06/08/2018 21:43

Mẹo tăng cân cho những nàng “cò hương” lâu năm

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Sở hữu một thân hình “cò hương” không chỉ ảnh hưởng tới nhan sắc mà còn làm suy giảm sức khỏe. Một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí sẽ giúp bạn lên cân nhanh chóng mà lại không sợ "tồn mỡ" đấy!

Người béo có nỗi khổ riêng của người béo, người gầy cũng có nỗi khổ riêng của mình. Những cô nàng quá ốm thường bị chê rằng chẳng khác gì que củi, vậy phương thức nào có thể giải cứu cho những cô nàng “siêu gầy” này đây?

Những người béo thường kiêng ăn những loại thực phẩm có quá nhiều calo, thì những bạn nữ có thân hình gầy cần phải bổ sung nhiều thực phẩm có hàm lượng calo cao để cơ thể xây dựng mô và các bó cơ. Theo các chuyên gia sức khỏe. một bữa ăn dành cho người gầy cần phải có mặt đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh việc bổ sung chất dinh dưỡng từ những loại thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày, bạn cũng cần phải nạp vào cơ thể những sản phẩm có thành phần dinh dưỡng vượt trội dành cho người gầy.

Kết quả hình ảnh cho tăng cân cho cô nàng cò hương

Mỗi ngày cơ thể của chúng ta phải tiếp nhận rất nhiều độc tố từ đồ ăn, nước uống, không khí… Hệ miễn dịch chúng ta dần suy yếu bởi cơ thể không được loại bỏ các độc tố này thường xuyên, dẫn đến tích tụ lâu ngày trong cơ thể, khiến cơ thể bạn không thể hấp thụ những dưỡng chất cần thiết. Vậy nên, bạn nên thanh lọc cơ thể, bồi bổ sức khỏe để có thể tăng cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mức độ ngon miệng chắc chắn sẽ bị giảm. Theo đó, bạn sẽ ăn ít hơn và việc hấp thụ thức ăn cũng diễn ra chậm khiến bạn khó lòng mà tăng cân.

Kết quả hình ảnh cho tăng cân cho cô nàng cò hương

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có người béo mới cần tập thể dục, dù béo hay gầy, bạn cũng cần cải thiện và giữ gìn sức khỏe. Việc tăng cân giúp cơ thể khỏe mạnh cộng với việc luyện tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ bắp của bạn săn chắc và cân đối hơn. 

Sở hữu một thân hình “cò hương” không chỉ ảnh hưởng tới nhan sắc mà còn khiến sức khỏe suy giảm. Một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí sẽ giúp bạn lên cân nhanh chóng mà lại không sợ "tích mỡ" đấy!

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top