07/28/2018 04:26

Không phải vô duyên vô cớ mà Lisa (BLACKPINK) lúc nào cũng trung thành với tóc mái

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

Bí mật đằng sau hai từ "hoàn hảo" của Lisa (Black Pink) liệu bạn có biết chăng? Xinh đẹp, tài năng khiến bao nhiêu người mê. Đằng sau hai từ "hoàn hảo" là cả một câu chuyện. Tại sao Lisa mãi để một kiểu tóc mái mà không thay đổi.

Mọi người vẫn thầm tin rằng “hoàn hảo” là có thật trên đời từ khi 4 cô nàng của BLACKPINK xuất hiện. Các thành viên của BLACKPINK là sự hòa trộn giữa tài năng, sắc đẹp và cá tính. Họ hoàn hảo từ tài năng đến tính cách “không thể chê” vào đâu được.

Tại sao Lisa để mãi tóc mái mà không có ý định thay đổi nó
Ở Lisa toát lên thần thái lạnh lùng, sang chảnh làm bao trái tim rụng rời.

Nhưng thực tế cho thấy, không có gì là “hoàn hảo” cả. Những cô gái này cũng vậy, họ cũng có những khuyết điểm mà chúng ta chưa nhận ra đấy thôi. Lý do đằng sau sự “hoàn hảo” về nhan sắc của Lisa khiến ai cũng phì cười.

Tại sao Lisa để mãi tóc mái mà không có ý định thay đổi nó
Khuyết điểm đang nằm ở đâu trên một người "hoàn hảo" như thế này?

Thường xuyên thay đổi phong cách, đặc biệt là mái tóc. Từ uốn xoăn đến ép thẳng đến nhuộm màu, Lisa đã thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, tất cả lại có một điểm chung là cô nàng không bao giờ thay đổi tóc mái của mình. Các fan của Lisa có ai đã từng thắc mắc chưa nào? Đúng rồi, cái gì cũng có lý do của nó, không phải vô duyên vô cớ mà Lisa không muốn thay đổi tóc mái đâu.

Tại sao Lisa để mãi tóc mái mà không có ý định thay đổi nó
Nhan sắc không chế vào đâu được của Lisa.

Rõ ràng không chê vào đâu được từ gương mặt, vóc dáng, phong cách ăn mặc, mái tóc đến tài năng, tích cách của Lisa. Mọi thứ ở Lisa đều khiến mọi người xuýt xoa khen ngợi. Vậy thì đâu ra khuyết điểm để cô nàng không còn “hoàn hảo” nữa chứ?

Nguyên nhân ở đâu? Câu trả lời đó chính là phần trán "ẩn sâu" bên dưới tóc mái

Tại sao Lisa để mãi tóc mái mà không có ý định thay đổi nó
Ẩn dưới lớp tóc mái "hoàn hảo" là khuyết điểm duy nhất của Lisa.

Khuyết điểm luôn được Lisa giấu dưới lớp tóc mái “hoàn hảo” đó. Vì phần trán của cô nàng thuộc kiểu trán cao và rất rộng (hay còn gọi là trán dồ). Chính điều này khiến Lisa trở nên kém xinh hẳn đi khi vô tình để lộ trán ra bên ngoài. Khi không để mái mặt cô nàng sẽ to ngang, thô và mất đi độ lạnh lùng, sang chảnh vốn có ở Lisa.

Tại sao Lisa để mãi tóc mái mà không có ý định thay đổi nó
Khuyển điểm làm cho Lisa trở nên kém xinh hơn hẳn.
Blink rụng rời vì fancam khoe chân dài đẳng cấp của Lisa.

Không phải ai cũng "hoàn hảo" cả. Đôi khi chỉ một chút khuyết điểm cũng có thể làm thay đổi nhan sắc của cả một người. Hóa ra, dành cả tuổi thanh xuân để làm gì đó là có thật. Lisa (BLACKPINK) dành cả tuổi thanh xuân chỉ để để tóc mái.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thật bất ngờ, girlgroup có màn comeback đỉnh nhất 2018 do netizen bình chọn lại chẳng phải là Black Pink
Scroll to top