có cơ hội khởi sắc, hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

8. Thần Nông 

Cung Thần Nông sẽ có một ngày mới vô cùng thoải mái, tình thần làm việc cao nên mang lại hiệu suất lớn. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ về kế hoạch chi tiêu của mình. Thời gian này là lúc bạn nên tiết kiệm chứ không phải là đầu tư

9. Nhân Mã 

Những người thuộc cung Nhân Mã hôm nay có một mối quan hệ không được tốt và dường như bạn đang phải đối diện với các vấn đề cá nhân nghiệm trong có liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn.

Công việc của Nhân Mã đôi khi gặp phải những trở ngại. May mắn là bạn có kỹ năng làm việc tốt và có thể vượt qua khó khăn dù áp lực lớn và các kế hoạch có thể phải thay đổi một chút.

10. Ma Kết 

Tử vi 3/7/2018: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

Dù trong hoàn cảnh nào, Ma Kết vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn bình dị, nhưng cảm giác có mục tiêu để bản thân phấn đấu sẽ tạo cho bạn động lực để vươn lên. Với bạn, điều đó đã trở thành bản năng, vì thế chẳng việc gì phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của mình cả.

11. Bảo Bình 

Nếu như ở quá khứ, Bảo Bình thất vọng vì đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào một ai đó thì hiện tại, bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là hoàn hảo, kể cả chính mình. Đây chính là lúc để bạn chọn lựa cho mình một hướng đi phù hợp hơn, không chỉ cho bạn, mà còn vì lợi ích của những người thân bên cạnh nữa.

12. Song Ngư 

Những tin tức từ phương xa có thể sẽ khiến Song Ngư bất ngờ, ngạc nhiên, thậm chí là cảm động. Nó có thể đến từ một người bạn đã lâu không gặp, người thân ở xa hay tình cũ thứ n nào đó mà bạn chỉ còn nhớ mơ hồ. Hãy hồi âm ngay khi có thể và nói rõ cảm xúc của mình. Tâm trạng của bạn vì thế mà vừa vui, hồ hởi, vừa bồi hồi, nhung nhớ suốt cả ngày đấy!

4 chòm sao cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu

Hãy để dự báo tử vi hằng ngày tiếp thêm động lực giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong hôm nay nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top