05/09/2018 23:17

Những ý tưởng trang trí hoa lãng mạn hết nấc giúp bạn thêm yêu đời

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Không cần quá cầu kì hay phức tạp, chỉ cần một chút khéo léo bạn cũng đã có thể trang trí góc riêng của mình trở nên nịnh mắt hơn với hàng loạt các cách làm hoa thú vị khác nhau.

Mùa hè đã đến rồi, việc trang trí lại nhà cửa và các vật dụng cá nhân bằng các loài hoa thật sự là một ý tưởng thú vị. Điều này không chỉ giúp bạn làm mới cuộc sống của mình mà còn pha vào đó một chút lãng mạn, tươi trẻ để yêu đời hơn. Cùng tham khảo một số mẹo trang trí hoa sau đây nào!

bestie trang trí bằng hoa
Chỉ cần dùng một miếng vải nỉ cắn hình xoắn ốc và khéo léo vo tròn lại là bạn đã có thể tạo ra một cánh hoa hồng vui mắt rồi. Có thể áp dụng cách làm hoa này để trang trí khung ảnh, hộp đựng đồ trang điểm,...
bestie trang trí bằng hoa
Dùng những cánh hoa in lên vải không phải là điều mới lạ nhưng hiệu quả mang lại lúc nào cũng trông thật thú vị. Đặc biệt, cách in tự nhiên này cũng rất thân thiện với môi trường và mang đến màu sắc dễ chịu.
bestie trang trí bằng hoa
Đính một vài cánh hoa giả lên chiếc áo phông cũ sẽ giúp bạn trông tươi mới hơn. Nếu là một cô nàng điệu đà thì không thể bỏ qua cách trang trí tuy dễ nhưng hiệu quả này.

Không cần quá cầu kì hay phức tạp, chỉ cần một chút khéo léo bạn cũng đã có thể trang trí góc riêng của mình trở nên nịnh mắt hơn với hàng loạt các cách làm hoa khác nhau. Còn nếu bạn là một người thích ngắm hoa thật thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa học được cách trang trí chúng một cách chuẩn đẹp chứ!

Cùng xem thêm thông tin về các cách trang trí hoa đáng yêu khác trong video trên đây nhé!

(Hình tổng hợp từ clip)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng