07/15/2018 16:26

Khi sao Việt thẳng thừng “điểm mặt” đồng nghiệp mắc bệnh… ngôi sao

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

​​​​​​​Cùng hoạt động trong ngành giải trí nhưng những sao Việt này cũng phải khó chịu trước cách làm việc thiếu nghiêm túc của đồng nghiệp.

Cùng hoạt động trong ngành giải trí nhưng những sao Việt này cũng phải khó chịu trước cách làm việc thiếu nghiêm túc của đồng nghiệp.

Mới đây, Việt Hương và nghệ sĩ Hoàng Sơn, Khả Như công khai chỉ trích một diễn viên nam tên Anh. Cụ thể, nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết cô cùng ê-kíp gồm 100 người đã phải chờ đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Ngay sau đó, trả lời truyền thông, Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ, khiến cả ekip phải chờ đợi.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Việt Hương cho rằng nghề nào cũng cần có cái tâm và trách nhiệm. “Cái nết của tôi ghét nhất là ai đi sai giờ. Người ta còn mời mình là ê-kíp còn yêu thương mình, phải đến sớm ít nhất 15 phút. Còn với chương trình truyền hình phát sóng, nghệ sĩ cần đến sớm trước ít nhất một tiếng”, chị bức xúc.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Tháng 6/2017, Huỳnh Anh cũng đã từng là tâm điểm của sự chỉ trích từ một ê-kíp livestream sau khi hứa hẹn xuất hiện để rồi biến mất không lý do suốt một ngày. Trước những ý kiến phê bình, Huỳnh Anh giải thích là không thể tham gia livestream do sức khỏe không đảm bảo.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, có người tố cáo đồng nghiệp của mình không chuyên nghiệp, mà trước đó, trong showbiz cũng có khá nhiều người lên tiếng. Dù có mối quan hệ khá tốt với Trấn Thành song Ngô Kiến Huy vẫn đanh thép phê bình sự chểnh mảng trong công việc của Hari Won. Theo lời kể của Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ đã đến muộn hàng giờ liền khiến cả đoàn phim phải chờ đợi. Sau đó, Vy Oanh cho biết cũng mình là một “nạn nhân” của Hari khi từng phải rất chật vật xử lý hậu quả do những đòi hỏi vô lý mà Hari để lại.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Thanh Thảo từng bức xúc “tố” ca sĩ Thủy Tiên không chuyên nghiệp. Trước đó, Thủy Tiên đã tự ý bỏ không tham gia chương trình ca nhạc “Ngàn sao hội” tụ do ca sĩ Thanh Thảo tổ chức show mà không rõ lý do. Thời điểm đó, dư luận chia thành hai luồng khác nhau. Một đứng về phía Thanh Thảo và số còn lại thì “tố” Thanh Thảo đang muốn lấy lại sự chú ý từ dư luận nên mới cố lôi kéo Thủy Tiên vào cuộc dù giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” đã có lời giải thích dành cho khán giả.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Trong chương trình Bài hát yêu thích, Bùi Anh Tuấn 2 lần liên tiếp không đến buổi tổng duyệt, khiến cho ê-kíp thực hiện chương trình không khớp được nhạc. Lần đến muộn đầu tiên, Bùi Anh Tuấn viện cớ bận làm hộ chiếu, lần thứ 2 anh không có lý do để biện hộ. Chưa hết, trong một chương trình truyền hình, anh chàng cũng để cả ê-kíp hơn 100 người phải chờ đợi trong suốt 2 tiếng đồng hồ vì trễ giờ. Đáng tiếc, sự nghiệp âm nhạc của Bùi Anh Tuấn sẽ khá suôn sẻ, nếu chàng ca sĩ trẻ này không liên tiếp vấp phải các sự cố trễ giờ, “bùng show”.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Ngô Thanh Vân kể không ít lần phải đợi chờ gần hai tiếng đồng hồ vì các nghệ sĩ đàn em chậm có mặt ở sự kiện. Một lần, chương trình bắt đầu đón khách vào lúc 18h. Cô và nhiều nghệ sĩ đàn chị xuất hiện sau giờ tiếp khách khoảng 10 phút. Nhưng những cái tên như Angela Phương Trinh hay Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ xuất hiện vào sát giờ diễn. Ngô Thanh Vân bức xúc: “Nhìn mấy em dẹo dẽo ưỡn ờ lướt vô cái chương trình của người ta đã bắt đầu thì tôi không thể nào chịu đựng được nữa”.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Thùy Minh không ngại lên tiếng tố cáo sự chảnh chọe của Hoa hậu Phạm Hương khi cô làm chương trình “Ghế đỏ”. Thùy Minh cho biết bản thân không thấy tiếc khi không mời được Phạm Hương, chỉ thất vọng vì có vẻ như những lời đồn đại không tốt về Hoa hậu đã được chứng minh rõ ràng qua thái độ làm việc.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao

Phương Mai cũng là một sao nữ cá tính và được mọi người biết đến với tính tình “thẳng như ruột ngựa”. Chứng kiến căn bệnh ngôi sao đã sớm hình thành trong diễn viên trẻ La Thành, cô thẳng thắn kêu gọi mọi người “cạch mặt” anh trong mọi show diễn.

Khi sao Viet thang thung diem mat dong nghiep mac benh ngoi sao
Điểm qua những lần sao Hoa ngữ lao đao vì bị tố mắc "bệnh ngôi sao".

Khi bị “tố” mắc căn bệnh này, những người nổi tiếng thường có hai phản ứng chủ đạo. Một là chọn cách im lặng và thường “tiếp tục tái diễn” và hai là nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên, cũng có những người nổi tiếng đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc lấy lại hình ảnh từ công chúng, đồng nghiệp từ những scandal không đáng có như thế này!

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top