04/20/2018 09:38

Cùng là nam chính phim bom tấn, sao nào đút túi bộn tiền nhất?

Hồ Huy - Theo thethaovanhoa.vn Hồ Huy

Thống kê gần đây cho thấy nữ diễn viên có mức cát-sê cao nhất hiện là Emma Stone, với thu nhập 26 triệu đô-la Mỹ năm vừa rồi. Tuy nhiên, số tiền này lại chưa bằng một nửa so với các nam diễn viên Hollywood hàng đầu hiện nay.

Sự bất bình đẳng giới vẫn luôn đồng hành cùng ngành công nghiệp phim ảnh và nhìn vào bảng danh sách những diễn viên hốt bạc thời gian qua, bạn sẽ ngậm ngùi tiếc nuối cho thân phận người đẹp đóng phim, bởi chẳng có sao nữ nào lọt vào danh sách này cả.

8. Shah Rukh Khan: 38 triệu đô-la Mỹ (865 tỉ đồng)

Bestie Shah Rukh Khan

Không nhiều fan Việt biết đến tên tuổi này nhưng Shah Rukh Khan là một siêu sao Bollywood. Chỉ riêng trong năm 2017, anh đã bỏ túi 38 triệu Mỹ Kim nhờ vài phim bon tấn Ấn Độ và hàng chục hợp đồng quảng cáo.

7. Tom Cruise: 43 triệu đô-la Mỹ (979 tỉ đồng)

Bestie tom cruise

Tom vẫn hốt bạc với các phim hành động mà anh là ngôi sao duy nhất. Anh được trả thù lao lên đến 8 con số cho phim Xác ƯớpNhiệm vụ bất khả thi 6

6. Robert Downey Jr.: 48 triệu đô-la Mỹ (1.093 tỉ đồng)

Bestie Robert Downey Jr

Người Sắt có lẽ cũng không buồn lắm khi vuột mất danh hiệu Diễn viên có thu nhập cao thế giới từng đạt được vào năm 2015. Với những tập phim siêu anh hùng rải rác, Robert vẫn kiếm bộn tiền và thông tin gần đây cho biết, anh sẽ đút túi tới 200 triệu Mỹ kim cho phần 3 và 4 của loạt phim Biệt đội siêu anh hùng.

Loạt bom tấn siêu anh hùng nhất định phải xem trong năm 2018.

5. Thành Long: 49 triệu đô-la Mỹ (1.116 tỉ đồng)

Bestie Thanh Long

Tên tuổi của Thành Long có lẽ không còn nổi như trước đây ở Hollywood, nhưng ông vẫn là một tượng đài trong giới diễn viên Hoa Ngữ.

4. Adam Sandler: 50,5 triệu đô-la Mỹ (1.150 tỉ đồng)

Bestie Adam Sandler

Dù ra phim nào là bị "chê sấp mặt" phim đó nhưng Adam vẫn cười phớ lớ trên đường tới ngân hàng nhờ bản hợp đồng béo bở với Netflix cho phép anh được quyền sản xuất 4 bộ phim theo ý mình.

3. Vin Diesel: 54.5 triệu đô-la Mỹ (1.241 tỉ đồng)

Bestie Vin Diesel

"Quá nhanh Quá nguy hiểm" không phải là bom tấn duy nhất đem lại quả ngọt cho Vin Diesel. Việc lồng tiếng cho Vệ binh dải ngân hà 2 và thủ vai chính trong Điệp vên xXx 3: Phản đòn cũng giúp Vin đếm tiền mờ mắt.

2. Dwayne "The Rock" Johnson: 65 triệu đô-la Mỹ (1.480 tỉ đồng)

Bestie The rock

Dwayne Johnson hẳn sẽ rất vui khi biết mình đánh bại người anh em "không đội trời chung" Vin Diesel trong danh sách các sao có cát-sê cao nhất thế giới. Đội cứu hộ bãi biển, Jumanji: Trò chơi kì ảo và serie phim truyền hình HBO Cầu thủ bóng bầu dục là những cái tên mang lại mỹ kim cho anh.

1. Mark Wahlberg: 68 triệu đô-la Mỹ (1.549 tỉ đồng)

Bestie Mark Wahlberg

Mark đã có một năm hái lượm mỏi tay nhờ Bố ngoan, bố hư 2 và bom xịt Robot Đại Chiến 5: Hiệp sĩ cuối cùng. Anh còn có hợp đồng quảng cáo với tập đoàn viễn thông AT&T, đồng thời sở hữu một chuỗi nhà hàng burger.

Quả không hổ danh gừng càng già càng cay, dù những tên tuổi trẻ vẫn không ngừng xuất hiện ở Hollywood nhưng còn phải đợi khá lâu họ mới đủ sức vượt mặt các đàn anh này. Dù một số phim có thể bị chê bai tan nát trên Rotten Tomatoes nhưng các mọt phim vẫn không hề tiếc tiền mua vé để theo dõi loạt phim thương hiệu ưa thích. Vậy mới biết hai chữ "bom tấn" có sức mạnh thu hút đến nhường nào và ngôi sao nào đã lọt vào ma trận bom tấn thì cơ hội đổi đời của họ chẳng còn xa.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top