07/16/2018 14:11

Cô con gái tâm lý nhất năm, giục bố "lấy vợ xinh xinh con mới thích"

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Đối với một ông bố đơn thân thì không có gì hạnh phúc hơn khi có đứa con tâm tâm lý và quan tâm đến cảm xúc của mình, đặc biệt hơn là còn con gái nữa. Chỉ cần con hiểu thì bố sẽ nguyện ở mãi như thế này.

Có lẽ với bố một mình nuôi con tâm tư, tình cảm của con nhỏ luôn là điều được đặc biệt để ý. Vì sợ con thiếu thốn tình cảm nên cần phải quan tâm nhiều hơn bình thường. Hiểu được tình yêu thương đó, có những cô bé, cậu bé thường rất “quấn” bố, biết lo nghĩ cho cảm xúc, cho những lo lắng, quan tâm của bố.

Cô bé đáng yêu cứ mãi giục bố lấy vợ xinh

Đoạn clip của cô bé ở độ 4-5 tuổi đã có những câu nói bất ngờ dành cho bố như: “Bố phải lấy vợ con mới vui… lấy cô xinh xinh con mới thích”. Sự ngây ngô đáng yêu thể hiện hết trên gương mặt hồn nhiên của bé. 

Cô bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn tỏ ra là một người cực kỳ hiểu chuyện, quan tâm đến bố mình. Nghe những lời chia sẻ của cô con gái nhỏ này, chắc ông bố sẽ rất cảm động mà tìm ngay cho con một người mẹ xinh đẹp nhất luôn ấy chứ.
 

Cô bé đáng yêu cứ mãi giục bố lấy vợ xinh
Cô bé đáng yêu cứ mãi giục bố lấy vợ xinh
Cô bé đáng yêu năn nỉ hết lời kêu bố đi lấy vợ, nhưng phải lấy vợ xinh mới chịu.
Cô bé đáng yêu cứ mãi giục bố lấy vợ xinh
Tỏ vẻ không hài lòng khi bố bảo sẽ không chịu lấy vợ mà sẽ bên con mãi.
Cô bé đáng yêu cứ mãi giục bố lấy vợ xinh
Cô bé có gương mặt dễ thương và có những lời nói rất quan tâm đến bố.
Cười "rớt hàm" với cậu bé không cho chị đi lấy chồng.

Với những ông bố “gà trống nuôi con”, ngoài việc mạnh mẽ, vững chãi để làm bố thì luôn cần có những giây phút tâm tình, thủ thỉ để lắng nghe con, đảm nhận luôn vài trò làm mẹ. Mệt nhọc là thế nhưng chỉ cần nghe những câu nói quan tâm như thế này thì bố cũng đã mãn nguyện rồi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
cô bé Thụy Sỹ nói tiếng Việt
Scroll to top