05/18/2018 15:05

Thử tài tinh mắt: Chỉ có thiên tài mới có thể tìm thấy các điểm khác biệt, bạn nằm trong số đó?

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Đây là bài kiểm tra độ tinh mắt và sự nhanh nhạy của bạn dựa trên một trò chơi nhỏ mang tên “Tìm điểm khác nhau”. Đừng chủ quan, bài kiểm tra này không dễ như bạn nghĩ đâu vì chỉ có thiên tài mới nhìn ra được sự khác biệt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc thường xuyên “lắc não” để giải những câu đố vui không chỉ giúp chúng ta cải thiện trí nhớ mà còn làm tăng khả năng tư duy, suy luận và cải thiện sự nhanh nhạy của não bộ. Nhiều người không thể tìm ra sự khác biệt giữa những bức ảnh dưới đây trong thời gian nhanh nhất vì bắt buộc chúng ta phải ngắm nhìn chúng một cách tổng thể rồi mới đi vào chi tiết, và chỉ có vậy bạn mới nhận ra sự khác biệt giữa các bức ảnh này. Nên nhớ rằng, chỉ có một ít người trên thế giới tìm thấy sự khác nhau của những bức ảnh “tưởng giống nhưng lại hóa không này” đấy! Còn bạn thì thế nào? Ngại gì mà không thử nhỉ! 

Đây là bài kiểm tra độ tinh mắt và sự nhanh nhạy của bạn dựa trên một trò chơi nhỏ mang tên “Tìm điểm khác nhau”. Đừng chủ quan, bài kiểm tra này không dễ như bạn nghĩ đâu và trong mỗi vòng, bạn chỉ có 20s để tìm ra các điểm khác biệt.

Chỉ có thiên tài mới có thể tìm thấy các điểm khác biệt này!
Cấp độ 1: Hãy tìm 1 điểm khác biệt giữa 2 hình này.
Chỉ có thiên tài mới có thể tìm thấy các điểm khác biệt này!
Cấp độ 2: Hãy tìm 2 điểm khác biệt giữa 2 hình này.
Chỉ có thiên tài mới có thể tìm thấy các điểm khác biệt này!
Cấp độ 3: Hãy tìm 1 điểm khác biệt giữa 3 hình này. 

Còn 2 cấp độ 4 và 5 cực khó bạn có thể thử sức và xem đáp án trong video trên nhé!

Những câu đố qua hình ảnh vui này giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc tăng khả năng tư duy, suy luận và cải thiện sự nhanh nhạy của não bộ đấy! Vậy bạn đã tìm thấy bao nhiêu điểm khác biệt và có vượt qua được trọn vẹn 5 vòng không? Nếu vượt qua bài kiểm tra này trong vòng chưa đầy 1 phút thì quả thực bạn đang sở hữu đôi mắt tinh hơn chim cú và bộ óc của một thiên tài rồi! Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị nha!

(Hình tổng hợp từ clip)

Video có thể bạn quan tâm
Thử tài tinh mắt: Hiếm ai có thể nhìn thấy tất cả các con vật đang ẩn náu trong ảnh
Scroll to top