05/02/2018 13:39

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chuyên gia khuyên nên hỏi 10 câu sau đây

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Đề cập đến 10 câu hỏi này trong buổi hẹn hò đầu tiên không chỉ giúp bạn hiểu thêm về đối tượng mà còn dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối phương xem liệu họ có thật sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc hay không.

Với kinh nghiệm dày dặn giải quyết các vấn đề hôn nhân và ly hôn, các chuyên gia tâm lý cùng hội luật sư đã phát hiện ra những dấu hiệu “đỏ” có thể khiến một mối quan hệ đổ vỡ. Họ đã tổng kết kết quả này thành 10 câu hỏi giúp bạn nhìn nhận đối phương ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Đơn cử như các câu hỏi "Anh đã kết hôn chưa?", "Anh có dọn giường vào buổi sáng không?", "Anh đọc các bài đánh giá hay dựa vào trực giác?"...

bestie cau hoi nen de cap trong buoi hen dau tien

Nhiều người sẽ nghĩ các câu hỏi này khá kì quặc nhưng theo các chuyên gia câu hỏi này thực sự quan trọng, nhất là trong buổi hẹn hò đầu tiên. Luật sư Radall M. Kessler giải thích rằng điều này sẽ đảm bảo rằng đối phương đã sẵn sàng nghiêm túc với bạn hay không.

bestie cau hoi nen de cap trong buoi hen dau tien

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, mọi người thường có xu hướng thể hiện bản thân một cách đẹp đẽ nhất. Vì vậy, nhà tâm lý học Ryan Howes cho rằng việc tìm hiểu các điều họ ghét thông qua câu hỏi "Tính cách nào của người ấy mà anh không thích nhất?" sẽ giúp bạn khám phá tính cách tiềm ẩn của đối phương. Sẽ như thế nào nếu người ấy thích sự gọn gàng và bạn thì lại là “chúa” luộm thuộm chứ!

Luật sư về ly hôn Carla Donnelly cũng xác nhận tần suất liên lạc với bố mẹ và người thân của người ấy cũng đóng vai trò quyết định trong một mối quan hệ vợ chồng. Hay nói cách khác những người ít để tâm đến gia đình và có các mối quan hệ không tốt với bố mẹ thường không có khả năng duy trì một mối quan hệ lâu dài và không biết cách thỏa hiệp.

bestie cau hoi nen de cap trong buoi hen dau tien

Việc đề cập đến các câu hỏi quan trọng trong buổi hẹn hò đầu tiên không chỉ giúp bạn hiểu thêm về đối tượng mà còn dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối phương xem liệu họ có thật sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc hay không. Mặt khác, điều này cũng giúp bạn xác định được có nên hay không nên bắt đầu chuyện tình cảm này.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
"Trò chơi tình ái" tập 13 nam nữ chính ngược nhau tơi tả làm khán giả lo sốt vó
Scroll to top