06/05/2018 15:23

Những câu hỏi các nàng phải tự đặt ra và trả lời trước khi làm "chuyện ấy" lần đầu tiên

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Làm "chuyện ấy" là điều không thể thiếu trong tình yêu, tuy vậy, khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng, "chuyện ấy" có thể mang đến “tác dụng phụ” không hay, thậm chí còn có thể đẩy mối quan hệ của bạn tới bờ vực tan vỡ.

"Yêu" là hoạt động không thể thiếu trong tình yêu. Không chỉ đem lại cảm giác hưng phấn, ngọt ngào, "chuyện ấy" còn như là chất xúc tác kết nối hai người rất mạnh mẽ. Tuy vậy, khi chưa thực sự sẵn sàng, "chuyện ấy" có thể mang đến “tác dụng phụ” không hay, thậm chí còn có thể đẩy mối quan hệ của các nàng tới bờ vực tan vỡ. Có khá nhiều "bí kíp" giúp các nàng xác định liệu bản thân đã sẵn sàng cho trải nghiệm đặc biệt này chưa. Hãy tự mình đặt ra và trả lời các câu hỏi này trước khi làm "chuyện ấy" để lần "yêu" đầu tiên của bạn sẽ thú vị và tràn đầy hứng khởi nha!

Hai người có thực sự hiểu nhau chưa?

Trước khi làm "chuyện ấy", hãy tự đặt câu hỏi mình rằng liệu bạn có tin tưởng vào anh ấy không. Khái niệm sẵn sàng có thể khá mơ hồ nhưng những gì bạn cảm thấy luôn là điều đúng đắn và hợp lý nhất. Tin tưởng vào bản năng cũng như tình cảm của bản thân là lựa chọn khôn ngoan trong tình huống này.

Một anh chàng có khả năng gắn bó với bạn sẽ luôn sẵn sàng nghe vấn đề mà bạn gặp phải cho dù có mất bao nhiêu thời gian. Nếu không đủ tự tin chia sẻ những bí mật hoặc rắc rối mà bạn phải đối mặt thì chắc chắn anh chàng đó và bạn chưa thực sự hiểu nhau và tương lai của mối quan hệ này chưa thật sự rõ ràng. Khi đó, cả hai sẽ phải cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau và xác định lại mối quan hệ của mình.

Những câu hỏi các nàng phải tự trả lời trước khi làm chuyện ấy

Bạn có cảm thấy tin tưởng chàng chưa?

Trước khi quyết định liệu bản thân đã sẵn sàng cho "chuyện ấy" hay chưa, bạn nên suy nghĩ về niềm tin bản thân và ảnh hưởng của quyết định mà bạn đưa ra. Nếu tin rằng "yêu" chỉ dành riêng cho hôn nhân thì "chuyện ấy" trước hôn nhân sẽ không hề phù hợp với bạn. Hoặc nếu cho rằng chỉ nên "yêu" lần đầu với người mình yêu, hẳn bạn sẽ không thoải mái khi thực hiện điều này với người bạn chưa dành nhiều tình cảm hoặc chỉ cảm thấy yêu mến đôi chút. Chắc chắn, khi cân nhắc tất cả những yếu tố trên, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời thích đáng cho bản thân mình.

Bạn có nhìn thấy được tương lai của mối quan hệ ấy không?

Một trong những sai lầm các cô nàng thường hay mắc phải khi quyết định trao thân cho một anh chàng nào đó là nghĩ rằng anh ta sẽ trân trọng và yêu mình hơn. Tuy vậy, khi mối quan hệ chưa thực sự sâu sắc, điều này sẽ không khiến các chàng thêm quý trọng tình cảm. Thậm chí, đối với những người “cả thèm chóng chán”, điều này còn đẩy mối quan hệ xuống bờ vực rạn nứt nhanh hơn.

Thế nên, một trong những đặc điểm chứng tỏ mối quan hệ của bạn đã “chín muồi” chính là những kì vọng về một tương lai cho cả hai. Khi thấy được dáng vẻ một anh chàng biết quan tâm, có khả năng chăm sóc bạn cũng như luôn cố gắng vì những dự định của cả hai, chắc chắn giấc mơ về một gia đình hạnh phúc sẽ không quá xa vời.

Những câu hỏi các nàng phải tự trả lời trước khi làm chuyện ấy

Bạn và chàng có thể nói chuyện thẳng thắn mọi vấn đề trước khi bắt đầu không?

Ngoài các vấn đề như trên thì điều cuối cùng các nàng cần làm trước khi quyết định “trao thân” cho ai đó chính là trò chuyện một cách thẳng thắn như biện pháp tránh thai, bệnh tình d.ục... Nếu những điều này vẫn khiến bạn ngại ngần, không thoải mái khi trò chuyện thì hãy cẩn trọng cân nhắc bởi khi đó, cả hai chưa thực sự sẵn sàng. Chỉ khi không còn ranh giới gì giữa hai người, "chuyện ấy" mới hoàn toàn trọn vẹn và ngọt ngào như những gì người ta thường nghĩ về nó.

Hi vọng những "bí kíp yêu" như trên sẽ giúp các nàng xác định được liệu bản thân mình đã sẵn sàng để làm "chuyện ấy" hay chưa để lần "yêu" đầu tiên của bạn sẽ luôn thú vị và tràn đầy hứng khởi!

Ảnh: internet

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top