06/10/2018 03:39

Quên da trắng đi! Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Giữa vô vàn những người đẹp sở hữu làn da trắng nõn nà thì loạt sao nữ dưới đây lại biết cách làm bản thân mình trở nên nổi bật bằng nước da nâu khỏe khoắn, thu hút và gợi cảm.

 Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu

Da nâu từ lâu đã trở thành nét đặc trưng giúp nàng á quân The Face mùa 1 tạo được ấn tượng trong lòng công chúng. Chính nhờ làn da này mà cô nàng trở nên cá tính và nổi bật hơn hẳn, luôn tự tin đọ dáng với nhiều người đẹp khác. Có thể thấy, làn da “bánh mật” rất phù hợp với hình tượng trẻ trung, năng động mà Mai Ngô theo đuổi.

 Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu

Từ lần đầu xuất hiện, H’Hen Niê đã khiến công chúng thích thú vì ngoại hình độc đáo, khó nhầm lẫn cùng làn da nâu ấn tượng của mình. Tóc ngắn – da ngăm, “người đẹp Ê-Đê” đã làm thay đổi hoàn toàn định nghĩa về cái đẹp chuẩn hoa hậu vốn có từ trước đến nay. Có thể thấy, làn da chính là lợi thế rất lớn cho H’Hen khi chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc quốc tế.

 Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu

Tại thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 71 vừa qua, Lý Nhã Kỳ khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện với làn da nâu bóng khỏe. Lần đầu tiên sau nhiều năm, cô nàng quyết tâm từ bỏ làn da trắng vốn trở thành thương hiệu của bản thân mình. Lần “biến hình” này của Lý Nhã Kỳ đã giúp cô nàng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả Việt Nam và quốc tế.

Thay vì một làn da trắng thiếu tự nhiên, sở hữu làn da nâu khỏe khoắn chính là vũ khí giúp các sao Việt gây được sự chú ý, có được chỗ đứng vững chắc trong showbiz.

Cùng xem thêm còn những sao Việt nào có làn da nâu khỏe khoắn thông qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top