05/07/2018 22:39

Đời người phải trải qua ít nhất một lần với những kiểu yêu này

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Hầu hết mọi người đều nghĩ tình yêu là những câu chuyện lãng mạn nhưng trên thực tế tình yêu là những câu chuyện đa sắc màu với đủ mọi sắc thái cảm xúc. Có những cảm xúc mà bạn sẽ tiếc nuối nếu như chưa từng trải qua.

Những chuyện tình trên phim đều là những tình yêu đẹp như trong mơ và thường kết thúc với hình ảnh tổ ấm hạnh phúc cùng những đứa con nhỏ. Tuy nhiên có nhiều kiểu tình yêu khác nhau mà có thể bạn đã từng trải qua nhưng lại không nhận ra.

Tình yêu đơn phương

Không ai muốn tình yêu của mình không được đáp lại. Nhưng yêu đơn phương lại rất phổ biến. Nó là một mảng màu trong bức tranh đa sắc của tình yêu. Nếu bạn đã từng yêu đơn phương ai đó chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm khó quên. Có thể nó sẽ rất đau khổ nhưng nó cũng sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và biết cách vượt qua nỗi đau.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Ai cũng từng yêu đơn phương một người, buồn thật đấy, nhưng nó sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Tình yêu đích thực

Đó là những tình yêu bạn thường thấy trên phim ảnh. Hai người quá mê đắm nhau, thậm chí có thể làm những việc điên rồ vì người yêu. Khi bạn yêu ai đó thật lòng bạn không chỉ yêu bằng ý nghĩ, tâm hồn, thể xác mà còn bằng cả trái tim. Quả là may mắn nếu bạn đã và đang có được tình yêu như vậy.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Anh ấy sẽ cùng bạn đi tới tận cùng của tình yêu.

Tình yêu tạm thời

Tình yêu tạm thời là kiểu tình yêu chỉ duy trì trong thời gian ngắn khi một ngày bạn nhận ra đã phải lòng một người nào đó.

Tình yêu tạm thời thường xảy ra khi bạn vẫn còn là một người còn ngây thơ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhìn người và nhìn đời. Do đó, nó còn có thể gọi là thứ tình yêu trẻ con. Bởi vì trong tình yêu ấy, bạn cứ mặc nhiên tôn thờ người ấy vô điều kiện.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Trước khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ trải qua khá nhiều mối tình "ngắn ngày" như thế này đấy.

Tình yêu ám ảnh 

Khi bạn và người ấy yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó mà hiện tại hai người không được ở bên nhau, bạn sẽ luôn bị ám ảnh vì những giây phút ở bên người ấy. Đó chính là kiểu tình yêu này. Những người rơi vào tình yêu ám ảnh giống như tâm trạng của một người “nghiện”. Họ thấy thiếu vắng, cô đơn, thậm chí tiêu cực hơn là thiếu sức sống khi không được ở cạnh người ấy. Kiểu tình yêu này thường xảy ra với những người yêu lần đầu. Khi ấy, tình cảm dành cho đối phương rất nặng nề và họ chưa biết làm thế nào để thoát ra khỏi suy nghĩ ám ảnh về người yêu cả.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Tình yêu dạng này cũng sẽ khiến bạn nhớ mãi, bạn sẽ không thể quên được nó nhưng bạn phải cố vượt qua để đón nhận tình yêu khác.

Tình yêu như “tia chớp”

Kiểu tình yêu này rất dễ thương. Đó là thứ tình cảm tự phát và bạn sẽ nhanh chóng quên đi. Nó chỉ kéo dài một vài vài ngày hoặc vài tuần, thậm chí là vài giây. Bạn gặp gỡ một người nào đó và trong một phút giây ngắn ngủi nhất định, bạn thấy trái tim mình tan chảy vì con người này. Có thể gọi đây là kiểu tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nó không kéo dài được lâu.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Tình yêu dạng này thường rung động chỉ với một tình huống rất đơn giản.

Tình yêu vì "chuyện ấy"

Những kiểu tình yêu chỉ vì "chuyện ấy" thường diễn ra khá chớp nhoáng và rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Bạn có thể ngã vào lòng một người nào đó ngay lần đầu gặp mặt chỉ vì người ấy có đôi môi quyến rũ, có cơ thể nóng bỏng và quan trọng là bạn chỉ muốn “lên giường” với nửa kia. Ngoài ra, bạn không quan tâm bất cứ điều gì về tính cách, con người, sự nghiệp của người ấy. Đây là những cuộc tình chỉ có ham muốn thể xác mà tuyệt nhiên không có chút tình cảm đặc biệt nào.

Bestie - Nhung kieu yeu la lung nhung gay phan khich khong ngo
Tình yêu dạng này không xấu, ở một góc độ nào đó nó giúp bạn có nhiều trải nghiệm, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải thận trọng với các cám dỗ xung quanh.
Những gia vị độc hại sẽ giết chết tình yêu mà bạn nên tránh.

Thật vậy, tình yêu là thứ gì đó không thể định nghĩa được. Đối với những người từng trải trong cuộc sống, thì họ cũng gặp không ít rắc rối trong tình yêu như cảm xúc hay lý trí “bắn loạn” trong chuyện tình cảm...

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top