07/11/2018 15:28

Điểm danh những bản tình ca đầy cảm xúc Justin Bieber và Selena Gomez từng viết về nhau

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong suốt 8 năm thăng trầm, Justin Bieber và Selena Gomez đã lưu lại chuyện tình cảm của mình qua những ca khúc viết về nhau, cùng thưởng thức lại những dòng cảm xúc về cặp đôi mà cả thanh xuân ta theo đuổi nhé!

Từ lúc mặn nồng cho đến những lần hợp rồi lại tan với bao nhiêu vui buồn trong suốt 8 năm, Justin Bieber và Selena Gomez đã khiến báo chí và dư luận xôn xao hết lần này đến lần khác. Và mới đây, việc Justin đính hôn với Hailey Baldwin đã đặt dấu chấm hết cho mong ước của các fan của cặp đôi Jelena. Cũng trong suốt 8 năm đó, Justin Bieber và Selena Gomez đã lưu lại chuyện tình cảm của mình qua những ca khúc viết về nhau, cùng thưởng thức lại những dòng cảm xúc về cặp đôi mà cả thanh xuân ta theo đuổi nhé!

Những bản tình ca Justin Bieber và Selena Gomez từng viết về nhauNhững bản tình ca Justin Bieber và Selena Gomez từng viết về nhauNhững bản tình ca Justin Bieber và Selena Gomez từng viết về nhau
Sau khi tái hợp được vài tháng, Jelena lại chia tay. Thời điểm này, cô nàng đã ra mắt MV "The Heart Wants It Wants" mở đầu bằng một đoạn tự sự của Selena, mà sau đó đã được nữ ca sĩ xác nhận là nói về Justin. Selena đã trút toàn bộ cảm xúc của mình vào ca khúc này. Hầu hết các ca khúc trong "Journals" dường như nói về mối quan hệ giữa Jelena. Justin chia sẻ rằng ca khúc "Heartbreaker" dành tặng cho những người đang trải qua thời gian khó khăn hậu chia tay, giống như anh. "Heartbreaker" được viết vào đúng thời gian Justin và Selena vừa chia tay, từ cuối 2012 đến đầu 2013. Ca khúc tạ lỗi này được cho là một trong những ca khúc viết về Selena trong album đình đám "Purpose" của Justin, bên cạnh hai hit "Love Yourself" và "What Do You Mean?." "Sorry" cũng dành tới 7 tuần trên ngai vàng của Billboard Hot 100. (Cùng ôn lại chuyện tình cảm đầy thăng trầm suốt 8 năm của cặp đôi Jelena qua các ca khúc họ viết về nhau trong video trên nhé!)


(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời
Scroll to top